Ra mắt Casio Edifice EFS-S590 siêu mỏng kính saphia, pin mặt trời

0
1313

Casio Japan cho ra mắt một dòng EFS-S590 “siêu mỏng” khác với các tính năng tương tự – vỏ mỏng và kiểu mặt số ô tô. Nói chung, chủ đề đua xe gần như là niềm yêu thích của những người Casio, vì vậy sự chú ý đến môn đua xe thể thao như vậy được giải thích là do mong muốn thu hút càng nhiều người hâm mộ thương hiệu Edifice càng tốt, đặc biệt là không vô ích khi Casio hợp tác với đội đua Scuderia AlphaTauri [trước đây được gọi là Toro Rosso].

ĐỒNG HỒ NHIỀU KIM VỎ MỎNG CHẠY BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GẮN TINH THỂ SAPHIA

Giới thiệu bộ ghi thời gian Dòng EFS-S590 thanh mảnh, thể thao, chạy bằng năng lượng mặt trời. Thiết kế thể thao của các bộ ghi thời gian nhiều kim này gói gọn trong vỏ hộp chỉ dày 9,9 mm tạo cảm giác vừa vặn thoải mái. Vòng xoay bên trong góp phần tạo nên thiết kế thể thao cho những chiếc đồng hồ này. Tính năng đếm ngược rất tiện dụng cho các thành viên trong đội đua xe khi cần theo dõi một lượng lớn các sự kiện nghiêm ngặt về thời gian.

  • Chạy bằng năng lượng mặt trời
  • Vỏ mỏng
  • Tinh thể saphia
  • Đồng hồ bấm giờ
  • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
  • Hiển thị ngày

Mục Lục

Đồng hồ Casio Edifice EFS-S590D-1AV

Nói đến thiết kế, người ta không thể không chú ý đến đĩa ngoài trên mặt số, gợi nhớ đến rô-to phanh của ô tô. Chiếc nhẫn, khi nó quay ra, quay và hoạt động cùng với chức năng đếm ngược – ở bên trái của vị trí 12 giờ, bạn có thể thấy các rãnh nhỏ dưới dạng thang đếm ngược. Tất cả đều hoạt động rất đơn giản – bất kỳ điểm nào từ 9 đến 1 đều được căn chỉnh với vị trí hiện tại của kim phút và quá trình đếm ngược kết thúc ngay sau khi kim đến điểm cuối. Chúng tôi đồng ý rằng đối với một số người, quy trình như vậy có vẻ bất tiện và không chính xác, nhưng đối với nhu cầu hàng ngày, quy trình này sẽ đúng.


EFS-S590DC-2AV với vỏ và vòng đeo tay được mạ ion

Vòng bezel được xoay bằng cách nhấn một nút đặc biệt nằm ở phần dưới bên trái của vỏ, vì vòng nằm dưới kính. Sapphire không phải là khách hàng thường xuyên, ngay cả với những mẫu tầm trung. Vật liệu làm cho kính có thể có độ trong suốt gần như 100%, không có hiện tượng lóa và trầy xước trên kính.

Độ dày của vỏ máy là 9,9 mm, hơi dày hơn so với các dòng máy mỏng đầu bảng nhưng vẫn khá nhỏ gọn đối với Edifice.

Đồng hồ Casio Edifice EFS-S590SG-1AV

Các cửa sổ bổ sung chịu trách nhiệm về chỉ báo đồng hồ bấm giờ – cửa sổ trên hiển thị giây và cửa sổ dưới hiển thị phút. Đồng hồ bấm giờ không có dung lượng nhiều [29’59 phút].

Năng lượng mặt trời có lẽ là điểm bán hàng lớn nhất của EFS-S590. Bạn chắc chắn sẽ không phải nghĩ đến việc thay pin 2-3 năm một lần. Trong cửa sổ phía dưới có thang sạc pin – một mũi tên nhỏ ở chế độ thời gian hiện tại hiển thị tài nguyên còn lại.

Một cửa sổ ngày và khả năng chống nước 100m là những tính năng tiêu chuẩn của dòng Edifice.

Thông số kỹ thuật EFS-S590

Vật liệu vỏ / vành bezel: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Chạy bằng năng lượng mặt trời
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 29’59
Chế độ đo: Thời gian chạy, thời gian về đích thứ nhất – thứ hai
Chỉ báo mức pin
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút),
3 mặt số (giây, phút bấm giờ, giây bấm giờ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Thời gian hoạt động từ khi sạc đầy cho đến khi các kim dừng: Xấp xỉ 6 tháng
Kích thước vỏ : 50×45,3×9,9mm
Tổng trọng lượng : 128g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here