Đồng hồ G-Shock kết nối iphone ngây ngạc nhiên trên thế giới

0
4713

Đồng hồ G-Shock kết nối iphone ngây ngạc nhiên trên thế giới ngay từ khi ra đời bởi nó đánh dấu một bước tiến mới của hãng Casio trong việc thiết kế ra những sản phẩm chất lượng.

>>> Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ
>>> Siêu phẩm đồng hồ Casio G-Shock nam 2015 ra mắt thị trường Việt Nam
>>> Đồng hồ G-Shock nam giá rẻ chính hãng mua ở đâu?
>>> Đồng hồ G Shock 300k: Niềm vui người bán – Nỗi lo người mua

dong-ho-g-shock-ipone  dong-ho-g-shock-ipone-1

Đồng hồ G-Shock  kết nối với iPhone qua Bluetooth 4.0 giúp bạn có thể gửi mail và thông báo các cuộc gọi đến.

Chiếc đồng hồ G-Shock thông minh tiết kiệm năng lượng còn có khả năng hiển thị các chức năng cơ bản khác như thông báo lịch, thời tiết và giá cổ phiếu, tuy nhiên, bạn sẽ phải căng mắt để có thể nhìn thấy chúng trên mặt đồng hồ bé xíu.

Người dùng cũng có thể cài đặt chế độ im lặng đối với tất cả các thông báo bằng cách hết sức đơn giản là chạm hai lần liên tiếp lên mặt đồng hồ Casio.

dong-ho-g-shock-ipone-2

dong-ho-g-shock

Một tính năng đặc biệt thông minh của chiếc đồng hồ Casio này là hệ thống tự động thông báo cho người sử dụng khi chiếc iPhone của bạn vượt ra khỏi phạm vi kết nối. Vì thế, nó chẳng khác nào một chiếc “chuông báo động” khi có kẻ gian “lỡ tay” trộm điện thoại của bạn.

Mặc dù với khả năng kết nối iPhone nhưng chiếc đồng hồ đeo tay của Casio cũng không cần dùng đến quá nhiều năng lượng vì nó được chạy bằng pin nút áo truyền thống. Ngay cả khi bạn bật Bluetooth 12 tiếng mỗi ngày thì tuổi thọ của pin vẫn có thể kéo dài tới 2 năm.

dong-ho-g-shock-ipone-3

Đây không phải lần đầu tiên Casio cho ra đời dòng đồng hồ có khả năng kết nối với smartphone. Trước đó đã từng có đồng hồ Sony LiveView chạy Android 2.0 và có thể tải ứng dụng từ Android Market, hay đồng hồ Meta Watch Frame có thể kết nối với cả iPhone 4S và các smartphone Android.

Chiếc đồng hồ G-Shock của Casio có khả năng kết nối với iPhone 4S và iPhone 5 được bán với giá 180 USD.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock dưới đây!

mui-ten

Mục Lục

Đồng hồ G-Shock-2014

GD - 100 - 1ADR
MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 1,935,000đ

Đồng hồ G-Shock

G - 2900F - 1VDF

Trong suốt hơn 70 năm qua Casio luôn nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại, tiện dụng. CasioVietnam xin giới thiệu bạn chiếc đồng hồ Casio G-Shock chính hãng, chất lượng tuyệt hảo từ nhà sản xuất đồng hồ nổi tiến…

Giá: 1,299,000 đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 1,935,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here