Đồng hồ Casio ra mắt Mô hình hợp tác “Honda Racing” kỷ niệm 20 năm “EDIFICE”

0
1816

Casio Japan cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Casio Edifice phiên bản đặc biệt hợp tác với “Honda Racing” kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu từ “EDIFICE” dòng ECB-10HR.

Casio Calculator là ECB-10HR, một mô hình hợp tác với “Honda Racing” kỷ niệm 20 năm ra mắt thương hiệu từ “EDIFICE”, một chiếc đồng hồ kim loại hiệu suất cao dựa trên khái niệm “Tốc độ và Trí thông minh “.

“Honda Racing” là một thuật ngữ tập thể cho các hoạt động thể thao mô tô mà Honda Motor Co., Ltd. phát triển trên toàn thế giới. Việc chúng tôi đã cung cấp các đơn vị năng lượng kể từ năm 2018 cho đội F1 “Scuderia AlphaTauri” mà chúng tôi hỗ trợ đã thu hút sự chú ý. “Honda Racing” và “EDIFICE” đã bắt đầu hợp tác vì cả hai đều sử dụng công nghệ tiên tiến và tự hào là thương hiệu Nhật Bản và tiếp tục thách thức thế giới. Đây là sự hợp tác thứ ba của chúng tôi.

“Sản phẩm mới của ECB-10HR ” được trang trí dựa trên Honda F1 đồng phục thủy thủ màu đen và đỏ để hỗ trợ các đội F1 “Scuderia AlphaTauri” trong lĩnh vực chủng tộc, vàng mà kỷ niệm “dinh thự” 20 kỷ niệm ấn tượng Tôi là Mặt số và vỏ được làm từ chất liệu carbon tương thích cao với các môn thể thao mô tô dựa trên màu đen và logo Honda Racing, dây da chính hãng và khung viền kỷ niệm 20 năm có màu đỏ. . Ngoài ra, logo của ED EDICEICE, chu vi bên trong của khung viền và bàn tay nhỏ trên răng cưa được tô màu vàng để truyền tải lễ kỷ niệm.

Mô hình cơ sở là “ECB-10”, có các chức năng được phát triển dựa trên các cuộc phỏng vấn với nhóm F1 “Scuderia AlphaTauri”. Logo “Honda” được phân phối trên toàn bộ đồng hồ và gói đặc biệt, và nắp lưng được khắc chữ “20th Anniversary EDIFICE”. Đó là một mô hình đặc biệt với thế giới quan của “Honda Racing” và thông điệp kỷ niệm 20 năm “EDIFICE”.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật chính của ECB-10HR

Không thấm nước
10 ATM chống nước
Thông số kỹ thuật truyền thông
Chuẩn giao tiếp
Bluetooth ® năng lượng thấp *
Khoảng cách giao tiếp
~ 2m (tùy môi trường)
Giờ thế giới
38 thành phố trên thế giới (38 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày tự động) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), Chức năng thay thế thành phố thời gian tại nhà
Đồng hồ bấm giờ
1/1000 giây (dưới 1 giờ) / 1/10 giây (hơn 1 giờ), tổng cộng 24 giờ, với bộ nhớ 200 vòng
Hẹn giờ
Đặt đơn vị: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây
Báo động
5 báo thức thời gian, tín hiệu hàng giờ
Các chức năng khác
Chức năng liên kết di động (chức năng cài đặt giờ thế giới của khoảng 300 thành phố, tự động chỉnh giờ, chức năng tìm kiếm di động, chuyển dữ liệu đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, v.v.), chức năng sơ tán kim, lịch tự động đầy đủ, chuyển đổi hiển thị hệ thống 12/24 giờ, âm thanh hoạt động BẬT Chức năng chuyển đổi / TẮT, âm thanh thông báo lịch biểu Chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT, hiển thị ngày (thay thế hiển thị tháng / ngày), hiển thị ngày (tiếng Anh, tây, Pháp, Đức, Ý, sương Nga), chế độ máy bay, hết pin Chức năng thông báo, đèn LED đôi: cho quay số / LCD (có đèn tự động, đèn siêu sáng, chức năng phát sáng, chuyển đổi thời gian phát sáng (1,5 giây / 3 giây))
Pin và tuổi thọ
CR2016 Khoảng 2 năm
Kích thước
51,0 × 48,5 × 12,5mm
Thánh lễ
Khoảng 107g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here