Khám phá đồng hồ G Shock nữ GMA-S140 đậm chất thể thao mới nhất 2020

0
1021

Các bạn gái nên chú ý đến bản cập nhật của dòng GMA-S140 với điểm nhấn vàng. Chống va đập, phong cách hoài cổ và giờ đây vàng gần như là lựa chọn hoàn hảo hàng ngày cho những ai coi trọng độ tin cậy và độ bền trên hết. Hơn nữa, hộp đựng ở đây không quá đồ sộ [49,0 × 45,9 × 15,8 mm] – cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn đồng hồ cho nữ.

GMA-S140M-1A

Trường hợp thứ 140 đã gây ồn ào khi người Nhật công bố hai loạt sản phẩm cùng một lúc có liên quan đến máy nghe nhạc cổ điển [chúng tôi đã có một bài đánh giá: GA-140-1A – một cái nhìn mới về sự phổ biến trong quá khứ ]. 

Kính gì được sử dụng trong GMA-S140 ?

Đây là một loại kính khoáng khá truyền thống. Không phải acrylic [polyme], mà là khoáng chất. Đủ cứng để đồng hồ không bị trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng hàng ngày. Thiệt hại chỉ có thể xảy ra khi tiếp xúc với đá, vật cứng bằng kim loại (dũa, dao). Bề mặt có thể được đánh bóng trong xưởng đồng hồ. Kính khoáng gần như không thể bị vỡ.

Kích thước và trọng lượng của GMA-S140 là bao nhiêu?

49 x 45,9 x 15,8 mm và 56 gam.

Tuổi thọ của pin là bao lâu?

2 năm. Loại pin CR1220. Điều này là với việc sử dụng đồng hồ truyền thống với chức năng sử dụng tối thiểu. Với mong muốn mạnh mẽ, bạn có thể giảm khoảng thời gian này)).

GMA-S140M-7A

“Vàng” ở đây trông chắc chắn và hạn chế, và các vạch giờ thậm chí còn giống thép tráng kim loại.

GMA-S140M-4A

Màu trắng và vàng hồng là sự kết hợp tuyệt vời cho những người yêu thích sự nổi bật. Bạn nghĩ G-Shock chỉ dành cho thể thao và hoạt động ngoài trời? Chúng tôi sẽ không nói điều đó – GMA-S140 có thể được đeo ngay cả với phong cách doanh nhân, ngay cả khi nó không phải là kiểu dáng cổ điển thanh lịch.

Dưới lớp vỏ trắng như tuyết và màu be nhẹ nhàng là sức mạnh mà các kỹ sư Casio đã “mài giũa” trong nhiều năm. Quay số là một chủ đề riêng biệt. Sẽ chỉ có một cơ hội để tưởng nhớ những người chơi cổ điển mà mọi người đã có một thời.

Một chút về khả năng của GMA-S140 – đồng hồ bấm giờ chính xác trong 24 giờ, đồng hồ đếm ngược, giờ thế giới, năm báo thức riêng biệt, lịch, đèn nền và khả năng chống nước ở độ sâu 20 mét.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here