Sự trở lại của Ưng Đại Vệ tại chương trình Sing My Song 2016

0
7180

Ưng Đại Vệ Sing My Song sự trở lại ngoạn ngục với bài ”lời tự sự” sau 3 năm vắng bóng đã tạo nên sức hút mạnh mẽ và được kỳ vọng sẽ có bước đột phá trong thời gian sắp tới.

ung-dai-ve

Tối 27/11, tập hai chương trình Sing my song – Bài hát hay nhất đã lên sóng mang nhiều chương trình thú vị. Bốn đào tạo viên gồm nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã chọn lọc cho mình được các yếu tố mới mẻ.

ung-dai-ve-1 ung-dai-ve-2 ung-dai-ve-4

Một nhân vật gây bất ngờ trong tập này là sự xuất hiện của ca sĩ Ưng Đại Vệ có ca khúc Lời tự sự. Đây là ca khúc được nam ca sĩ viết về các điều mình đã trải qua trong cuộc sống có giai điệu da diết, nhẹ nhõm. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho biết, chỉ nghe bài hát tới câu thứ 3, anh đã trông thấy giọng của cựu thành viên nhóm nhạc GMC nổi danh một thời, vì chất giọng của Ưng Đại Vệ hơi đặc biệt. Vị nhạc sĩ bài Taxi cũng là người duy nhất bấm chọn Ưng Đại Vệ.

ung-dai-ve-3

Lần trước tiên nam ca sĩ trải lòng về suốt khoảng thời kì anh “mất tích” sở hữu khán truyền hình. Theo Đó, lúc đang ở đỉnh cao trong làng nhạc, Ưng Đại Vệ thành thân và khi được làm bố, nam ca sĩ đã ngừng công việc ca hát để trông nom cho gia đình nhỏ của mình. Tâm sự thật lòng của Ưng Đại Vệ đã khiến cho bộ tứ quyền lực rất xúc động.

Đồng hồ Casio đã trở thành sự lựa chọn được của rất nhiều ngôi sao Việt Nam cũng như toàn Châu Á yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, lịch lãm sang trọng đặc biệt là độ bền và các tính năng hữu ích. Truy cập ngay Casiovietnam.net để tham khảo mẫu đồng hồ Casio chính hãng.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here