[Đánh giá về Edifice] ECB-900DB-1BER và Cách chỉnh giờ đồng hồ một cách đơn giản

0
2902

Đồng hồ Casio dành cho nam giới không tôn thờ sự tối giản theo phong cách cổ điển mà theo sự phát triển của công nghệ mà các thương hiệu lớn trên thế giới tung ra các sản phẩm ấn tương thu hút người tiêu dùng. Hãng Casio có sự hiểu biết riêng của mình đồng hồ mà thể hiện tất cả sự chặt chẽ cùng nam tính, công nghệ độc đáo, chức năng sử dụng định dạng mới và chất lượng cao nhưng vật liệu rẻ tiền. Hãy nói về mô hình ECB-900DB-1BER trên blog của những người yêu thích Casio.

Dòng Casio ECB-900

Trong phân khúc cao cấp của thương hiệu Edifice , mọi thứ đều ổn định ít nhiều: đồng hồ hầu như luôn có một cái nhìn kín đáo với các yếu tố của môn thể thao mô tô, sự phong phú của các cửa sổ bổ sung và một cái gì đó như đồng hồ tốc độ. Vì vậy, đó là với ECB-800 [đánh giá của chúng tôi: ECB-800DB-1A – thời gian vòng đua mục tiêu cho các tay đua chuyên nghiệp ] và chúng tôi thấy một người tương tự trong anh hùng ngày nay.

Tôi sẽ không nói rằng thật nhàm chán khi nhìn vào đồng hồ, không. Mặc dù có thể dự đoán được một số yếu tố phong cách, mỗi Edifice hàng đầu mới vẫn gây ra cảm xúc dễ chịu.

Thiết kế. Tôi không thể không lưu ý một sự kết hợp tốt đẹp của các sắc thái màu xanh lamnhấn mạnh các chi tiết quan trọng của mặt số: thang đo tachymeter, vòng cung của các cửa sổ chức năng bổ sung và kim giây.

Màu sắc rất nhẹ, không thu hút sự chú ý, tuy nhiên, nó chính xác mang lại cho chiếc đồng hồ niềm say mê riêng của nó. Tôi không biết làm thế nào để nhận biết sự phân phối lại của các cửa sổ điện tử [so với một, nhưng lớn] – nó có vẻ ít thuận tiện hơn, nhưng mặt khác – có nhiều chỗ hơn cho các giải pháp tương tự . Trong mọi trường hợp, mọi thứ đã được quyết định bởi vấn đề của hương vị, bởi vì nó không thực sự ảnh hưởng đến chính bộ phận chức năng.

Chức năng. Sau đó, như thường lệ, tôi quyết định xem xét tất cả các chức năng của ECB-900DB-1BER, mà không cần sự trợ giúp của các hướng dẫn trường học cũ và ứng dụng Edifice Connected kiểu mới. Vì vậy, tôi đang cố gắng xác định sự phức tạp của những gì đang xảy ra theo quan điểm của một người có khái niệm cơ bản về chức năng đồng hồ. Lần nhấn đầu tiên của nút MODE sẽ chuyển đồng hồ sang chế độ đồng hồ bấm giờ, lần thứ hai sang chế độ thời gian vòng [LAP]. Ở giai đoạn này, tôi nhận ra giờ tiêu cự – mặt đất ECB-900 dưới chiếc nhẫn vô địch thế giới đua I của Formula . Độ chính xác điên rồ của đồng hồ bấm giờ nắm bắt thậm chí một phần nghìn giây và tôi thường treo vào thời gian vòng đua. Ok, bây giờ không cần phải tìm hướng dẫn, mà chỉ cần cài đặt ứng dụng Edifice Connected để đối phó với tiềm năng tiềm ẩn của mô hình.

Đây là những gì các tính năng đồng hồ mặc định trông như thế nào. Như bạn có thể thấy, cửa sổ bổ sung bên phải phía dưới [đồng hồ tốc độ] không thực hiện bất kỳ chức năng nào trong chế độ thời gian hiện tại.

Một điểm thú vị – trong ECB-900DB-1BER có một cái gọi là vương miện, thực hiện hai vai trò: 1. hiệu chỉnh thời gian nhanh, 2. kết nối bluetooth với điện thoại thông minh.

Tại sao thú vị? Bởi vì như thường lệ, vấn đề này có thể được giải quyết bằng nút MODE [giữ trong vài giây nữa]. Bây giờ nút này thực hiện các chức năng TWO, trong đó nhấn nhẹ vào đầu để điều chỉnh thời gian với thời gian chính xác của điện thoại. Đã kiểm tra, rất thuận tiện.

Chế độ đồng hồ bấm giờ sử dụng cả ba cửa sổ bổ sung bao gồm cả đồng hồ tốc độ. Logic của công việc là như sau: chúng tôi kích hoạt đồng hồ bấm giờ – ngay khi nhóm yêu thích của bạn vượt qua một vòng tròn, bạn sửa nó bằng cách nhấn nút dưới bên phải – cửa sổ đồng hồ tốc độ hiển thị tốc độ trung bình của vòng tròn.

Sau đó, bạn có thể nhập dữ liệu của các vòng tròn và xếp chồng chúng theo sơ đồ để phân tích chi tiết. Tôi bắt gặp mình khi nghĩ rằng tôi mô tả chức năng tương tự như trong ECB-800, nhưng bạn có thể làm gì, chúng rất giống nhau). Vì đối với tôi đây vẫn là chiếc đồng hồ đầu tiên của một kế hoạch như vậy, nó trở nên thú vị để đối phó với công việc của đồng hồ tốc độ. Ví dụ, làm thế nào để đồng hồ tốc độ biết chiều dài của vòng tròn để xác định tốc độ? Có, tôi nhớ công thức tính toán từ trường học)).

Rất đơn giản – bạn chọn độ dài của khoảng cách hoặc độ dài của vòng tròn.

Với một vòng tròn dài, mọi thứ khá đơn giản – trong ứng dụng đã có các giá trị của các vị trí vô địch phổ biến nhất, nơi bạn chỉ cần chọn một giá trị làm sẵn. Địa ngục, mọi thứ trở nên tốt đẹp, rất đơn giản.

Bạn đã không hỏi câu hỏi về vấn đề này là gì? Tất cả nếu có internet và bạn có thể thấy tốc độ trên màn hình điện thoại trong thời gian thực? Và nếu Internet không? Và nếu bạn là người xem và bạn không có internet? Và nếu bạn là một thợ cơ khí trong một ổn định của Mercedes? Chức năng này chắc chắn sẽ hữu ích với ai đó, nhưng đồng hồ tốt không chỉ với đồng hồ bấm giờ, phải không? Đồng hồ bấm giờ với đồng hồ tốc độ mát mẻ, không thể thao. Chúng ta hãy đi xa hơn [thông tin trùng lặp từ đánh giá ECB-800, vì chúng giống hệt nhau] …

Đối với thời gian trên thế giới, bạn có thể chọn một trong 300 thành phố trên khắp thế giới – Tôi không nhận thấy bất kỳ thay đổi đặc biệt nào từ EQB ở đây. Bạn có thể chọn một thành phố theo ba cách – chạm vào thành phố trên bản đồ, nhập tên vào thanh tìm kiếm hoặc chọn từ danh sách.

Có 5 báo thức riêng biệt trong đồng hồ, mỗi báo thức có thể được đặt ở một trong ba chế độ – một lần, hàng ngày và được đặt thành một quy tắc kích hoạt cụ thể [ví dụ: mỗi tháng vào một ngày và giờ nhất định]. Thật tuyệt khi bạn có thể đổi tên báo thức – không chỉ AL1, AL2, v.v.

Với bộ hẹn giờ, mọi thứ đều đơn giản – đặt thời gian, kích hoạt đếm ngược theo giờ. Giới hạn đo là 24 giờ, như với đồng hồ bấm giờ.

Công nghệ. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này rất thân thiện với điện thoại [với khả năng sử dụng], tôi cũng lưu ý đến sự hiện diện của các công nghệ sau: năng lượng mặt trời [pin được sạc bằng ánh sáng], ví dụ như khi bạn ở chế độ đồng hồ bấm giờ – tay có thể ở vị trí trung lập (không có kích hoạt tự động), để không ảnh hưởng đến việc đọc, Tiết kiệm năng lượng [chế độ tiết kiệm năng lượng – đồng hồ rơi vào giấc ngủ ngủ trong bóng tối].

Điểm quan trọng là KHÔNG có đồng bộ hóa radio trong đồng hồ , chỉ có đồng bộ hóa với điện thoại chịu trách nhiệm về độ chính xác, cũng có thể được coi là chính xác 99,99% [nếu bạn chỉ kết nối với Internet một lần, vì đồng hồ điện thoại của điều chỉnh thời gian của nó, có nghĩa là ECB-900DB-1BER nhận được 99,99% thông tin đáng tin cậy].

Vật liệu Nếu chúng ta nói về vật liệu, thì ECB-900DB-1BER chắc chắn không phải là sản phẩm cao cấp nhất. Vỏ, khung, vòng đeo từ thép không gỉ thông thường, nhưng chất lượng cao. Thủy tinh là khoáng sản. Kích thước [51,5 × 48 × 13,9 mm] là rất chấp nhận được. Bạn có thể, tất nhiên, ít hơn, nhưng ngay cả trên cổ tay không lớn của tôi trông khá. Trọng lượng: 163 gram.

Đèn nền . Đèn nền thanh lịch vì nó sử dụng hai đèn LED: riêng biệt cho cửa sổ kỹ thuật số và riêng biệt cho không gian tương tự. Mức độ lý tưởng của thông tin dễ đọc. Hoạt động tự động không được phát hiện.

Kết luận

Model ECB-900DB-1BER chứng minh nguồn gốc hàng đầu của nó. Đồng hồ có hầu hết tất cả những gì tốt nhất từ ​​Casio, mặc dù về ngoại hình, đồng hồ vẫn đúng với khái niệm cổ điển về chế tạo đồng hồ. Đồng hồ bấm giờ rất tiên tiến với đồng hồ tốc độ có lẽ chỉ là một con chip tiếp thị [mặc dù tôi sẽ không từ chối một tỷ lệ nhỏ giá trị thực tế], nhưng cùng một báo thức, bộ hẹn giờ, giờ thế giới rất thuận tiện để định cấu hình và sử dụng. Gói điện thoại cho kết quả của nó và đồng hồ với loại đồng hồ đeo tay thông thường của Wap biến thành một tiện ích thông minh thực sự với các tính năng riêng. Không, chúng khó có thể được gọi là đồng hồ thông minh. Người Nhật có quan niệm riêng về sự thông minh của họ, và họ cũng không thích sạc đồng hồ của họ với ổ cắm [không giống như các sáng tạo thông minh khác], và ECB-900 thậm chí không cần phải sạc đúng cách. Sự lựa chọn là của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here