Đồng hồ Casio G Shock DW-5600SC – Phiên bản mùa thiết kế đồng hồ mặt vuông

0
1055

Đồng hồ Casio G Shock DW-5600SC – Phiên bản mùa thiết kế đồng hồ mặt vuông. G-Shock thành công và dễ nhận biết nhất theo truyền thống đã nhận được màu mới vào đêm trước mùa hè – người Nhật cho thấy màu xanh DW-5600SC-2, màu hồng DW-5600SC-4 và màu xám nhạt DW-5600SC-8.

Cho dù có bao nhiêu sản phẩm mới của nhồi bông nhồi bông với bluetooth và máy đếm bước chân mới, thì 5600 vẫn là những tác phẩm kinh điển chống sốc cho mọi người.
Các sắc thái nhẹ của vỏ liên quan đến sự lựa chọn cho mùa xuân hè, khi cuối cùng mọi người cũng cởi áo khoác, áo len và tận hưởng sự ấm áp được chờ đợi từ lâu.

Lưu ý, ngay cả trong điều kiện khủng hoảng toàn cầu, người Kasi vẫn không mất đi vị thế của việc sản xuất cả những chiếc đồng hồ đắt tiền và rất ngân sách, điều này chắc chắn làm hài lòng.

Mục Lục

Đồng hồ Casio G Shock DW-5600SC-2

Vỏ nhỏ và thiết kế laconic của DW-5600 luôn thu hút người hâm mộ của đồng hồ được bảo vệ. Chưa kể hàng trăm tùy chọn thiết kế với sự kết hợp màu sắc và kết cấu khác nhau – có lẽ loạt sản phẩm này có nhiều mẫu nhất trong số G-Shock [tốt, ngoại trừ có thể là DW-6900].

Đồng hồ Casio G Shock DW-5600SC-4

Mẫu đồng hồ Casio G Shock DW-5600SC dành cho nam và nữ. Chúng tôi thường xuyên quan sát cách một nửa phụ nữ thích G-Shocks nhỏ, mặc dù họ có dòng Baby-G của riêng họ . Tuy nhiên, các cú sốc trông phổ quát hơn, ngay cả khi chúng được định vị là một hướng nam tính.

Đồng hồ Casio G Shock DW-5600SC-8

Một màn hình kỹ thuật số với chỉ báo tiện lợi, các tính năng cơ bản [giờ thế giới, hẹn giờ, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, lịch], pin 2 năm, khả năng chống nước 200 mét và đèn nền là tất cả những gì bạn cần biết về DW-5600.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here