Ra mắt đồng hồ Casio cổ điển A120WEST-1A x Stranger Things

0
583

Bước vào một chiều không gian khác với sự hợp tác độc quyền của Casio lấy cảm hứng từ siêu phẩm toàn cầu, Stranger Things. Lấy bối cảnh năm 1986, loạt phim phiêu lưu bí ẩn nổi tiếng của Netflix mang đến sự sống động của những năm 1980 — đối tác hoàn hảo cho các mẫu Casio mang tính biểu tượng, nổi tiếng chưa từng có đã ra mắt trong kỷ nguyên mang tính biểu tượng đó.

Thiết kế Stranger Things A120 mới này kết hợp các thiết kế Casio nhiều màu sắc của những năm 1980 trong một cái gật đầu với Upside Down, chiều không gian thay thế bí ẩn tồn tại song song với thế giới loài người trong chương trình. Mặt đồng hồ mô tả thế giới của chương trình, với các nút phía trước nổi bật, đầy màu sắc gợi nhớ đến những năm 1980 và hình bóng của sinh vật thế giới ngầm demogorgon khi nó xuất hiện ở thị trấn nhỏ của Mỹ. Nhấn nút đèn LED để tái tạo hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy khi demogorgon xuất hiện và hiển thị tiêu đề được in lộn ngược, càng gợi lên kích thước thay thế. Các dây leo vươn khắp mặt sau và dải mờ trong suốt để nhắc nhở rằng thế giới này và thế giới ngầm có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Chiếc đồng hồ độc đáo này có bao bì đặc biệt được thiết kế để chào đón bạn bước vào thế giới của Stranger Things.

Sê-ri Netflix “Stranger Things” là sê-ri ăn khách toàn cầu, một cuộc phiêu lưu bí ẩn lấy bối cảnh thị trấn nhỏ Hawkins, Indiana những năm 1980. Năm 1983, một cậu bé biến mất trong không khí mỏng manh từ một thị trấn buồn ngủ ở miền Trung Tây. Khi bạn bè, gia đình và cảnh sát địa phương tìm kiếm câu trả lời, họ bị lôi cuốn vào một bí ẩn phi thường liên quan đến các thí nghiệm tuyệt mật, các thế lực siêu nhiên đáng sợ và một cô bé rất kỳ lạ. Sê-ri mang tính biểu tượng này của Anh em nhà Duffer là một bức thư tình gửi đến những tác phẩm kinh điển của thập niên 80 đã làm say đắm cả một thế hệ, cả bốn phần hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Mặt đồng hồ được lót bằng tinh thể lỏng và các nút phía trước thể hiện thế giới ở mặt trước và các nút được tô màu với hình ảnh “nhạc pop của thập niên 80”. Ở trung tâm, quái vật “Demogorgon” xuất hiện từ bên kia thế giới. Khi đèn nền sáng, logo Stranger Things xuất hiện dưới dạng một ký tự lộn ngược. Các xúc tu của bên kia thế giới được thiết kế trên nắp sau và dải trong suốt.

Được trang bị đồng hồ bấm giờ, báo giờ, lịch tự động và đèn nền LED làm chức năng đồng hồ. Vỏ và dây đeo được làm bằng nhựa. Hiệu suất chống thấm nước là không thấm nước cho cuộc sống hàng ngày. Tuổi thọ của pin là khoảng 3 năm.

Máy có kích thước 40,7 x 33,5 x 9,4 mm, trọng lượng khoảng 25 g.

“A120”, là cơ sở của mô hình hợp tác, cũng là một sản phẩm mới sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6. Có ba màu, bạc (A120WE-1AJF) có giá 7.700 yên, kim loại súng (A120WEGG-1BJF) và vàng (A120WEG-9AJF) có giá 9.900 yên.

Mô-típ thiết kế là “thiết kế nhiều màu” của đồng hồ kỹ thuật số mà Casio đã phát triển vào những năm 1980, với bốn nút ở mặt trước, thiết kế và màu sắc nổi bật theo phong cách tương lai hoài cổ. Các mẫu gunmetal và vàng có lớp hoàn thiện IP trên hai nút và dây đeo cùng màu với vỏ.

Được trang bị đồng hồ bấm giờ, báo thức thời gian, lịch tự động và đèn nền LED. Hiệu suất chống thấm nước là không thấm nước cho cuộc sống hàng ngày. Tuổi thọ của pin là khoảng 3 năm.

Máy có kích thước 40,7 x 33,5 x 9,4 mm, trọng lượng khoảng 53 g.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here