[G-Shock 2018] DW-5600HDR-1 phiên bản màu đặc biệt

0
1876
HyperFocal: 0

Giới thiệu DW-5600HDR-1-Sự hợp tác của hãng Casio với thương hiệu quần áo đường phố nổi tiếng The Hundreds. Thời trang luôn được hãng đồng hồ Casio quan tâm, vì vậy sự lựa chọn ưu tiên của The Hundreds là rõ ràng – Những người không chỉ sản xuất những thứ chất lượng cao dành cho giới trẻ.

Thương hiệu được thành lập năm 2003 bởi hai đồng chí – Bobby Kim và Ben Shenassafar. Lấy cảm hứng từ những ý tưởng về văn hóa pop, hip-hop, lướt ván và lướt sóng ở địa phương, Bobby và Ben quyết định cho thế giới thấy tầm nhìn của họ về xu hướng quần áo trẻ -“The Hundreds” xuất hiện. Ý tưởng chính là sự phản ánh lợi ích của những người trẻ sống trong một loạt các tiểu văn hóa. Phong cách quần áo được lấy từ lối sống hiện đại của Los Angeles, quần áo bảo hộ lao động cách điệu và trượt ván từ những năm 80 và 90. Ở giai đoạn này, dự án The Hundreds đang phát triển theo hai hướng – cửa hàng và tạp chí trực tuyến.

Các nhà ở DW-5600 là một trở về gốc rễ của người chống sốc G-Shock . Làm thế nào bạn có thể không nhớ lại kỷ niệm 35 năm của thương hiệu đồng hồ, mà Kasiov chỉ ăn mừng năm nay. Sự hợp tác này được hẹn giờ trùng với một kỷ niệm khác – chính xác là 15 năm đã biến The Hundreds, do đó, DW-5600HDR-1 giới hạn có một sự tinh tế đặc biệt.

Việc quay số được thực hiện trong các hình thức của một màu “sét” [với xen kẽ đỏ, vàng và đen] – gần giống như biểu tượng của hàng trăm. Chú ý đến các chữ ký của các nút – các nhà thiết kế hoàn toàn làm lại phông chữ cho phong cách đường phố và thanh thiếu niên. Logo của công ty được đặt ở nơi dễ thấy nhất, ở trung tâm, do đó sẽ không có vấn đề gì với khả năng nhận diện.

Màn hình đảo ngược, mặc dù kém hơn so với thông thường về khả năng đọc, nhưng đây chỉ là chủ đề – một bổ sung tốt cho thiết kế động của mặt số.

Đèn nền trong “đảo ngược” hoạt động độc quyền trên các số. Đây là lợi thế của một màn hình tiêu cực. Chiếu sáng tập trung vào việc chỉ hiển thị các giá trị mong muốn và trông rất đẹp. Tự động kích hoạt đèn nền trong đồng hồ ở đó. Mặc dù tôi nghĩ rằng nút trên bên phải chịu trách nhiệm cho điều đó, nhưng không. Nút kích hoạt chức năng “hào quang”. Nói một cách đơn giản, nó sẽ sáng thêm vài giây sau khi nhấn. – văn bản từ bài đánh giá:  DW-5600HR-1ER – khi “tuổi già” là một niềm vui.

Dây đeo màu đen cũng được tạo kiểu như Hàng trăm – logo [hiện không có màu] và tên thương hiệu. Dòng chữ “BLOOD SWEAT & YEARS” gợi nhớ về lịch sử và triết lý huy hoàng của thương hiệu thời trang.

Các nút màu đen và vỏ lưng được phun ion [để không bị xước] – trong trường hợp của G-Shock, đây là dấu hiệu của tính độc đáo và trạng thái đặc biệt. Trên bìa sau có khắc khắc với chữ khắc và logo của The Hundreds.

Giới hạn được đóng gói trong một trường hợp thiết kế màu đen mờ với các tính năng đặc biệt của thương hiệu. Một người mua bình thường không có khả năng đánh giá cao vẻ đẹp của chiếc hộp, nhưng những người thu gom lại thích loại đồ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here