Xua tan lo lắng khi lựa chọn mua đồng hồ nữ chính hãng bằng các bí quyết sau

0
1084

Từ rất lâu trước đây, khi khái niệm về thời gian trước tiên chỉ được phân chia đơn thuần ngày và đêm dựa vào sự chuyển động của mặt trời. Từ những phương thức đo thô sơ như nhờ vào mặt trời, các vì sao hay sử dụng cát, nước đến bước chế tạo đột phá đồng hồ cơ học ra đời ở châu Âu vào những năm 1300. Có thể nói lịch sử hình thành và phát triển của ngành đồng hồ song hành cugf với nền văn minh của nhân loại.

Tại Việt Nam, đồng hồ đeo tay xuất hiện từ rất lâu, thời Pháp thuộc thì đồng hồ đeo tay đã có mặt trên đất nước hình chữ S. Nhưng lúc bấy giờ thì chỉ có những quan chức và những tên tướng của thực dân Pháp mới được sử dụng. Ngày nay, đồng hồ đeo tay rất phổ biến và được sử dụng bởi hầu hết các tầng lớp trong xã hội, ai ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay và những chiếc đồng hồ đeo tay đẹp, nhỏ gọn dùng không chỉ cho việc xem giờ mà còn là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính và đẳng cấp của người dùng. Đồng hồ còn là đồ trang sức, thể hiện trình độ công nghệ, là câu chuyện về cuộc sống và kinh doanh của mọi người. Thế nên để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ghi dấu ấn phong cách riêng của bản thân thật sự không dễ.

Với xu hướng thời trang ngày một phát triển như hiện nya thì số lượng khác hàng lựa chọn mua đồng hồ đeo tay nam hay mua đồng hồ đeo tay nữ cũng tăng lên rất nhiều. Nhưng điều lo lắng của nhiều khách hàng hiện nay đó là nên mua đồng hồ đeo tay ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Có rất nhiều bạn đang muốn tìm kiếm một cửa hàng đồng hồ uy tín để mua những chiếc đồng hồ hiệu chính hãng vừa hợp thời trang vừa đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên trong thời cơ chế thị trường như hiện nay thì việc tìm kiếm một cửa hàng đồng hồ tin tưởng rất khó, phải mua hàng rồi thì mới biết thực hư như thế nào.

Đa số chúng ta đều hiểu một cách đơn giản đồng hồ chính hãng là đồng hồ do hãng sản xuất ra hay là hàng thật, hàng chất lượng. Tuy nhiên, đồng hồ chính hãng cần đảm bảo những yếu tố như: được sản xuất từ hãng; có đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ đi kèm với mỗi sản phẩm; có bảo hàng quốc tế từ hãng; có đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm; sản phẩm không được phân phối tràn lan trên thị trường, chỉ được phân phối tại các đại lí chính hãng được bộ công thương xác nhận.

Những nơi nào bán đồng hồ chính hãng sẽ có nhiều người mua, nhiều người biết đến chỉ có thể là nơi bán đồng hồ uy tín. Không chỉ vậy mà các địa chỉ bán hàng còn phải đáp ứng các điều kiện như:

+ Cửa hàng sang trọng, hiện đại, đạt tiêu chuẩn

+ Không gian trưng bày đẹp mắt, sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ theo phân khúc, theo thương hiệu hoặc theo dòng đồng hồ, không để tràn lan như hàng chợ

+ Cửa hàng phải có tên trong danh sách đại lý đồng hồ chính hãng và đã thông báo bộ công thương

+ Có giấy ủy quyền của hãng về bán lẻ và phân phối đồng hồ của hãng

+ Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm và đội ngũ kĩ thuật viên chuyên gia

+ Có chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn

+Không giản giá tràn lan. Sản phẩm chỉ được giảm giá tối đa 10%

Không ai muốn mua các sản phẩm chất lượng thấp không xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra. Cách tốt nhất là tới các cửa hàng đồng hồ tốt để tìm kiếm chất lượng và uy tín. Và một nơi tốt không chỉ bán sản phẩm chính hãng mà còn có các dịch vụ sau bán hàng và bảo hành sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here