Khám phá mẫu đồng hồ Casio BABY-G BGA-240BC-1A dòng chạy bộ siêu hot

0
1911

Giới thiệu một số mẫu màu cơ bản sành điệu và phong cách mới cho dòng đồng hồ Chạy bộ BGA-240 với chức năng đo thời gian vòng chạy và thiết kế hợp thời trang giúp mỗi lần chạy bộ trở thành một trải nghiệm đặc biệt.

Đồng hồ Casio BABY-G BGA-240BC-1A  thuộc dòng đồng hồ Baby-G, dây nhựa màu đen thể thao đầy cá tính ,được thiết kế dành riêng cho các cô nàng hiện đại.Hãng Casio giới thiệu một số mẫu full một màu sành điệu mới cho dòng.

Đồng hồ baby-G dành cho chạy bộ BGA-240BC-1A với chức năng đo thời gian vòng chạy và thiết kế hợp thời trang giúp mỗi lần chạy bộ trở thành một trải nghiệm đặc biệt. Màu của vạch giờ, kim giờ, kim phút, nút bấm giờ ở vị trí 4 giờ và đường vạch dây đeo, dây đeo màu đen có lỗ bấm cá tính, tạo nên thiết kế thực sự sành điệu, đẹp mắt cho mọi hoạt động thể thao. Bên trong dây đeo cũng có lớp bảo vệ để vừa vặn hơn với cổ tay. Thiết kế hợp thời trang của mẫu này cho các cô nàng dễ dàng kết hợp với cả trang phục thể thao và trang phục giản dị thường ngày.

Với các thiết kế màu đen, hồng hoặc trắng một tông màu, các mẫu này được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với phong cách thời trang thể thao hiện đại. Mặc dù có cùng màu với các chi tiết khác của đồng hồ, các đường dọc theo dây đeo được làm bằng các chất liệu khác nhau để bổ sung thêm nét thể thao cho thiết kế. Vạch giờ được thiết kế dễ xem và kim giờ sắc sảo, cho cảm giác tốc độ, tạo nên một thiết kế phù hợp cho hoạt động thể thao.

Về chức năng, đồng hồ có các chỉ số kỹ thuật có thể hiển thị thời gian vòng chạy và bộ nhớ chứa đến 60 bản ghi thời gian vòng chạy/ngắt giờ. Khi chạy bộ, bạn có thể đặt thời gian mục tiêu. Tính năng này rất có giá trị trong việc kiểm soát và quản lý tốc độ của bạn

Với khả năng chống nước lên đến 10BAR có nghĩa là khả năng chống nước tới 10 at-môt-phe. Kèm theo đó là chiếc dây đeo bằng nhựa cao cấp chống thấm nước. Vì thế, các cô nàng tha hồ diện trên tay mình chiếc đồng hồ Baby-G khi tham gia các hoạt động dưới nước, cũng như khi đi dưới mưa mà không cần phải lo sợ hư hỏng chiếc đồng hồ của mình.

Về chức năng , có các chỉ số kỹ thuật có thể hiển thị thời gian vòng chạy và thời gian ngắt giờ và bộ nhớ chứa đến 60 bản ghi thời gian vòng chạy/ngắt giờ. Điều này có thể được sử dụng khi chạy bộ để đặt thời gian mục tiêu và để kiểm soát, quản lý  tốc độ khi tập thể thao của bạn.

Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Nhấn một lần vào nút ở vị trí 4 giờ sẽ bắt đầu đo bằng đồng hồ bấm giờ 1/100s.
(Bộ nhớ 60 vòng chạy), ở mặt đồng hồ được lắp đặt màn hình LCD cả phía trên và phía dưới, đồng hồ có thể hiển thị thời gian vòng chạy trong khi đo cũng như truy xuất và hiển thị dữ liệu bộ nhớ vòng chạy.

Đèn LED tự động và có kim phát quang.

Bật đèn LED bằng cách nghiêng cổ tay khoảng 1 góc 300 để chiếu sáng mặt số bằng đèn LED. Kim phát quang đảm bảo khả năng đọc tốt hơn khi chạy bộ vào ban đêm.Thiết kế đường vạch mô phỏng thiết kế thời trang thể thao. Bề mặt dây đeo dày , lớp bảo vệ lưng vỏ, kim và chỉ số có màu đen táo bạo để tạo thêm điểm nhấn cho kiểu dáng thể thao. Đồng hồ Casio có lớp phủ bọc lên phần kết nối giữa vỏ và dây đeo góp phần tăng cảm giác thoải mái khi đeo.

Đối với phụ nữ hiện đại, đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là kiểm soát thời gian, mà còn là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Chiếc đồng hồ này sẽ là một món trang sức ấn tượng trên cổ tay bạn.

Chiếc đồng hồ Nữ Casio Baby-G BGA-240BC-1A 1A với kiểu dáng trang nhã phù hợp với những bạn nữ yêu thích phong cách và hoạt động thể thao mà vẫn sang trọng và cá tính. Mặt đồng hồ được cách điệu  giúp cho bạn nữ thêm trẻ trung và năng động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here