Đồng hồ Casio G Shock GM-6900-1 viền kim loại cao cấp mẫu mới nhất

0
1102

Đồng hồ Casio G Shock GM-6900-1 viền kim loại cao cấp mẫu mới nhất, Nhiều người vẫn tin rằng jishocks thực sự nên được làm bằng polymer để cung cấp khả năng chống va đập không khoan nhượng. 

Đồng hồ Casio G Shock được làm bằng thép không gỉ, thép là nguyên khối, tức là thật khó để tưởng tượng như một bộ giảm xóc cho mô-đun điện tử của đồng hồ. Các kỹ sư của Casio đã hiểu điều này một cách hoàn hảo và giải quyết vấn đề theo một cách hoàn toàn có thể dự đoán được – đã tạo ra một chiếc bánh kẹp kẹp của hai vật liệu [thép – bên ngoài, polymer bên trong], từ đó giải quyết vấn đề bảo mật mô-đun.

Sự xuất hiện của dòng GM-6900 là một cống nạp khác cho quá khứ của thương hiệu có sức ảnh hưởng cao, cụ thể là dòng thứ 6900 với màn hình kỹ thuật số ba mắt. Nhân tiện, đây là một trong những trường hợp bán chạy nhất trong số G-Shock – những người trẻ tuổi trên khắp thế giới đã trung thành với yếu tố hình thức dễ nhận biết trong 25 năm. Tôi nghĩ rằng thép trong phương án này sẽ phục hồi doanh số thậm chí nhiều hơn, bởi vì bạn luôn muốn một cái gì đó mới, trong khi không để nó đi xa khỏi kinh điển.

Thép của GM-6900-1 đặc biệt hấp dẫn với lớp đánh bóng gương hoàn hảo và đường nét sắc sảo. Ngay lập tức bạn vô tình nghĩ về vô số vết trầy xước chắc chắn sẽ xuất hiện theo thời gian [không có sự bảo vệ nào dưới dạng phủ sóng IP], và nó trở nên khó chịu – thật đáng tiếc khi làm hỏng vẻ đẹp đó. Hơn nữa, việc sử dụng cẩn thận đồng hồ [nói, kiểu văn phòng và nhà] sẽ không cứu vãn được vấn đề này. Tôi không muốn leo thang, chỉ nói từ kinh nghiệm của chính tôi. Dần dần bạn quen với những điều nhỏ nhặt này và ngừng nhận thấy những sai sót nhỏ.

Các phần trên và bên của khung viền có kết cấu tóc kiểu tóc – một loại gia công kim loại đạt được bề mặt thô ráp dưới dạng các đường cực nhỏ. Nếu bạn nhìn vào đồng hồ từ bên cạnh, bạn có thể thấy lớp vỏ bằng sợi thủy tinh – sự kết hợp của hai vật liệu này thực hiện một công việc tuyệt vời là hấp thụ sốc và rung. Có những phần nhô ra bên trong cho phù hợp chính xác hơn của tấm thép vào bên trong để ngăn chặn việc đi bộ miễn phí của cả hai bộ phận này.

Chạm vào đồng hồ là rất nặng – không mong đợi tính đại chúng như vậy. Và độ dày ở đây là chắc chắn – 18,6 mm, và con số này cao hơn gần 2,5 mm so với DW-6900.

Dây đeo có thể thay thế cho nhau, cơ chế giống như trong nhiều dòng hiện đại – có một đòn bẩy đặc biệt trên pin giải phóng ngàm khi nhấn. Bản thân vành đai mịn và mỏng, không có bất kỳ sự nhô ra. Nút phía trên bên trái – nó hoàn toàn lõm vào cơ thể khi, giống như những người khác, chúng nhô ra ở đâu đó một milimet. Tôi không có ý tưởng tại sao lại như vậy, nhưng tôi nghĩ nên có một vài lời giải thích cho việc này.

Nút Ở phần trên và phần dưới của vỏ có hai ốc vít lớn, thoạt nhìn, có thể giữ dây đeo, nhưng chức năng của chúng hoàn toàn khác nhau – thậm chí còn đáng tin cậy hơn để buộc chặt cả hai lớp vật liệu khác nhau.Nút của Gợi cảm ở phía trước là một món quà khác của người Viking từ xưa. Nhấn kích hoạt đèn nền.

Mặt số theo phong cách kim loại phù hợp với trường hợp. Mặc dù phiên bản nghịch đảo của màn hình bị chỉ trích vì khả năng đọc kém dưới ánh mặt trời, nhưng nó trông tươi mới hơn và hài hòa với phong cách của đồng hồ.

Một chút làm mới trong bộ nhớ của độc giả của chúng tôi mục đích của các cửa sổ tròn. Trong thời gian hiện tại, chế độ hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ, bộ ba ba chiều hoạt động đồng thời – giây được tính, trong khi số khối trong cửa sổ tăng hoặc giảm và tất cả điều này xảy ra đồng bộ. Mỗi khối của cửa sổ bên phải tương ứng với 10 giây. Cá nhân, tôi yêu những điều đơn giản như vậy và đồng thời là những điều tuyệt vời.

Trong chế độ đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ, hai cửa sổ nhỏ hoạt động ở chế độ tăng tốc – hai lượt đầy đủ báo hiệu thời gian trôi qua 1 giây. Đặc biệt chú ý thậm chí có thể tính toán phân số giây từ các cửa sổ này [phân số không xuất hiện trên màn hình kỹ thuật số chính].
Một bộ đếm thời gian với tự động lặp lại là một điều thuận tiện cho những người yêu thích đi xe đạp. Phạm vi đo là 24 giờ, giống như một chiếc đồng hồ bấm giờ.

Đồng hồ báo thức [anh ấy ở đây một mình], tín hiệu hàng giờ, đèn nền nhấp nháy, lịch, định dạng thời gian 12/24 giờ – mô-đun GM-6900 cung cấp chức năng điện tử tối thiểu. Đèn nền ở đây là điện phát quang, không tự động kích hoạt khi bạn quay tay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here