Ngắm bộ sưu tập đồng hồ G-Shock phiên bản siêu Anh Hùng

0
2695

Bộ sưu tập đồng hồ G-Shock phiên bản siêu Anh Hùng được hãng Casio Hợp tác với các nhà thiết kế ở Trung Quốc nhằm quảng bá cho bộ phim Justice League.

Bốn trong số các đồng hồ phù hợp với màu sắc của một thành viên Justice League và có đồ họa tùy chỉnh và biểu tượng trên các ban nhạc. Thật không may, Aquaman bị bỏ lại ở đây và đồng hồ thứ năm là một cống cho bốn thành viên khác. Các mô hình bao gồm GA-700-7A trắng, màu đen và vàng GA-110GB-1A, màu đỏ GA-700-4A màu đen và màu vàng GA-700BY-1A và màu đen và vàng GAW-100G-1A. Mỗi chiếc đồng hồ đi kèm trong một hộp chốt tùy chỉnh và bao gồm một con chuột máy tính đồng thương hiệu.

  1. Mục Lục

    Mẫu đồng hồ G Shock GA-110GB-1A

Dòng sản phẩm này có nhiều mẫu từ các dòng phổ biến, bao gồm cả MUDMAN, với thiết kế đen bóng. Họa tiết đen cơ bản được nhấn bởi các bánh răng và mặt số vàng kim mang đến vẻ cơ học cho những chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ G Shock GA-110GB có khả năng chống nước 200m. Kết hợp ăn ý này còn ở các tính năng điều chỉnh của đồng hồ. Tưởng chừng hai chiếc đồng hồ này hoạt động riêng biệt với nhau nhưng thực tế chúng liên kết với nhau để mang lại cho người dùng một khung giờ chính xác một cách tối đa. Chính vì thế mà việc điều chỉnh chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GA-110GB-1ADR  này là vô cùng dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần chỉ chính xác giờ điện tử là chiếc đồng hồ kim của chúng ta sẽ tự động điều chuyển về đúng vị trí của nó nhé.

  1. Mẫu đồng hồ G Shock GA-700-4A

Từ G-SHOCK, thương hiệu đồng hồ không ngừng đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ bền đồng hồ hiển thị giờ hiện hành đã xuất hiện mẫu kết hợp kim/số GA-700 mới. Kim giờ và kim phút đa chiều trông giống như được chạm khắc từ một miếng kim loại để mang đến thiết kế mạnh mẽ và táo bạo. Kiểu dáng mới của những chiếc đồng hồ này không chỉ cải thiện khả năng đọc mà còn mang lại cảm giác cứng cáp.

Nút bấm phía trước ở vị trí 6 giờ tăng thêm phong cách năng động, sành điệu. Ba màu chủ đạo của mẫu này đã được tuyển chọn cẩn thận nhằm phản ánh khái niệm thương hiệu. Màu đen – đỏ, đen và đỏ thể hiện sự cứng cáp mà các mẫu này được thiết kế để thể hiện.

Toàn bộ tính hữu dụng của định dạng kim-số, chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, chức năng chuyển kim và nhiều chức năng khác tạo nên những chiếc đồng hồ tiện dụng nhất. Mặt đồng hồ 3D kết hợp với thiết kế cứng cáp đặc trưng giúp các mẫu GA-700 mới toát lên vẻ năng động và mạnh mẽ.

  1. Mẫu đồng hồ G Shock GA-700BY-1A

GA-700BY-1A có vỏ màu đen, dải hai lớp với lớp bên trong màu vàng, vòng quay số màu vàng, bàn tay màu vàng, và chỉ số màu da cam mờ. GA-700 được biết đến với nút đèn LED mặt trước và tuổi thọ pin ước tính 5 năm.

  1. Mẫu đồng hồ G Shock GAW-100G-1A

Big và Bold. GAW-100 là một mô hình siêu mẫu cổ điển với nhiều tính năng. Công nghệ Shock Resistant nổi tiếng của G-Shock được kết hợp với hoạt động Tough Solar Powered và độ chính xác của Radio Control tạo ra một chiếc đồng hồ nổi bật cho thời gian đáng tin cậy và hoàn hảo. Với chức năng Báo lại, Tín hiệu Thời gian Giờ, 5 Báo thức Hàng ngày – mỗi ngày sẽ nghe mỗi ngày vào lúc bạn đặt, Đồng hồ bấm giờ đếm ngược: Khi đạt đến 0 phút, 0 giây, bộ đếm thời gian phát tín hiệu 10 giây, Bộ đo: 1 giây, Khoảng đếm ngược: 100 phút

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here