Mẫu đồng hồ Casio đo nhịp tim hot nhất hiện nay

0
4830

Đồng hồ Casio đo nhịp tim là một trong những phát minh tuyệt vời, khả năng theo dõi nhịp tim được cài sẵn sẽ giúp bạn theo dõi được tình trạng sức khỏe của bản thân đặc biệt là những người có tiền sử bệnh tim mạch.

chr-100-1v-4

Mục Lục

Đồng hồ Casio đo nhịp tim CHR-100-1V

Dòng đồng hồ Casio PHYS với khả năng theo dõi nhịp tim cài sẵn với các cảm biến và bộ truyền phát cài sẵn sẽ nhận tín hiệu điện do tim được sinh ra và gửi đến đồng hồ đeo tay Casio.

Bạn có thể xem dữ liệu đo được trên đồng hồ khi luyện tập, hoặc xem lại từ bộ nhớ sau khi tập luyện xong. Dữ liệu bộ nhớ bao gồm: tổng thời gian luyện tập, nhịp tim trung bình, thời gian luyện tập trong phạm vi nhịp tim mục tiêu, thời gian tập luyện vượt mức phạm vi nhịp tim mục tiêu, thời gian tập luyện dưới mức phạm vi nhịp tim mục tiêu, mức năng lượng tiêu thụ và thông tin khác.

chr-100-1vdr-1

Đồng hồ Casio đo nhịp tim chính hãng

Tất cả điều này cộng với bộ nhớ lên tới 200 bản ghi thời gian trung gian/ngắt giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét khiến đây trở thành công cụ luyện tập hoàn hảo.
Việc tập luyện có theo dõi nhịp tim dựa trên tiền đề đơn giản rằng, cường độ tập luyện càng lớn, nhịp tim càng cao. Nhịp tim là một giá trị đo tiện dụng chỉ ra tình trạng thể chất hiện tại của bạn, cũng như cường độ của bài tập mà bạn đang thực hiện.

chr-100-1v-c

Bằng cách theo dõi nhịp tim, bạn có thể kiểm soát sức khỏe của mình tốt hơn và tập luyện hiệu quả hơn.
Ngày nay, tập luyện có theo dõi nhịp tim là phương pháp tập luyện được mọi người lựa chọn, từ người mới tập đến người có ý thức về sức khỏe và thậm chí cả những vận động viên chuyên nghiệp.

• Bằng việc theo dõi chính xác cường độ tập của mình, bạn có thể ngăn chặn việc tập luyện quá sức và các chấn thương thể thao.
• Bạn tập luyện ở mức lý tưởng, không quá cao cũng không quá thấp.
• Bạn có thể theo dõi hiệu quả thành tích của mình trong thời gian thực, khi bạn tập luyện.
• Bạn có thể thấy liệu mình có đang tập đúng không và tình trạng sức khỏe có được cải thiện hay không.
• Tập luyện có theo dõi nhịp tim là công cụ phản hồi quý giá để điều chỉnh tần suất và cường độ tập luyện của bạn.

THAM KHẢO DÒNG SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ CASIO BÁN CHẠY NHẤT TẠI: Đồng hồ G-Shockđồng hồ Edifice, đồng hồ Baby-G

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here