Sốc với công nghệ tạo lên đồng hồ Casio Oceanus OCW-T 2600

0
1093

“Elegance, Công nghệ” với khái niệm thương hiệu, từ công nghệ tiên tiến và Oceanus phức tạp của dòng cổ điển kết hợp thiết kế, nhãn hành lý với vẻ đẹp nổi bật và chức năng, lăn (cuộc họp) ※ hợp tác là “cuộc hành trình” với chủ đề Một mô hình xuất hiện.

Thời gian này, OCW-T2600 được trang bị với một chức năng thời gian trên thế giới hoạt động dễ dàng trên các mô hình cơ sở, màu đỏ đen và ban nhạc quay số và DLC xử lý trường hợp của bố thí của đại diện mã thành phố của trong liên lạc và khóa sổ, màu sắc hình ảnh của cuộc họp BLACK × RED được thể hiện trong toàn bộ đồng hồ. Hơn nữa, mặt số kết thúc thiết kế chụp ảnh nylon đạn đạo là vật liệu chính của cuộc họp.

Bên cạnh đó, gói này là cuộc họp đã được thực hiện cho Oceanus, thông qua một túi du lịch đặc biệt bằng nylon đạn đạo của cường độ rất cao. Sau khi có khả năng chứa các mục cần thiết cho cuộc hành trình, chẳng hạn như hộ chiếu không chỉ xem, nó đã trở thành một đặc điểm kỹ thuật thuận tiện để thực hiện tại thời điểm khóa đi kèm với một chuyến đi công tác hoặc du lịch để thực hiện vụ án và thiết lập ở mặt sau. Ngoài ra, bên trong là một gói đặc biệt có màu xanh dương mà chụp ảnh Oshianasu.

Mô hình cơ sở OCW-T 2600 có thời gian thế giới kép quay số hiển thị thời gian thế giới với tổng số 12 giờ. Bạn có thể nhìn thấy thời gian của hai thành phố, thời gian nhà và thời gian thế giới cùng một lúc. Bên cạnh đó, thành phố thay đổi thời gian thế giới bằng một thao tác vương miện đơn giản trong siêu nhỏ 6 động cơ và truy cập thông minh gắn kết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian ban ngày cũng được thiết lập tự động, là một mô hình của những doanh nhân đang hoạt động trong toàn cầu có thể được sử dụng với sự tự tin.

Chất liệu của vỏ và dây đeo bằng titan nhẹ, rất khó để có được mệt mỏi ngay cả khi đeo trong một thời gian dài, và sử dụng một dải có thể điều chỉnh mà không cần sử dụng dụng cụ, thực hiện sự thoải mái khi mặc. Các kính chắn gió theo đuổi kết thúc tốt đẹp đến từng chi tiết như kính sapphire với lớp phủ chống phản xạ trên cả hai mặt, zara cọ rửa đòi hỏi kỹ năng có tay nghề cao, trường hợp và ban nhạc tự hào chịu mài mòn cao bằng cách xử lý DLC.
Logo tóm tắt được đặt trên mặt đồng hồ và vỏ mặt sau, và logo thương hiệu tỏa sáng màu đen đã trở thành chất lượng cao phù hợp cho sự hợp tác giữa các thương hiệu theo đuổi thông số kỹ thuật cao tinh vi.
Đó là sự xuất hiện của một mô hình cộng tác kết hợp các đặc điểm kỹ thuật thuận tiện cho các chuyến công tác và thiết kế du lịch và đô thị.

  • Mục Lục

    Bề mặt hoàn thiện với độ mịn cao bằng cách đánh bóng zaratsu

  • Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn của 6 trạm toàn cầu (Nhật Bản 2 trạm, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức) và tự động sửa chữa thời gian

  • Giờ thế giới có thể đặt thành phố dễ dàng với quyền truy cập thông minh

  • Giờ quay số kép

  • 10 chức năng chống nước ATM

  • Chức năng chỉnh sửa vị trí kim tự động

  • Tough Solar

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here