Tập luyện cùng đồng hồ G-Shock MOVE GBD-H2000

0
859

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về mục đích của chiếc đồng hồ này, thì nó nằm ngay trong cái tên. G-Shock MOVE GBD-H2000 là sự bổ sung mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất cho dòng đồng hồ G-Shock MOVE và là người bạn đồng hành vô giá cho những người đam mê thể dục ở mọi cấp độ, những người đang cố gắng đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể chất của mình.

GBD-H2000-1A9

Khi tiền thân của chiếc đồng hồ này — GBD-H1000 — được phát hành vào năm 2020, nó là thiết bị thể dục tiên tiến nhất của Casio. Đây là chiếc G-Shock đầu tiên có Hệ thống 5 cảm biến của thương hiệu với cảm biến áp suất để đọc độ cao và khí áp, cảm biến từ tính cho vòng bi la bàn, cảm biến nhiệt, gia tốc kế để phát hiện chuyển động để đếm bước và lần đầu tiên trong lịch sử G-Shock, một cảm biến quang học để theo dõi nhịp tim.

Với GBD-H2000 mới, Casio bổ sung cảm biến thứ sáu vào hỗn hợp: một con quay hồi chuyển có thể phát hiện động tác bơi và khi một vận động viên bơi lội xoay một vòng trong hồ bơi. Có rất nhiều dữ liệu khác cũng có thể đo được, chẳng hạn như lượng oxy trong máu, cho phép đo tại chỗ để quản lý sức khỏe hàng ngày và điều chỉnh cường độ tập luyện. Cùng với ăng-ten GPS tích hợp mới, GBD-H2000 cung cấp khả năng theo dõi hoạt động tốt nhất, tất cả đều có sẵn theo yêu cầu chỉ bằng một nút bấm.

GBD-H2000-1A9

Chìa khóa để rèn luyện sức khỏe nằm ở các chi tiết — thành công chỉ là vấn đề của các bước tăng dần được thực hiện một cách nhất quán hướng tới mục tiêu của một người. Chính trong lĩnh vực này, GBD-H2000 thực sự tỏa sáng, với khả năng đi sâu vào các chỉ số quan trọng hàng ngày như mức độ sẵn sàng luyện tập thông qua tải trọng tim mạch, theo dõi giấc ngủ và thông tin phục hồi cũng như nhật ký hoạt động toàn diện bao gồm số bước, mức tiêu hao calo và chuyển động vật lý tổng thể. Tất cả thông tin này cung cấp một cái nhìn toàn diện về sức khỏe và phúc lợi, điều quan trọng để hiểu hiệu suất cá nhân và nơi giới hạn cá nhân được tìm thấy — và vượt qua.

Ngoài GPS tích hợp, sáu cảm biến tích hợp sẽ theo dõi hoạt động của bạn để bạn luôn có cái nhìn tổng quan toàn diện về sức khỏe của mình.

+ Cảm biến áp suất để đọc khí áp và độ cao

+ Cảm biến từ cho vòng bi la bàn

+ Cảm biến nhiệt cho nhiệt độ môi trường

+ Gia tốc kế để đếm bước

+ Cảm biến quang đo nhịp tim

+ Con quay hồi chuyển cho số lần bơi và số vòng

GBD-H2000 được thiết kế để sử dụng cho nhiều môn thể thao, vì vậy, bất kể nỗ lực ra sao, đồng hồ có thể dễ dàng theo kịp mọi chuyển động của cơ thể bạn. Tất cả các mùa và tình huống đều được chào đón, cả trong nhà và ngoài trời. G-Shock chẳng là gì nếu không có độ dẻo dai đặc trưng của nó.

GBD-H2000-1A9

G-Shock MOVE GBD-H2000 xử lý các cài đặt gồ ghề nhất một cách dễ dàng không thể tin được, cho dù là một buổi tập thể dục tim mạch mệt mỏi hay những con đường mòn cheo leo đầy bụi bặm xuyên qua Rừng Quốc gia Angeles ở Nam California.
Ngoài các bài tập gym và đạp xe, GBD-H2000 còn theo dõi đi bộ, chạy bộ, chạy địa hình, bơi trong hồ bơi và bơi ngoài trời. Thông tin thời gian thực đặc biệt dễ đọc nhờ màn hình đồng hồ Memory-in-Pixel (MiP) và nhật ký hoạt động đầy đủ có thể được xem chi tiết thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Đồng hồ Casio được kết nối Bluetooth đồng hành.

Ngay cả với bộ tính năng phong phú, Casio vẫn có thể làm cho phiên bản G-Shock MOVE này dễ đeo hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó. Với trọng lượng 63 gam, GBD-H2000 nhẹ hơn gần 40% so với GBD-H1000. Thông qua việc sử dụng nhựa sinh học làm từ vật liệu hữu cơ tái tạo, đồng hồ có thể giảm tác động đến môi trường mà không làm giảm độ bền. Khung hai lớp và mặt sau bằng nhựa gia cố carbon giúp bảo vệ thêm cho cảm biến nhịp tim quang học và cổng sạc, đồng thời đồng hồ cung cấp khả năng chống nước 20 bar để chịu được cả những môi trường khắc nghiệt nhất.

GBD-H2000-2

Ngoài ra, chiều rộng vỏ đã giảm 2,4 mm, cũng như tổng độ dày giảm 1 mm. Các kích thước này có vẻ rất nhỏ trên giấy, nhưng hiệu quả là đáng chú ý vì GBD-H2000 mang ánh sáng khác thường cho G-Shock. Dây đeo bằng nhựa linh hoạt kết hợp với độ cong nhẹ nhàng của vỏ giúp đồng hồ vừa khít với cổ tay, bất kể hoạt động.
Không có con đường tắt nào trong thể dục, không có sự thay thế nào cho sự chăm chỉ và nhất quán.

Nhưng sức khỏe là một hành trình để biết bạn đã bắt đầu từ đâu, thừa nhận bạn đang ở đâu và vạch ra nơi bạn muốn đến.

Và hoàn thành như việc đạt được mục tiêu của bạn, đó chỉ là một phần của cuộc phiêu lưu — niềm vui của chuyển động là phần thưởng thực sự.
Một chiếc đồng hồ phong cách sống đa môn thể thao được tạo ra để có thông tin chi tiết về thể dục tối đa . Có sẵn hai màu để kết hợp với bất kỳ thiết bị hoặc tâm trạng nào. Cấu trúc carbon và nhựa sinh học siêu bền chứa một chuyển động kỹ thuật số đa cảm biến cung cấp khả năng theo dõi một loạt các hoạt động. Các thuật toán của Casio và Polar cung cấp cái nhìn sâu sắc về sức khỏe tổng thể và sức khỏe của người dùng trên nhiều chỉ số khác nhau. Khả năng tương thích với ứng dụng Đồng hồ Casio cho phép dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu và tiến trình tập thể dục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here