Đồng hồ đeo tay sản xuất tại Việt Nam có không?

0
6161

Đồng hồ đeo tay sản xuất tại Việt Nam có không? Hiện nay, các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay có mặt ở thị trường Việt Nam điều là hàng nhập khẩu và không sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm đồng hồ đeo tay trên thị trường vô cùng đa dạng với nhiều dòng, thương hiệu và xuất xứ khác nhau.

dong-ho-baby-g-2

Đồng hồ đeo tay hiện nay không chỉ là dụng cụ giúp chúng ta xem giờ mà còn đóng vai trò như một món trang sức giúp chúng ta nổi bật hơn. Tùy theo từng cá tính, sở thích cá nhân của mỗi người mà chúng ta sẽ lựa chọn những dòng sản phẩm khác nhau để phù hợp hơn với bản thân và hoàn cảnh xuất hiện.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 20% 

 

Trong những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay đang có mặt trên thị trường Việt Nam thì dòng đồng hồ của hãng Casio hiện đang là HOT nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm được đông đảo giới mộ điệu đồng hồ khá ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt mà còn có chất lượng siêu tốt, siêu bền bỉ.

mtg-s1000d-1a

Ngoài ra, giá thành của dòng sản phẩm đồng hồ này cũng khá hợp lí so với mức thu nhập chung của người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế ngay khi gia nhập vào thị trường đã được nhiều người yêu thích.

Mục Lục

2. Cách chọn mua đồng hồ Casio chính hãng

Tuy nhiên, trong những năm gần đây lại xuất hiện tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan khắp nơi làm cho nhiều khách hàng có phần hoang mang trong vấn đề chọn mua sản phẩm. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ với các bạn cách để chọn hàng chính hãng khi mua sản phẩm đồng hồ Casio như sau:

dong-ho-casio-ef-550d-1avdf

  • Thứ nhất, chúng ta nên chú ý phần tem sản phẩm đồng hồ khi mua hàng. Hiện nay, đồng hồ Casio tại Việt Nam là do An Khánh – Anh Khuê độc quyền trong vấn đề phân phối. Nên đồng hồ luôn có tem vàng ở phía dưới có chữ An Khánh hoặc An khuê. Đặc biệt đối với những dòng đồng hồ cao cấp thì có cả tem vàng và tem xanh.
  • Thứ hai, thẻ bảo hành khi mua sản phẩm đồng hồ đeo tay của hãng Casio là dạng giấy mềm giống như bìa cứng, còn đối với dòng G-shock thì cứng và bóng hơn tựa như thẻ ATM nhưng kích thước nhỏ hơn. Đặc biệt có thông tin đầy đủ của địa chỉ bảo hành cho sản phẩm đồng hồ.

dong-ho-tphcm-chuan

Ngoài ra, để tránh tình trạng mua nhầm hàng nhái hay hàng kém chất lượng thì chúng ta nên chọn những đại lý chính hãng để mua sản phẩm chứ đừng ham những chỗ khuyến mãi hay giảm giá mà mua nhầm sản phẩm không phải hàng chính hãng.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here