Review G Shock G 9000 Mudman – Đồng hồ Casio chống bùn đèn led đôi cực chất

0
1816

Review G Shock G 9000 Mudman – Đồng hồ Casio chống bùn đèn led đôi cực chất dành cho những ai yêu thích các dòng đồng hồ thể thao G Shock của Casio hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây:

Mục Lục

1, Đồng hồ Casio Mudman là gì?

Giới thiệu sản phẩm MUDMAN chống bụi, chống bám bẩn với Đèn đôi. MUDMAN được thiết kế và chế tạo dành cho người người yêu thích cơ học bộ môn đua xe. Cấu tạo Mud Resist của sản phẩm ngăn chặn tất cả mọi thứ từ dầu ở xưởng cho đến cát trên đường đua mô-tô. Có thể cấu hình Đèn đôi cực tím để duy trì 3 giây hoặc 5 giây sau khi đèn tắt để đọc dễ dàng trong bóng tối.

Đồng hồ bấm giờ kép 1.000 giờ cho phép đo đồng thời hai thời gian, có nghĩa là bạn có thể sử dụng một đồng hồ bấm giờ để đo thời gian cho một cuộc đua và đồng hồ bấm giờ còn lại để xác định thời gian mất ở những quãng dừng bảo dưỡng. Nắp sau có khắc hình cầu tàu, thể hiện ý tưởng MUDMAN.

2, Bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock Mudman G-9000

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock Mudman G-9000 được thiết kế với một vỏ đồng hồ hoàn toàn mới. Kích thước của màn hình vẫn không thay đổi như với tất cả các kiểu máy, nhưng viền xung quanh nó trở nên dày hơn, và theo đó, có thêm một khoảng trống bên trong cho các cấu trúc bảo vệ của nhà mới.

Đèn cực tím phát quang điện tử: Công tắc đèn tự động, đèn đôi, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn, phát sáng sau.
Báo bằng flash: Nháy sáng cùng với tiếng còi kêu để báo giờ, cho tín hiệu thời gian hàng giờ, báo hết thời gian của đồng hồ đếm ngược, tiếng bíp báo tiến trình của đồng đếm ngược và tự động bắt đầu bấm giờ.

Cũng cần lưu ý rằng vòng đeo tay Mudman G-9000 không được gắn vào vỏ đồng hồ thông qua bộ nhảy lò xo tiêu chuẩn, đặc trưng cho hầu hết các mẫu. Dây đeo được gắn bằng ốc vít đặc biệt. Phương pháp này có ưu và nhược điểm của nó. Ưu điểm rõ ràng là an toàn, vì dây đeo gần như không thể tháo rời nếu không có các công cụ cần thiết. Trừ đi – bạn không thể đặt một vòng đeo tay khác.

Một lý do khác khiến Mudman này rất thoải mái là các miếng chèn polymer và vành polymer của nắp lưng. Chúng ta đều biết rằng Mudman không sợ bụi bẩn, do đó, nó sử dụng công nghệ polymer của vỏ máy, nhưng chúng ta không được quên rằng những công nghệ này làm cho mô hình rất thoải mái khi sử dụng. Sáu miếng chèn cao su nhỏ sẽ nâng đồng hồ trên tay bạn. Nhưng đây không phải là chức năng chính của các hạt dao – chúng vẫn để không khí ở giữa tay và nắp lưng. Bây giờ sẽ không có mùi mồ hôi khó chịu, vốn đã quá quen thuộc với những người yêu thích đồng hồ.

Tất cả các đại diện của G-9000 không chỉ là những chiếc đồng hồ có nhãn hiệu chống sốc của Wap, mà còn là những định danh rõ ràng về hướng Mud Mudman [người Nhật gần đây đã đổi thương hiệu và bắt đầu gọi bộ sưu tập là MUDMASTER []. MUD = bụi bẩn và bụi bẩn luôn là môi trường khó xử cho đồng hồ. Thông điệp tiếp thị rất đơn giản: ngay cả bụi bẩn [thường trong quảng cáo bạn có thể thấy bụi] cũng không sợ G-Shock. Đồng hồ thực sự nhận được một mức độ bảo vệ mới: một cấu trúc vỏ Badoro nhất định bảo vệ chống lại các yếu tố nhỏ nhất. Do đó, chiếc đồng hồ bắt đầu được phục vụ với một loại nước sốt mới – tiện ích hoàn hảo cho cuộc đua xe trên cồn cát, cũng như một công cụ quân sự trong điều kiện khắc nghiệt của các hoạt động đặc biệt.

Đồng hồ Casio có nút bấm khác nhau và tất cả đều được nhấn dễ dàng. Trong G-9000 có Chất liệu của các nút chỉ mềm hơn một chút so với chất liệu của vỏ. Không có câu hỏi của bất kỳ nút chơi. Nếu tất cả những thứ này không phải là một thành phần của cấu trúc Badoro, thì tôi không biết phải nghĩ gì.

Chức năng ở đây bạn có thể làm bạn ngạc nhiên. Hiệu ứng của wow wow thậm chí còn đạt được nhờ sự hiện diện của đồng hồ bấm giờ đôi với kiểu đo 999: 59’59,99 [rất chắc chắn] và 4 báo thức, trong đó một chế độ có chế độ doze doze. Đồng hồ bấm giờ, lịch, đồng hồ báo thức nhấp nháy, thông báo báo thức hàng giờ – mọi thứ đều có mặt. Có vẻ rất tuyệt khi có hai chiếc đồng hồ bấm giờ mạnh mẽ như vậy, nhưng tôi không tìm thấy lợi ích thiết thực cho bản thân mình. Đèn nền rất hài lòng. Tự động phát quang kép bao gồm hoàn toàn một bảng điện tử. G-9000 sẽ hoạt động đầy đủ ngay cả ở -20 C [một điểm cộng nữa cho hiệu suất mạnh mẽ của nó]. Chất liệu của dây đeo, giống như tất cả các đồng hồ, được làm ở mức cao nhất.

3. Thay Pin Đồng Hồ Casio G Shock G-9000 

Sê-ri: G-9000 (với bất kỳ màu nào và với bất kỳ dây đeo nào)
Mô-đun đồng hồ: 3031  (số ở mặt sau của đồng hồ)
Loại pin: CR2025  (nhà sản xuất có thể thay đổi)

Pin cũng tương thích với các dòng khác: G-9000, G-9100, G-2900, G-7700, G-7710, G-7900, GD-100, GD-110, GLX-150, GW-7900, GDF-100 , GLX-5600, GLX-6900, GD-120, GD-400

Trên đây là review tổng quát về dòng đồng hồ Casio G Shock G-9000 đậm chất thể thao, cá tính. Xem thêm đồng hồ G Shock TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here