Đánh giá đồng hồ Casio Pro Trek WSD-F20A thông minh hot nhất 2018

0
2020

Đánh giá đồng hồ Casio Pro Trek WSD-F20A thông minh hot nhất 2018, mẫu đồng hồ thông minh WSD-F20A được yêu thích nhất hiện nay hãy cùng khám phá.

Casio đang phát hành một mô hình Đồng hồ ngoài trời thông minh WSD-F20 của Pro Trek trong WSD-F20A , với màu cơ thể màu xanh chàm để phù hợp với nhiều loại quần áo ngoài trời. WSD-F20A được thiết kế cho những người đam mê ngoài trời với các tính năng như tích hợp GPS và các bản đồ ngoại tuyến có các tính năng điều hướng mà không cần dịch vụ di động.

Sự thay đổi màu sắc WSD-F20 mới này thông qua màu xanh chàm, một màu sắc 
tuyệt vời với quần jean và thời trang khác. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo về kinh doanh và giải trí cho người đàn ông năng động ngày nay. Các thành phần nhựa nhẹ, có độ bền cao và cách bố trí nút đơn giản cho phép bạn tận hưởng hiệu suất thông minh ở mức giá hợp lý hơn.

Các tính năng khác được tích hợp sẵn bao gồm máy đo độ cao, đo áp suất, la bàn và bộ theo dõi hoạt động. WSD-F20A có độ bền tương thích với MIL-STD-810, chống nước 50 mét, và một màn hình LCD hai lớp hiệu suất pin với chế độ thời gian đơn sắc. Màn hình cảm ứng màu 1.32 inch được trang bị hệ điều hành Wear của Google.

Casio cũng đã thêm nhiều ứng dụng vào danh sách “Ứng dụng đặc trưng” của nó, có sẵn cho tất cả các mẫu WSD-F20. Các ứng dụng này bao gồm ViewRanger (Đi bộ), Hole19 (sân gôn), Báo cáo Glassy Surf, Tuyến trượt tuyết, Hồ sơ Khởi động MySwimPro, Fishbrain (dự đoán đánh bắt cá và hiển thị điểm đánh cá), Zombies, Run! (thể dục thể thao), Equilab (cưỡi ngựa), và Tập thể dục Timer.

Đằng sau bề mặt gồ ghề của WSD-F20A là một chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ đáng ngạc nhiên; mặc dù điều này không đáng ngạc nhiên. Như thiết kế là thực tế giống như WSD-F20 gốc. Màn hình 1,32 inch sáng để sử dụng ngoài trời với độ phân giải 320 x 300 pixel. Nó đi kèm với một bevvy của cảm biến mà sẽ tăng cường các fan hâm mộ ngoài trời như một la bàn kỹ thuật số, đo độ ẩm, cao độ, và theo dõi hoạt động.

Nước cũng không phải là một vấn đề đối với F20A vì nó chống nước cho đến 50 mét; đồng hồ tuyệt vời để đeo trong khi bơi lội hoặc bơi lội trong rừng. Nhờ Mang hệ điều hành, cả điện thoại thông minh Android và iOS đều có thể được đồng bộ hóa với F20A.

Theo thiết kế, đồng hồ Pro Trek mới có thiết kế thể thao và có khả năng chịu nước sâu tới 50 mét / 164ft. Theo Casio, mô hình mới của nó có đánh giá độ bền của MIL-STD 810G, có nghĩa là nó phải có khả năng xử lý các giọt tình cờ và các sự cố khác vừa phải.

Casio đã đóng gói một số cảm biến liên quan đến smartwatches vào WSD-F20A, bao gồm bộ theo dõi hoạt động, đo độ cao, đo áp suất và la bàn kỹ thuật số. Các ứng dụng này được kết hợp bởi ứng dụng MOMENT SETTER + của riêng mình, micrô và màn hình LCD hai lớp. Làm tròn các tính năng ra là một ban nhạc urethane màu đen mềm và khóa, một bezel bảo vệ, và nút bảo vệ.

Ngoài các tính năng chung mà bạn nhận được với Wear OS, Pro Trek mới giúp bạn dễ dàng truy cập bản đồ và tải chúng xuống để sử dụng ngoại tuyến ở những nơi không thể kết nối được. Casio cho biết họ đã đạt được thỏa thuận với “9 công ty ứng dụng lớn” để cung cấp các ứng dụng thể thao và ngoài trời trên đồng hồ, tất cả đều được tìm thấy trong phần “Ứng dụng nổi bật” dành riêng.

Trong số những ứng dụng đó là Fishbrain, ViewRanger, và Hole19, nhưng công ty đã không tiết lộ các sản phẩm khác. Các tính năng khác bao gồm chế độ GPS năng lượng thấp hoạt động với bản đồ đầy đủ màu sắc để điều hướng trong trạng thái ngoại tuyến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here