Đánh giá đồng hồ theo dõi sức khỏe G-Shock Move DW-H5600

0
1655

Một trong những lý do chính khiến một số người có thể đeo đồng hồ thông minh thay vì đồng hồ thể thao kỹ thuật số truyền thống là vì khả năng theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất của họ, mặc dù hiếm khi hầu hết mọi người thực sự cần tất cả các chức năng khác của đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, với tư cách là một công ty sản xuất điện tử đa quốc gia cũng được tôn trọng rộng rãi trong ngành đồng hồ, Casio thừa khả năng tích hợp các chức năng chính của thiết bị theo dõi thể dục vào gói đồng hồ thể thao truyền thống và Casio G-Shock Move DW-H5600 mới chiếm ưu thế hình bóng “vuông” quen thuộc được người hâm mộ yêu thích của G-Shock ban đầu và kết hợp nó với tất cả các khả năng của thiết bị theo dõi thể dục hiện đại, bao gồm đếm bước, theo dõi nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu, v.v.

Mặc dù những điểm tương đồng về mặt thẩm mỹ là rõ ràng ngay lập tức, nhưng bất cứ điều gì ngoài cái nhìn nhanh về Casio G-Shock Move DW-H5600 mới sẽ xác nhận rằng đó không phải là G-Shock “vuông” tiêu chuẩn của bạn. Cả hai mẫu đều có màn hình đảo ngược giống nhau với các điểm nổi bật nhỏ màu cam làm nổi bật văn bản trên tấm quay số phía trước và các chữ số thực tế trên màn hình hơi khác so với những gì thường thấy trên một trong các mẫu thuộc dòng G-Shock 5600. Lý do cho sự khác biệt về hình thức này là màn hình trên G-Shock Move DW-H5600 mới là màn hình LCD Bộ nhớ trong Pixel (MIP) độ phân giải cao để tăng khả năng hiển thị và bên dưới các chữ số hiển thị thời gian là một hàng thông tin bổ sung. liên quan đến thời lượng pin, trạng thái báo thức và các chức năng được kết nối Bluetooth của đồng hồ.

Tương tự, mặt trái của vỏ trên Casio G-Shock Move DWH5600 mới cũng cung cấp một số điểm tương đồng cốt lõi như các mẫu dòng 5600 “vuông” tiêu chuẩn, mặc dù nó cũng có thể chỉ là điểm khác biệt lớn nhất về mặt thẩm mỹ so với một trong các mẫu bình thường. từ bộ sưu tập. Mặc dù nắp lưng vẫn là một miếng thép không gỉ được cố định bằng bốn vít nhỏ ở các góc, một cảm biến theo dõi sức khỏe đa chức năng lớn hiện nằm ở trung tâm, với một điểm tiếp xúc cho bộ sạc USB nằm bên dưới. Bên cạnh những điểm khác biệt chính này, phần còn lại của Casio G-Shock Move DW-H5600 mới phần lớn vẫn giống như các mẫu “vuông” khác trong bộ sưu tập, với bốn nút nằm ở bên cạnh vỏ được sử dụng để vận hành các tính năng và chức năng khác nhau của nó.

Ngoài tất cả các tính năng đồng hồ kỹ thuật số thông thường đã trở thành tiêu chuẩn trong bộ sưu tập G-Shock như đồng hồ bấm giờ, báo thức, đồng hồ đếm ngược, lịch tự động, hẹn giờ thế giới và đèn nền, Casio G-Shock Move DW-H5600 mới cũng cung cấp bước đếm, theo dõi nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu và phân tích giấc ngủ. Ngoài ra, vì G-Shock Move DW-H5600 cũng cung cấp kết nối Bluetooth để hỗ trợ sử dụng như một thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục, nên nó cũng được hưởng lợi từ đồng bộ hóa thời gian tự động, khả năng nhận thông báo cũng như thiết lập và cấu hình dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Casio Watches.

Mặc dù Casio G-Shock Move DW-H5600 mới cung cấp khả năng sạc bằng năng lượng mặt trời, nhưng tính năng này thực sự nhằm mục đích kéo dài thời lượng pin hơn và bạn có thể vẫn cần sử dụng khả năng sạc USB nếu bạn định tối đa hóa tất cả chức năng của nó như một bộ theo dõi thể dục. Với ý nghĩ đó, giả sử đồng hồ của bạn không tiếp xúc với ánh sáng, bạn có thể mong đợi thời lượng pin lên tới 35 giờ khi sử dụng các chức năng hoạt động và theo dõi nhịp tim, khoảng một tháng tự chủ khi tắt tính năng đo tốc độ nhiệt và khoảng 11 tháng hiện hành khi sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng. Với những con số này và khả năng tự sạc bằng năng lượng mặt trời của đồng hồ, Casio G-Shock Move DW-H5600 mới sẽ không gặp khó khăn gì khi kéo dài thời gian của chuyến đi cắm trại cuối tuần.

Mặc dù thực tế là đồng hồ thông minh cung cấp chức năng vượt trội khi theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất, nhưng chúng thường có thể hơi quá nhiều tính năng đối với người chỉ muốn theo dõi các chỉ số sức khỏe cốt lõi của họ. Ngoài ra, đồng hồ thông minh hiếm khi gãi đúng chỗ ngứa đó đối với những người đam mê đánh giá cao đồng hồ truyền thống và Casio G-Shock Move DW-H5600 mới đại diện cho một nền tảng tốt cho những người muốn đeo đồng hồ “thực tế” mà không phải hy sinh khả năng theo dõi sức khỏe của các thiết bị được kết nối của họ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here