Cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội

0
5833

Cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội ở đâu? theo thống kê 90% đồng hồ Casio bán tại Việt nam là sản phẩm không chính hãng vậy nên đến địa chỉ nào để mua đồng hồ Casio chính hãng

Khi nói đến đồng hồ Casio thì mọi người luôn nghĩ đến những chiếc đồng hồ của giới trẻ và có giá rẻ phù hợp với từng phân khúc người tiêu dùng từ bình dân cho đến cao cấp. Để có được sự ủng hộ tốt nhất từ khách hàng thì Casio luôn cho ra những mẫu đồng hồ mới trẻ trung phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ vậy mà chất lượng của đồng hồ Casio cũng đã được kiểm chứng là 1 trong những mẫu đồng hồ tốt nhất thế giới.

Chính vì thế hiện nay trên thị trường đồng hồ, Casio là thương hiệu dễ bị các nhà buôn lợi dụng để tung ra hàng loạt mẫu đồng hồ giả, đồng hồ kém chất lượng.

Đối với thị trường đồng hồ Casio ở Việt Nam, Anh Khuê (trước đây là An Khánh) là cửa hàng đồng hồ duy nhất độc quyền phân phối đồng hồ Casio chính hãng. Vì vậy nếu bạn muốn mua đồng hồ Casio chính hãng, hãy đến các đại lý phân phối chính thức của Anh Khuê, chắc chắn bạn sẽ yên tâm với chất lượng sản phẩm mình mua.

Mục Lục

Nhận biết đồng hồ Casio chính hãng với những bước đơn giản sau:

 • Khi mua hàng chúng ta nên kiểm tra tem chống hàng giả của An Khánh. Tại Việt Nam, công ty An Khánh là đơn vị phân phối độc quyền. Nếu bạn đến cửa hàng và mua 1 chiếc đồng hồ Casio mới, hãy chắc chắn sản phẩm được dán tem vàng của An Khánh.

 • Tiếp theo là chúng ta kiểm tra thẻ bảo hành của sản phẩm. Nếu mua đồng hồ Casio và Thẻ bảo hành dạng cứng, giống thẻ ATM, đó chắc chắn là thẻ Giả, đồng hồ giả. Thẻ đồng hồ Casio chính hãng là dạng thẻ mềm, bằng giấy.
 • Kiểm tra chi tiết sản phẩm đồng hồ. Mặt đồng hồ là thứ đập vào mắt đầu tiên, đòi hỏi sự chuẩn chỉnh. Bạn nên soi thật kĩ các chi tiết, xem các vạch có đều hay không? Có vạch nào bị lệch hay to hơn không? Số bị nhòe, kim phút và kim giờ không trùng nhau ở vị trí 12h… Nếu rơi vào trường hợp trên có nguy cơ lớn là hàng giả.

Nơi bán đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội hiện nay:

 • Showroom 1: 42 Trường Chinh, Hà Nội (Gần Ngã Tư Vọng).
 • Showroom 2: Số 291 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội.

Phụ kiện đồng hồ Casio có những gì?

Phụ kiện đồng hồ Casio khi chúng ta mua hàng thường kèm theo những phụ kiện sau: Hộp đồng hồ Casio, phiếu bảo hành Casio, túi đựng đồng hồ Casio, giấy xuất xưởng, sách hướng dẫn, sổ bảo hành và tờ lưu ý sử dụng, gối đỡ đồng hồ.

Hộp đồng hồ Casio:

 • Hàng chính hãng: Hộp nhạt màu hơn, có in chữ Casio ( Riêng dòng G Shock, Edifice, Sheen, Baby-G ở dưới hộp có mã vạch trùng với mã đồng hồ),

  Sách hướng dẫn:

 • Hàng chính hãng: Chỉ hướng dẫn một dòng máy duy nhất. Đó là dòng máy được sử dụng cho chiếc đồng hồ trong hộp.

Khổ giấy lớn hơn, giấy mỏng hơn, được gấp ngay nếp, chỉnh chu.

 • Hàng Fake: Hướng dẫn cho nhiều dòng máy khác nhau. Mỗi dòng là một máy đồng hồ.

Khổ giấy bé hơn và gấp nếp sơ xài, xấu.

 1. Thẻ bảo hành:

 • Hàng chính hãng: Có 2 loại giấy này. Sổ bảo hành hướng dẫn cách bảo hành và quy định. Những  lưu ý nêu một số như ý cần tránh khi dùng.
 • Hàng Fake: Không có 2 loại giấy này.
 1. Gối đỡ đồng hồ:

 • Hàng chính hãng: Kích thước nhỏ, có eo, các lỗ tròn trên gối khoát đều. Đường chỉ đẹp, màu trắng không đục bằng hàng Fake.
 • Hàng Fake: Kích to, thô, hình vuông, không có eo, các lỗ tròn nhìn thô, xấu. Đường chỉ trên gối thường bị đứt, thưa chỉ. Màu trắng đục trơn.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc khi mua hàng chúng ta nên chọn những cửa hàng uy tín, đại lý chính hãng của Casio để mua sản phẩm. Hoặc truy cập vào trang web: Casiovietnam.net.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here