[G Shock 2018] Khám phá mẫu DW-5700SF-1 Sneaker Freaker cực hot

0
1654

Hãng Casio tung ra mắt mẫu đồng hồ G Shock DW-5700SF-1 siêu hot với màu sắc đặc biệt được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 11/2018.

Mục Lục

Ưu điểm của đồng hồ G Shock DW-5700SF-1

Sneaker Freaker và G-SHOCK đã tham gia vào một mô hình cộng tác, kỷ niệm 35 năm thành lập G-SHOCK và kỷ niệm 15 năm thành lập Sneaker Freaker. ở nước Úc. Thiết kế đồng hồ Redback DW-5700 mới được lấy cảm hứng từ một trong những loài nhện nguy hiểm nhất của Úc. Loài nhện đỏ là một cư dân khét tiếng và sung mãn của những căn lều hẻo lánh và những ngóc ngách ở vùng ngoại ô đen tối. Mặc dù tầm vóc nhỏ bé của chúng, nhưng độc tố thần kinh chết người của nhện cái có thể gây tử vong cho con người.

Điểm nổi bật không nghi ngờ là màn hình LCD màu đỏ máu. Được biết đến bởi người hâm mộ G-SHOCK là màn hình “Ma cà rồng”, tính năng độc đáo này chỉ xuất hiện một vài lần trong quá khứ.

Sử dụng nhựa mờ màu xám mát mẻ, xây dựng thương hiệu, clasp và thủ môn được nhấn mạnh bằng màu đen kim loại. Debossed với logo của Sneaker Freaker, tấm sau cũng được xử lý bằng cách mạ ion đen. Lật dây đeo hai tông màu từ xám sang đỏ bắt chước màu nâu tự nhiên của nhện, trong khi thiết kế mạng nhện khập khiễng xung quanh clasp thêm một liên lạc tinh tế theo chủ đề vào dây đeo.

Được thành lập vào năm 2002 bởi Simon “Woody” Wood như một tạp chí thích hợp phục vụ cho cộng đồng người sành sỏi, Sneaker Freaker là một hiện tượng xuất bản toàn cầu không tự hào có trụ sở tại Melbourne, Australia. Được biết đến với thái độ bất kính của nó, Sneaker Freaker có một bản ghi hoàn hảo về việc cung cấp các cộng tác riêng biệt với các thương hiệu bao gồm New Balance, adidas, PUMA và Montana Cans, trong số những người khác.

Woody là một nhà sưu tập G-SHOCK nổi tiếng với hơn 300 chiếc đồng hồ trong thời gian lưu giữ. Với kiến ​​thức về sản phẩm được mua lại trong hơn hai thập kỷ qua, mối quan hệ của anh với thương hiệu Nhật Bản như một chiếc quạt G-SHOCK rất dễ thấy trong thiết kế Redback. Anh ta có điều này để nói: “Tôi yêu thích những chi tiết, và những chiếc đồng hồ mặt đỏ đó là một số Gs yêu thích của tôi mọi thời đại. Khi khái niệm Redback kết hợp với nhau, màn hình “Ma cà rồng” chỉ xảy ra, nhưng có một số trở ngại kỹ thuật cần phải vượt qua. Đây là một cái gật đầu rất cá nhân đối với tình yêu của tôi về G-SHOCK, và tôi rất biết ơn họ đã cho phép tôi sử dụng màn hình màu đỏ mang tính biểu tượng. ”

Như một phần thưởng thêm, STANCE cũng được khai thác để đóng góp sự sáng tạo của họ cho dự án. Được biết đến với cách tiếp cận đột phá để xây dựng, STANCE đã cung cấp một cặp chân Ventron công nghệ cao cho bộ đồng phục Redback.

Thông số kỹ thuật DW-5700SF

Xây dựng
Chống sốc
Không thấm nước
200 mét
Đồng hồ bấm giờ
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây; công suất đo: 00’00 ”00 đến 59’59” 99 (trong 60 phút đầu tiên), 1: 00’00 đến 23: 59’59 (sau 60 phút); chia thời gian
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây; phạm vi đầu vào: 1 giây đến 24 giờ (gia số 1 giây, gia số 1 phút và gia số 1 giờ); tự động lặp lại
báo thức
Báo động đa chức năng; tín hiệu thời gian hàng giờ
Cac chưc năng khac
Toàn bộ lịch tự động (đến năm 2099); Định dạng 12/24 giờ; Đèn nền EL với hào quang; cảnh báo flash (nhấp nháy với còi báo động kêu, báo giờ, đồng hồ đếm ngược thời gian báo thức)
Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường
± 15 giây mỗi tháng
Tuổi thọ pin
Xấp xỉ. 2 năm trên CR2016
Kích thước của Case
48,9 × 45,4 × 13,4 mm
Tổng khối lượng
Xấp xỉ. 53g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here