Casio Mẫu mới nhất dòng thể thao G-Shock “G-SQUAD” GBD-200

0
1738

Hãng Casio Japan cho ra mắt mẫu đồng hồ Casio G-Shock G-Squad GBD-200 siêu chất kích thước nhỏ dễ luyện tập thể thao, mặt vuông cá tính đặc biệt, chống nước 200m, kết nối điện thoại thông minh.

Casio đã áp dụng một vỏ vuông kế thừa thiết kế của chiếc máy đầu tiên như một sản phẩm mới của dòng thể thao “G-SQUAD” từ chiếc đồng hồ chống sốc “G-SHOCK”, và nó có kích thước nhỏ dễ đeo, cho tập luyện và cuộc sống hàng ngày. 

So với kiểu thông thường “GBD-100″, ” GBD-200 ” có kích thước vỏ là 8,8 mm theo chiều dọc và 3,4 mm theo chiều ngang. Độ dày của máy cũng được làm mỏng đi 2,0 mm, đồng thời để máy trông mỏng hơn, các bộ phận như vỏ và viền được thiết kế phẳng khi nhìn từ bên cạnh. Để cải thiện sự vừa vặn trên cánh tay, dây đeo được làm bằng uretan mềm, có khả năng thở và linh hoạt tuyệt vời. Bằng cách cung cấp một lỗ để thoát khí gần chân kết nối dây đeo và vỏ, mồ hôi có thể thoát ra và giảm cảm giác ngột ngạt, đồng thời có thể đeo thoải mái ngay cả khi tập thể dục. Các lỗ trên dây đeo có độ cao 5 mm, giúp bạn điều chỉnh phù hợp.

Mục Lục

Casio G-Shock GBD-200-1

Về chức năng, khoảng cách đo bằng gia tốc kế của đồng hồ được hiệu chỉnh bằng cách kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth ® và liên kết với chức năng GPS trên mặt điện thoại thông minh. Ngoài ra, sau khi được hiệu chỉnh, gia tốc kế có thể được sử dụng để đo quãng đường với độ chính xác cao hơn  So với mô hình thông thường của chúng tôi chỉ đo khoảng cách bằng gia tốc kế. Nó cũng phụ thuộc vào độ chính xác GPS của điện thoại thông minh của bạn, kể từ lần tiếp theo trở đi.

Ngoài ra, nó còn được trang bị chức năng bẫy tự động đo nhịp độ chạy và tự động đo thời gian khi chạy được một quãng đường nhất định. Hợp tác với ứng dụng chuyên dụng “G-SHOCK MOVE”, bạn có thể kiểm tra nhật ký cuộc sống của các bước và lượng calo tiêu thụ, lịch sử hoạt động, v.v. và hỗ trợ tập luyện hàng ngày.

Chào hỏi niềm đam mê thể thao nghiêm túc nào đó với dòng đồng hồ G-SHOCK G-SQUAD. Các mẫu này có thiết kế mặt vuông với màu sắc được chọn để hiệu chỉnh với các bài tập khắc nghiệt nhất. Hãy sở hữu chiếc G-SQUAD mỏng nhất. Các khe hở bên trong khung viền cho phép màu sắc của vỏ bên trong nhìn xuyên qua, làm nổi bật chiếc đồng hồ này mỏng đến mức nào.

Casio G-Shock GBD-200-2

Nút ánh sáng được đặt ở mặt trước của vỏ máy để dễ dàng truy cập nhằm đảm bảo bạn dễ dàng đọc khi luyện tập ban đêm. Truy cập GPS trên điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth® để đo gia tốc kế chính xác. Tất cả thông tin bạn cần đều nằm trong tầm tay của bạn – khoảng cách, tốc độ và tốc độ, cũng như số đo vòng đua tự động để theo dõi thời gian chạy cho các khoảng cách đã đặt. 

Casio G-Shock GBD-200-9

Màn hình bao gồm lượng calo đã đốt cháy, bộ theo dõi bước, bộ đếm thời gian và bộ đếm thời gian vòng chạy để giữ cho bài tập hàng ngày của bạn đi đúng hướng. Đồng thời sử dụng ứng dụng để kiểm tra nhật ký cuộc sống và lịch sử hoạt động từ đồng hồ của bạn. Với các lỗ điều chỉnh bổ sung trên dây đeo bằng uretan mềm để có chất lượng, độ vừa vặn chính xác, bạn có thể tận hưởng chức năng hoạt động đầy đủ và hoàn toàn thoải mái. Có màu xanh, đen hoặc xanh nước biển.

Thông số kỹ thuật GBD-200

Chất liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây nhựa
Chống va đập
Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn nền LED (Chiếu sáng cực mạnh) Công
tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), phát sáng sau
Liên kết di động (Kết nối tự động, liên kết không dây bằng Bluetooth®)
Chức năng đào tạo
Hiển thị khoảng cách, tốc độ, tốc độ và các giá trị được tính toán khác dựa trên gia tốc kế, thời gian vòng chạy tự động / thủ công, Tự động tạm dừng, cài đặt cảnh báo mục tiêu (thời gian, độ cao, lượng calo đốt cháy), tùy chỉnh hiển thị đào tạo (thời gian đã trôi qua, khoảng cách , tốc độ, thời gian vòng chạy, tốc độ vòng chạy khoảng cách, tốc độ trung bình, tốc độ, tốc độ trung bình, lượng calo đã đốt cháy)
Dữ liệu đào tạo (Lên đến 100 lần chạy, lên đến 140 lần vòng mỗi lần chạy)
Thời gian đã trôi qua, khoảng cách, tốc độ, lượng calo đốt cháy
Dữ liệu Nhật ký cuộc sống
Hiển thị dữ liệu hàng ngày (số bước), Hiển thị dữ liệu hàng tháng (quãng đường chạy)
Tạo hồ sơ người dùng
Chế độ máy bay
Giờ thế giới 38 múi giờ * (38 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật / tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tự động chuyển đổi giờ mùa hè (DST)
* Có thể được cập nhật khi kết nối với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 99: 59’59 ”
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ
Đồng hồ đếm ngược Bộ hẹn
giờ để đo khoảng thời gian (cài đặt tối đa năm thời gian)
Đơn vị đo: 1 giây
Phạm vi đầu vào: 00’00 ” đến 60’00 ” (khoảng tăng 1 giây)
Khác: Tự động lặp lại (số lần lặp lại có thể cài đặt từ 1 đến 20)
Máy rung
4 chế độ báo thức hàng ngày với tính năng báo lại
Tiết kiệm năng lượng (Màn hình trống để tiết kiệm điện 3 giờ mỗi ngày.)
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng 12/24 giờ
Nút bật / tắt âm báo hoạt động
Rung bật / tắt
Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, sáng, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng (không có chức năng liên kết di động)
Kích thước vỏ: 49,4 × 45,9 × 15mm
Tổng trọng lượng: 58g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here