[G-Shock 2020] GW-9406 phiên bản giới hạn siêu hot của đồng hồ Casio

0
1334

[G-Shock 2020] GW-9406 phiên bản giới hạn siêu hot của đồng hồ Casio. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các giới hạn của GW-9406 [dựa trên GW-9400], đồng thời nhớ đến RANGEMAN đình đám, rất tuyệt cả bên ngoài lẫn bên trong …

GW-9406KJ-2

Model GW-9406 ra đời là sự tiếp nối của nhiều năm hợp tác “cứu sống” hành tinh và đại dương của chúng ta. Người Nhật thường ủng hộ các tổ chức “xanh” [trong trường hợp này là “ĐỒNG HỒ TRÁI ĐẤT”] chứng tỏ tình yêu của họ đối với các công nghệ xanh được sử dụng trong sản xuất.

Loài chim Hikuidori có nguy cơ tuyệt chủng [tên của chúng tôi: Chim băng mang mũ bảo hiểm] đang trên bờ vực tuyệt chủng và phong cách của nó có thể nhìn thấy trong GW-9406

Các giới hạn thực sự rất giống với Cazuar, điều mà người Nhật rất biết ơn. Nếu ai đó quan tâm đến bản chất tài chính của việc hợp tác, thì công ty Casio sẽ chuyển tiền vào quỹ của tổ chức EARTH WATCH, tổ chức này sẽ tham gia vào nhiều loại nghiên cứu khác nhau nhằm bảo tồn động vật này hoặc động vật kia.

Tôi cũng tôn trọng riêng việc chọn dòng GW-9400 để tạo dữ liệu giới hạn, vì nó là một con ngựa làm việc rất thành công cho mọi trường hợp. Rangeman được thiết kế để sử dụng trong rừng, sa mạc, dưới nước và trên mặt nước)). Đối với nhân viên của EARTH WATCH, sự mới lạ chắc chắn sẽ đến.

Chúng ta cũng hãy nhớ lại những chiếc GW-9400 bình thường trông như thế nào trong thư viện:

Hồ sơ G-Shock  GW-9400
Giá chính thức:  27 490 rúp. ở Nga →  /  12 680 UAH. ở Ukraine →
Năm xuất hiện lần đầu:  2013 Dòng
sản phẩm:  PROFESSIONAL (một dòng đồng hồ G-Shock, có nghĩa là sử dụng chuyên nghiệp. Trên thực tế, bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng có thể được gọi là chuyên nghiệp, nhưng trong trường hợp này, người Nhật chú trọng đến khả năng tồn tại của đồng hồ). , đây là một chiếc đồng hồ thực sự có thể cứu mạng bạn trong những điều kiện nhất định, có nghĩa là nó chắc chắn rất đáng tin cậy, rất hoạt động. Chà, đừng quên vẻ đẹp ngoại hình của nó, như mọi khi, nó rất độc đáo).
Những gì chúng tôi yêu thích:
–  Khả năng chống nước 200 mét  (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không cho lặn sâu. Bạn không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
–  Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).
–  Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6(công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Một ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian được tự động chỉnh sửa. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ trung bình Greenwich (UTC), được thiết lập bởi đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác chỉ đơn giản là vũ trụ).
–  La bàn kỹ thuật số ( la bàn kỹ thuật số tích hợp phát hiện cực bắc từ).
–  Nhiệt kế (cảm biến đo nhiệt độ của không khí xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo độ ° C (-10 ° C / + 60 ° C)).
–  Phong vũ biểu(một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (phạm vi đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo trên màn hình dưới dạng ký hiệu. xác định trước sự thay đổi thời tiết).
– Máy  đo độ cao (cảm biến áp suất tích hợp phát hiện sự thay đổi của áp suất khí quyển và chuyển kết quả thành độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).
–  Thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn (có, bạn có thể kiểm soát hoạt động của mặt trời vào một ngày nhất định và tại một thời điểm nhất định với sự trợ giúp của đồng hồ này. Chức năng này được khách du lịch yêu thích, vì hiểu được thời gian mặt trời lặn cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn về việc nghỉ qua đêm). 
Tín hiệu G-Shock * bộ sưu tập đồng hồ G-Shock sẵn sàng và cập nhật với cùng tín hiệu:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here