Hướng dẫn sử dụng dòng đồng hồ Casio Edifice EFR-539 siêu dễ

0
4168

Hướng dẫn sử dụng dòng đồng hồ Casio Edificesẽ được hướng dẫn tỉ mỉ trong bài viết sau đây hãy cùng khám phá nhé:

Đồng hồ Casio Edifice là dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp dành riêng cho phái mạnh với thiết kế sang trọng, tỉ mỉ và vô cùng tinh tế. Những dòng sản phẩm này đều được sản xuất và gia công theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay của thương hiệu Casio.

Ngoài ra, những dòng sản phẩm của đồng hồ Casio dòng Edifice còn được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng vì những chất liệu được sử dụng để sản xuất là những dòng chất liệu tốt, ca cấp như: da cao cấp, thép không gỉ, mặt kính khoáng chống trày xướt và va đập cực tốt.

Ngoài ra, với thiết kế khá đa dạng từ chất liệu cho đến kiểu dáng giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân mình. Mức giá hiện nay cho dòng đồng hồ Edifice cũng khá hợp lí cũng chính là một trong những lý do thu hút khách hàng hiện nay của dòng sản phẩm.

Nhắc đến dòng đồng hồ Casio Edifice hiện nay thì chúng ta không thể bỏ qua dòng sản phẩm EFR-539. Dòng sản phẩm này thu hút khách hàng với thiết kế vô cùng mới lạ và độc đáo, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại pha lẫn phong cách thể thao, kết hợp giữa Trắng và Đen hai màu vô cùng sang trọng chính là điểm nhấn chính cho dòng sản phẩm này.

Đồng hồ Casio EER-539 là một trong những thiết kế mới nhất của dòng Edifice hiện nay. Đồng thời với những dòng chất liệu hàng đầu như thép không gỉ màu đen sang trọng và kết hợp với phần mặt nhiều chức năng hiện đại cũng là những điểm khá hay của chiếc đồng hồ này.

Chức năng của đồng hồ Casio Edifice EFR-539 ngoài chức năng chính là giúp chúng ta cập nhật nhanh chóng và chính xác giờ, ngày tháng thì dòng sản phẩm này còn có thiết kế những mặt đồng hồ nhỏ bên trong với chức năng kèm theo như 1/10 giây bấm giờ, phút bấm giây và giây bấm giờ.

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Casio EFR-539:

  • Để sử dụng chỉnh giờ cho dòng sản phẩm đồng hồ Edifice EFR-539 chúng ta kéo ra 2 nấc để chỉnh giờ theo giờ hiện hành của chúng ta.
  • Còn chỉnh ngày thì chúng ta chỉ cần kéo ra ra 1 nấc để chỉnh, sau khi chỉnh xong đẩy chốt lại vị trí ban đầu là xong.

Hướng dẫn cách bấm giờ thể thao EFR-539:

Phần sườn bên phải khung của đồng hồ Casio EFR-539 của chúng ta có tất cả 3 nút:

Nút trên cùng dùng để bấm giờ thể thao, kim đồng hồ sẽ quay theo thứ tự giây , phút và giờ.

Nút giữa dùng để  chỉnh ngày và giờ.

Nút dưới cùng dùng để bấm dừng trong qua trình bấm giờ thể thao, bấm 1 lần kim đồng hồ sẽ dừng lại, bấm thêm lần nữa kim đồng hồ sẽ tự động rest kim dồng hồ về vị trí ban đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here