[G-Shock 2019] DW-5600BBM và DW-5700BBM – Đen và xanh với màn hình gương siêu hot

0
1770

Dòng sản phẩm G-Shock vào tháng 6 năm nay đã được bổ sung các phiên bản kiểu dáng mới của hai cơ thể phổ biến nhất – DW-5600BBM và DW-5700BBM. Thủ thuật của sê-ri với các chỉ số BBM là ở mặt gương của mặt số và xử lý mờ vỏ và vòng đeo tay – đối với sê-ri cơ bản, bạn không thể nghĩ ra một tùy chọn thiết kế tốt hơn.

DW-5600BBM-1, DW-5600BBM-2, DW-5700BBM-1, DW-5700BBM-2

“Quay trở lại những điều cơ bản” – vì vậy được đặt tên là Nhật Bản hai mặt hàng mới, mà không phải là đáng ngạc nhiên – DW-5600 và DW-5700 đúng thời hạn đã trở thành đại diện đầu tiên của cơ thể loại của nó [vuông và tròn]. Sau đó, không có con vẹt nào màu vàng và mặt số sáng – chỉ có các màu tối cơ bản với kết thúc mờ cổ điển. Nhận thấy mức độ thường xuyên Kasiovs cống nạp cho quá khứ?

Đen và xanh – một chiến thắng để tạo ra một hình ảnh đơn giản, tối giản, đồng thời, phong cách. Viền bezel màu be xung quanh màn hình điện tử giống như đèn neon và màu của mặt số trùng với màu của viền này. Màu đen rất hợp với vàng, và xanh đậm với xanh lam và hồng nhạt.

Không gian xung quanh màn hình được lấp đầy bằng một bóng đặc trưng. Ai đó có thể có vẻ như sự hiện diện và ánh kim loại – một hiệu ứng như vậy các kỹ sư quản lý để đạt được thông qua việc sử dụng công nghệ lắng đọng hơi.

Trong trường hợp này, một lớp vật liệu phản chiếu rất mỏng được đặt ở mặt sau của kính. Cuối cùng, nó bật ra hai tùy chọn màu – bạc và vàng. Ưu điểm hình ảnh của giải pháp này là khả năng chiếu sáng dưới ánh sáng ở các góc khác nhau, tạo hiệu ứng chuyển màu. Tức là, một lần nữa, không giống như bề mặt được sơn thông thường, ở đây mặt số có các sắc thái khác nhau, tùy thuộc vào ánh sáng. – văn bản từ vật liệu: DW-5600BBM, DW-5700BBM và ánh kim loại.

Mặc dù không có lớp màu tương tự dưới kính, nhưng bề mặt gương rất giống với các đại diện trước đây của loạt BBM.

Các trường hợp DW-5600 và DW-5700 phổ biến vì đơn giản, thiết kế trường học cũ và dấu chân tương đối nhỏ, trong khi vẫn duy trì hiệu suất chống va đập tốt. Chà, đừng quên thành phần lịch sử – trước mặt chúng ta là những người xưa cũ của thế giới G-Shock.

Với quá khứ đã tìm ra, đã đến lúc trở về thế giới hiện đại. Đợi đã, DW-5750 mới gần giống với người thân cũ. Bạn có biết tại sao không? Bởi vì trước mắt chúng tôi là một đoạn hồi tưởng khác của Nhật Bản để vinh danh thương hiệu kỷ niệm 35 năm [mọi thứ bắt đầu vào năm 1983, và hôm nay, trong một khoảnh khắc, năm 2018]. Vì vậy, người Kasiov nhắc nhở bản thân về những thành công của quá khứ và không thể chỉ lấy và quên đi những gì đã bắt đầu tất cả [và đặt nền tảng vững chắc cho tương lai]. – văn bản từ đánh giá: DW-5750E-1BER – gần giống như của Sting, chỉ từ những năm 90.

Trong số các khả năng chỉ có chức năng điện tử cơ bản – đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, giờ thế giới, lịch và đèn nền. Khả năng chống nước là tiêu chuẩn – 200 mét, pin được thiết kế cho 2 năm làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here