Trang thông tin chính thức Giới thiệu đồng hồ Casio chính hãng

0
4816

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ Casio vietnam là một trong những đơn vị hàng đầu phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam. Đồng hồ Casio đã có hơn 50 năm phát triển với sự có mặt rộng rãi tại hơn 6 0 quốc gia, độ phổ biến của dòng sản phẩm này đứng đầu thế giới bởi độ rộng về đối tượng khách hàng.

Cách điều chỉnh giờ chung cho đồng hồ G-Shock, đồng hồ điện tử Casio

Giá đồng hồ Casio Edifice wr100m

Phân biệt đồng hồ G Shock thật và giả chính hãng trên thị trường

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Edifice và hướng dẫn sử dụng Casio Edifice

Khác hẳn so với các dòng đồng hồ đến từ Thụy sĩ luôn đề cao đến giá trị của người đeo, nguyên liệu sử dụng cao cấp, chế tác thủ công chính vì vậy mà đồng hồ Thụy Sỹ có giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều. Về mặt lịch sử thì đồng hồ Nhật Bản sinh sau đẻ muộn hơn nhưng sự phát triển vượt qua cả đàn anh của mình đã chứng minh được thực lực và chất lượng của các dòng đồng hồ Nhật Bản không thua kém gì đồng hồ Thụy Sĩ.

tuan-hung-5

Hướng đi của hãng Casio khác hẳn với các hãng đồng hồ đeo tay thông thường, đồng hồ Casio đề cao tính ứng dụng, độ bền của sản phẩm làm sao để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất. Các dòng sản phẩm gần gũi, được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau dành cho nhiều đối tượng khách hàng

Lịch sử phát triển của đồng hồ Casio

Đồng hồ nhãn hiệu Casio có mặt trên thị trường vào tháng 4 năm 1946, người sáng lập là ông Tadao Kashio. Casio chính thức xâm nhập vào thị phần đồng hồ vào năm 1974, sở hữu mẫu đồng hồ trước nhất của họ là Casiotron.

Giới thiệu mẫu đồng hồ điện tử siêu bền thời gian và lịch tự động, thiết kế đơn giản nhưng độ bền của nó thì không chê vào đâu được, từ đó Casio phát triển không ngừng và ngày nay hãng đã khẳng định và đánh dấu thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm đồng hồ điện tử Casio tiên tiến nhất cùng kiểu dáng bắt mắt và chức năng độc đáo.

Top những mẫu đồng hồ đeo tay điện tử Casio

Dấu mốc phát triển của đồng hồ đeo tay Casio

9/1978 – Đồng hồ đeo tay đầu tiên được đồ vật màn hình LCD CASIO (31-CS10B)

11/1982 – Đồng hồ Analog hài hòa công nghệ số được phát hành (AQ-500)

4/1983 – Đồng hồ đeo tay chống sốc (G-SHOCK (DW-5000C))

1/1984 – Databank đồng hồ đeo tay là dòng đồng hồ được phát hành (CD-40/401)

3/1985 – Đồng hồ đeo tay kỹ thuật số siêu mỏng phát hành (FS-10)

11/1988 – Đồng hồ Analog cho thị trường thanh thiếu niên phát hành (Sting Analog)

2/1989 – Đồng hồ công nghệ số với cảm biến cho dự đoán xu hướng thời tiết phát hành (BM-100WJ)

4/1993 – Đồng hồ đeo tay cùng mang la bàn công nghệ số phát hành (CPW-100)

12/1994 – Nhãn hiệu Đồng hồ dành cho đàn bà phát hành (Baby-G G-shock)

7/1995 – Đồng hồ đeo tay hiển thị dữ liệu văn bản trên kính (Twincept)

6/1999 – Đồng hồ đeo tay đầu tiên trên toàn cầu cảm biến GPS (PRT-1GPJ)

3/2000 – Đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới với MP3 Player (WMP-1V)

6/2000 – Đồng hồ đeo tay đi đầu trên thế giới mang máy ảnh công nghệ số (WQV-1)

11/2001 – Đồng hồ đeo tay CASIO tính năng phát thanh được kiểm soát bằng pin năng lượng mặt trời (WVA-300)

2001/2002 – Casio ra mắt một loạt những đồng hồ ngoài trời – đồng hồ cho Mariner hoặc Yachter, sạc-pin hoặc Treker & các vận khích lệ mang mong muốn vô độ để vượt qua thách thức

11/2002 – “G” The Ultimate G – Đồng hồ G-Shock dùng năng lượng mặt trời tích hợp chức năng điều khiển vô tuyến.

F-94WA-9DG-4

Mẫu đồng hồ điện tử Casio F-91W cổ điển

Ngay từ ban đầu đồng hồ Casio được sản xuất và thiết kế  đồng hồ không chỉ đơn giản chỉ để xem giờ mà nó còn mang lại nhiều giá trị hơn thế nữa. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngoài chức năng xem giờ, ngày tháng thông thường, đặt giờ báo thức hay thể thao…Một vài mẫu đồng hồ còn có trang bị nhiệt kế, la bàn, biểu đồ thủy triều,…

Bạn sẽ thật sự cảm thấy phiền phức khi chiếc đồng hồ của bạn bị sai giờ, sai ngày,.. điều đó đôi khi sẽ dẫn đến những hậu quả về tài chính hay những giá trị tinh thần khác. Giờ đây với sự phát triển vượt bậc nhờ quá trình nghiên cứu hăng say của các kỹ sư hãng Casio đã cho ra đời những chiếc đồng hồ đeo tay nguyên tử chính xác nhất. Áp dụng công nghệ chỉnh giờ bằng sóng radio sẽ tự động thực hiện các công việc lấy lại múi giờ cho chiếc đồng hồ thân yêu của bạn.

EF-550D-1AV-1

Giờ đây đồng hồ Casio đã khẳng định được vị trí của mình với những dòng sản phẩm không thể lẫn vào đâu được. Với xu thế và sự phát triển của công nghệ đòi hỏi hãng Casio cần có những chiến thuật và sự thay đổi để không bị đánh bật ra khỏi những thị trường của mình.

Dòng đồng hồ Casio được tích hợp nhiều các chức năng thông minh như kết nối bluetooth ( của 2 dòng đồng hồ G ShockCasio Edifice), dòng đồng hồ thông minh có thể nghe và gọi điện thoại,… Chính những bước tiến này đã mang đến những thành đồng mới cho hãng Casio. Đồng hồ  ngày nay còn giúp bạn lưu trữ các thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ website, email,….

dong-ho-casio-thong-minh dong-ho-thong-minh-casio1

Casio Vietnam tự hào là một trong những đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng. Cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, nói không với hàng fake, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để có thêm thông tin và cách mua đồng hồ Casio chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi:

anh-dat-hanh-casio

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here