Top 5 đồng hồ chạy bộ Casio hot nhất năm 2017

0
4057

Mục Lục

Đồng hồ chạy bộ Casio hot nhất năm 2017 mới được ra mắt vào tháng 3 tại Nhật Bản và dự kiến đến tháng 6 sẽ ra mắt tại các nước. Đây là một trong những dòng sản tạo nên dấu ấn và bước ngoặt mới của hãng Casio.

Đồng hồ Casio Baby-G mới được thiết kế để chạy đều đến Nhật vào tháng 3. Các Baby-G BGA-240 là một mô hình analog-kỹ thuật số có sẵn trong màu thể thao-phù hợp. Các ban nhạc có lỗ lớn trong họ cho breathability và đồng hồ có một bảo vệ cánh tay trên mặt sau.

Hai màn hình LCD nhỏ hiển thị ngày và thời gian đồng thời hoặc múi giờ thứ hai. Một tính năng độc đáo để chạy là đồng hồ bấm giờ đo khoảng thời gian và chia nhỏ và bộ nhớ đồng hồ bấm giờ có thể chứa đến 60 phép đo. Các tính năng khác bao gồm chống sốc, chống nước 100 mét, đếm ngược giờ 24 giờ, 3 báo thức với 1 báo lại, và đèn LED tự động với ánh sáng rực rỡ.

Các tùy chọn màu là màu đen BGA-240-1A1 , màu đen và vôi xanh BGA-240-1A2 , hồng BGA-240-4A , và màu trắng BGA-240-7A. Đồng hồ Chạy bộ BGA-240 với chức năng đo thời gian vòng chạy và thiết kế hợp thời trang giúp mỗi lần chạy bộ trở thành một trải nghiệm đặc biệt.

Màu của vạch giờ, kim giờ, kim phút, nút bấm giờ ở vị trí 4 giờ và đường vạch dây đeo, cũng như dây đeo đúc hai màu có màu khác nhau ở bên trong và bên ngoài, tạo nên thiết kế thực sự sành điệu, đẹp mắt cho mọi hoạt động thể thao. Bên trong dây đeo cũng có phần bảo vệ để vừa vặn hơn với cổ tay.

Về chức năng, đồng hồ có các chỉ số kỹ thuật có thể hiển thị thời gian vòng chạy (thời gian cho một khoảng cách cố định) và thời gian bấm giờ (thời gian đã trôi qua từ khi bắt đầu đến bất kỳ thời điểm nào) và bộ nhớ chứa đến 60 bản ghi thời gian vòng chạy/ngắt giờ. Có thể sử dụng thông tin này khi chạy đến thời gian đích đã đặt và kiểm soát tốc độ của bạn.

Thiết kế hợp thời trang của mẫu này cho phép dễ dàng kết hợp với cả trang phục thể thao và trang phục giản dị thường ngày.

• Bộ nhớ vòng chạy 60
• Đồng hồ bấm giờ đo 100 giờ

Dây đeo được đúc hai tông màu

Hai miếng nhựa có màu khác nhau được đúc lại với nhau để tạo nên dây đeo. Sử dụng các tông màu khác nhau để tạo nên đường vạch ở giữa và phía bên để tăng thêm kiểu dáng thể thao.

Vẻ ngoài gọn gàng

Các nút được thu nhỏ để tạo nên vẻ ngoài gọn gàng và chỉ số được kéo dài và làm sắc để làm cho mặt đồng hồ trông rộng hơn.

Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây

Nhấn một lần nút ở vị trí 4 giờ sẽ bắt đầu đo bằng đồng hồ bấm giờ 1/100 giây.
[Bộ nhớ 60 vòng chạy] Được lắp đặt màn hình LCD cả phía trên và phía dưới, đồng hồ có thể hiển thị thời gian vòng chạy trong khi đo cũng như truy xuất và hiển thị dữ liệu bộ nhớ vòng chạy.

Đèn LED tự động & kim phát quang

Bật đèn LED bằng cách nghiêng cổ tay để chiếu sáng mặt số bằng đèn LED. Kim phát quang đảm bảo khả năng đọc tốt hơn khi chạy vào ban đêm.

Thiết kế đường vạch với màu sắc rực rỡ

Cách sử dụng các đường vạch mô phỏng thiết kế thời trang thể thao. Bề mặt dây đeo, phần bảo vệ lưng vỏ, kim và chỉ số có màu sắc sống động để tạo thêm điểm nhấn cho kiểu dáng thể thao.

Phần bảo vệ lưng vỏ

Lớp phủ bọc lên phần kết nối giữa vỏ và dây đeo góp phần tăng cảm giác thoải mái khi đeo.

Liên hệ mua đồng hồ Casio chính hãng tại:

42 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

291 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

1196 Cách mạng tháng 8, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

THAM KHẢO THÊM TIN TỨC ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG TẠI: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here