Đồng Hồ Casio mẫu mới nhất 12/2019 Dòng Edifice & G Shock cực chất

0
1676

Đồng Hồ Casio mẫu mới nhất 12/2019 được tung ra mắt tại Nhật Bản các dòng đồng hồ Casio chủ yếu là thuộc dòng Casio Edifice và G Shock, Baby G. Hãy cùng xem bộ sưu tập mới nhất 12/2019 này nhé:

Mục Lục

A: Đồng hồ Casio G Shock mẫu mới nhất

1, Casio G Shock GBA-800LU / GBD-800LU

Dòng G-SHOCK G-SQUAD giới thiệu lại màu mới phù hợp với dòng GBA-800LU và GBD-800LU. Lần đầu tiên, dây đeo nhựa được kết hợp với vải dạ quang hoặc phản quang để làm cho nó thời trang và hoạt động vào ban đêm. Toàn bộ dòng được trang bị BLUETOOTH ®. Sau khi tải xuống ứng dụng độc quyền G-SHOCK Connected, bạn có thể dễ dàng ghi lại dữ liệu tập thể dục hàng ngày. Mô hình sử dụng cảm biến gia tốc ba trục mới nhất.
 
 
Chuyển dữ liệu sang APP và sử dụng thuật toán mới nhất do POS phát triển để phân tích năm mức tương đương trao đổi chất dựa trên số bước và tốc độ chạy * 1 (Cấp độ tương đương của nhiệm vụ, MET) và theo mức MET (ngày / tuần) / Tháng) vào phân tích biểu đồ chi tiết và khi người dùng mang điện thoại thông minh đi tập thể dục, người dùng có thể xem các bước hiện tại, vị trí thực hiện, thời gian và dữ liệu MET bất cứ lúc nào thông qua APP.
 
Ngoài tính toán bước chính xác, nó cũng cung cấp 20 Kết hợp chức năng thời gian nhóm (cứ 5 nhóm thời gian là một nhóm) và chứa 200 bộ không gian bộ nhớ tốc độ vòng, truyền hoàn chỉnh kết hợp chức năng thời gian, đo đồng hồ bấm giờ và dữ liệu khác vào điện thoại di động , Giúp lập kế hoạch và ghi lại kết quả tập thể dục, và giúp đạt được mục tiêu tập thể dục.
 
 Các chức năng khác bao gồm đa liên kết qua Bluetooth với điện thoại của bạn có thể tự động cập nhật các thông tin bốn lần một ngày, và thông qua các kết nối APP SHOCK-G ※ 2 đặt trực tiếp 300 thành phố trên toàn thế giới lần và hai lần chuyển sang điện thoại thông minh, trong khi những người khác Chức năng APP bao gồm các chức năng như tìm kiếm điện thoại di động, hiển thị mức tiêu thụ điện năng, báo thức, đếm ngược, cài đặt đồng hồ bấm giờ, v.v.

GBA-800LU là thiết kế màn hình kép con trỏ / kỹ thuật số, trong khi GBD-800 là thiết kế màn hình kỹ thuật số. Canvas trên dây đeo của GBA-800LU-1A1 là vật liệu phát sáng, còn lại là vật liệu phản chiếu. Để tăng cường sự thoải mái khi đeo, cả hai mẫu đều có thêm thiết kế gioăng ở phần kết nối giữa vỏ lưng và dây đeo, giúp cổ tay thoải mái hơn khi đeo. Vòng dây đeo được thiết kế mới không dễ bị trượt và lỏng trong quá trình đeo. Và để phù hợp với chu vi bàn tay của các kích cỡ khác nhau, số lượng lỗ dây đeo cũng được tăng lên.

2, Casio G Shock DW-5600THC / DW-5700TH / DW-5900TH / GA-2100TH

Các dòng DW-5600THC, DW-5700TH, DW-5900TH và GA-2100TH lấy cảm hứng từ màu đỏ và xanh của Giáng sinh là những chiếc đồng hồ cổ điển cổ điển được chơi đặc biệt DW-5600, DW-5700, DW-5900 và cực kỳ phổ biến Có bốn mẫu GA-2100, với màu đen làm màu cơ bản và các chi tiết của vỏ, mặt số và dây đeo được trang trí bằng màu đỏ, xanh lá cây và vàng.
 
 
 
Các nút cũng được đặt trong cùng một thiết kế vàng để truyền tải không khí vui vẻ của Giáng sinh. Trong số đó, DW-5600THC là một dây đeo vải và nhãn vải G-SHOCK SHOCK RESIST được may một cách thân mật, DW-5700TH là một thiết kế màn hình kỹ thuật số tròn retro, DW-5900 là một thiết kế màn hình kỹ thuật số ba mắt và GA-2100 sử dụng Cấu trúc bảo vệ lõi sợi carbon mới được phát triển là loạt mỏng nhất trong mô hình G-SHOCK. 
 
Trong số đó, G-SHOCK DW-5700TH có thể được kết hợp với BABY-G BGD-570TH để tạo thành một sự kết hợp đồng hồ cặp. Vào đêm Giáng sinh đầy không khí vui vẻ, đừng quên chọn một món quà với sự khéo léo độc đáo và ý nghĩa thiết kế để thể hiện trái tim của bạn.

3, Casio G Shock DW-5600THB / DW-5700THB / GA-2100THB

Sê-ri DW-5600THB, DW-5700THB và GA-2100THB với các đường kẻ ca rô và màu hồng đào cổ điển, màu tím sáng và trắng được lấy cảm hứng từ màu sắc của trang phục thể thao cổ điển vào những năm 80.
 
Các mẫu màn hình kỹ thuật số cổ điển DW-5600 và DW được lựa chọn đặc biệt -5700 và con trỏ cực kỳ phổ biến GA-2100. Mặt số có màu đen với thiết kế đường kẻ sọc màu trắng. Vỏ màu trắng được pha trộn với dây đeo màu hồng và màu tím sáng. Thiết kế tương phản của dây đeo trên và dưới đầy sống động.
 
 

Các chi tiết cũng sử dụng thiết kế màu hồng và màu tím sáng, thể hiện không khí retro độc đáo của thập niên 80. Trong số đó, DW-5600THB và DW-5700THB có thể tạo thành một cặp ghép đôi với BAG-G’s BGD-560THB và BGD-570THB, nói lên cảm xúc sâu sắc của nhau trong mùa đông lạnh giá.

4, DW-5600THS / GA-2100THS

G-SHOCK đã phát triển một loạt các dây đeo giải phóng nhanh để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thiết bị. Nó chỉ cần các công cụ đặc biệt để dễ dàng thay đổi dây đeo để hiển thị nhiều kiểu đeo khác nhau. Lần này, mẫu màn hình kỹ thuật số cổ điển DW-5600 được lựa chọn đặc biệt. Với thiết kế mỏng và bát giác phổ biến GA-2100, toàn bộ dòng sản phẩm này dựa trên màu đen, với hai màu xanh lam và tím.
 
 
 
Trong số đó, DW-5600THS là một thiết kế dây đeo vải. Ngoài dây đeo màu đen cơ bản, nó đặc biệt miễn phí với màu xanh và tím Dây đeo vải hai lớp màu, trong khi GA-2100THS sử dụng dây đai nhựa, có màu xanh và tím tương ứng, và vòng khóa màu đỏ được sử dụng đặc biệt trên dây đeo màu xanh để thêm thiết kế độc đáo, trong khi dây đeo được kết nối Các chi tiết của vỏ, vỏ và mặt số đều có màu xanh tím để duy trì tính nhất quán tổng thể.

B, G-SHOCK & BABY G

Đồng hồ Cặp (đôi) Casio LOV-19A

Vào đêm Giáng sinh tràn ngập không khí vui vẻ, G-SHOCK và BABY-G đã ra mắt chiếc đồng hồ cặp G Presents Lover’s Collection giới hạn hàng năm. Khái niệm thiết kế của phiên bản 2019 đến từ “nụ hôn dưới gốc cây tầm gửi”, được đề cập trong các truyền thuyết của các nước châu Âu và châu Mỹ , Nụ hôn dưới cây tầm gửi trong dịp Giáng sinh, tình yêu của những người yêu nhau sẽ tồn tại mãi mãi. Mô hình cơ bản của LOV-19A là G-SHOCK AW-590 và BABY-G BGA-150. Nó sử dụng thiết kế hiển thị kép của con trỏ và kỹ thuật số.
 
 
Dưới vẻ ngoài màu trắng tinh khiết, vỏ và các chi tiết được trang trí bằng vàng. Mặt số được in bằng cây tầm gửi. Hoa văn, viền vàng sáng bóng và thiết kế chi tiết cho thấy một kết cấu trang nhã. Mặt sau của vỏ được in đặc biệt với hình ảnh thiên thần và ác quỷ 2019, với hộp hình trái tim trắng như tuyết tuyệt đẹp và thùng carton đóng gói bên ngoài theo phong cách Giáng sinh, đầy ý nghĩa thiết kế. Khéo léo thêm giá trị cho bộ sưu tập của bạn.

Đồng hồ Cặp (đôi) Casio LOV-19B

G-SHOCK và BABY-G ra mắt bộ đôi đồng hồ G Presents Lover’s Collection giới hạn hàng năm, đặc biệt là hợp tác với nhà thiết kế đồ họa Nhật Bản Makoto Oozu. Makoto Oozu yêu thích phong cách hình ảnh 8 bit và tạo ra một cửa hàng có tên “TOKYO PiXEL” , Bán tất cả các loại mặt hàng thiết kế nhỏ theo phong cách 8 bit. Các mô hình cơ bản của LOV-19B là DW-5600 và BGD-560. Khái niệm thiết kế dựa trên hình ảnh và biểu tượng 8 bit. Tất cả các chi tiết được thiết kế để hiển thị không khí retro của thập niên 90. 
 
 
Trong số đó, biểu tượng 8 bit Thời gian XOXO ‘được sử dụng để truyền đạt những cái ôm và nụ hôn ở phần dây đeo. Thiết kế đồng hồ toàn màu đen hiển thị tông màu Giáng sinh màu đỏ và xanh lá cây. Sau khi nhấn đèn, nó đầy bất ngờ. DW-5600 có hoa văn cây tầm gửi và ác quỷ, và BABY-G BGD-560 có hoa văn cây tầm gửi và thiên thần. Hộp bên ngoài hình trái tim màu đen được trang bị thùng carton bên ngoài kiểu 8 bit. Tăng giá trị bộ sưu tập của nó. Trong mùa Giáng sinh ấm áp, G-SHOCK & BABY-G sẽ chứng kiến ​​những khoảnh khắc tình yêu quý giá, sẽ mang đến những khoảnh khắc ngọt ngào nhất cho những người yêu nhau.

C, Đồng hồ Casio Baby G mẫu mới

Casio Baby G BGD-560THB / BGD-570THB

Dòng BGD-560THB và BGD-570THB với màu hồng retro, tím sáng và trắng với đường kẻ ca rô, thiết kế được lấy cảm hứng từ màu sắc của trang phục thể thao retro trong thập niên 80, đặc biệt là các mẫu màn hình kỹ thuật số cổ điển BGD-560 và BGD-570, mặt số
 
 
Màu đen với thiết kế kẻ sọc trắng, vỏ màu trắng với dây đeo màu hồng và màu tím sáng, thiết kế tương phản của dây đeo trên và dưới đầy sống động, các chi tiết mặt số và vỏ cũng tiếp tục sử dụng thiết kế màu hồng và tím sáng, ở khắp mọi nơi Cho thấy bầu không khí retro độc đáo của thập niên 80. Họ có thể tạo thành cặp đôi với DW-5600THB và DW-5700THB tương ứng và nói lên cảm xúc sâu sắc của nhau trong mùa đông lạnh giá.

Casio Baby G BGD-570TH

Lấy cảm hứng từ màu đỏ và xanh lá cây của Giáng sinh, dòng BGD-570TH dựa trên màu đen và được trang trí với màu đỏ, xanh lá cây và vàng trên vỏ, mặt số và chi tiết dây đeo. Thiết kế vàng truyền tải không khí vui vẻ của Giáng sinh. Nó có thể được kết hợp với G-SHOCK DW-5700TH để tạo thành một sự kết hợp bàn cặp. Vào đêm Giáng sinh đầy không khí vui vẻ, đừng quên chọn một món quà với sự khéo léo độc đáo và ý nghĩa thiết kế để thể hiện trái tim của bạn.

D, Casio Edifice mẫu mới

ECB-900DB / ECB-900PB

EDIFICE của POS theo tinh thần thương hiệu Speed ​​& Intelligence ra mắt màu ECB-900 mới. Trong số đó, ECB-900DB-1C được trang bị dây đeo bằng thép không gỉ và khung IP ion màu đen. Với vỏ IP ion màu đen, thiết kế toàn màu đen cho thấy kết cấu chất lượng cao phím thấp.
 
 
Sê-ri ECB-900 được trang bị màn hình LCD hiển thị kỹ thuật số vào lúc 12 giờ và 9 giờ. Đồng hồ được thiết kế với màn hình kỹ thuật số kép để dễ đọc. Toàn bộ dòng máy được trang bị điện thoại thông minh kết nối Bluetooth BLUETOOTH ® * 1 và máy ghi thời gian ghép, có thể đồng thời truyền thời gian cục bộ của điện thoại thông minh đến đồng hồ. Ngoài chức năng bấm giờ chính xác, nó có nhiều chức năng và dễ vận hành.
 
Đồng hồ bấm giờ 1000 giây và 200 bộ nhớ dữ liệu vòng. Khi ghi thời gian ghép, mặt số ở phía dưới bên phải sẽ hiển thị tốc độ trung bình cùng một lúc. Ngoài ra, trong ứng dụng độc quyền “WATCH WATCH +”, bạn có thể trực tiếp đặt giờ thế giới của hơn 300 thành phố và thông qua kết nối Internet, thời gian xem sẽ được cập nhật bốn lần mỗi ngày để hiển thị chính xác giờ thành phố và giờ thế giới. Đồng hồ cũng được trang bị đèn LED độ sáng cao. Miễn là đồng hồ được di chuyển đến nơi mờ, màn hình hiển thị kỹ thuật số sẽ tự động sáng lên.
 
Hệ thống năng lượng mặt trời của đồng hồ sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời phân tán ánh sáng có thể cải thiện hiệu quả thu ánh sáng. Nguồn ánh sáng huỳnh quang trong mây hoặc trong nhà có thể được chuyển đổi thành năng lượng điện và được lưu trữ trong pin, cung cấp đủ năng lượng cho hoạt động trơn tru của các chức năng khác nhau mà không cần sạc thêm, thậm chí sử dụng tiêu thụ điện năng Bluetooth, đồng hồ bấm giờ và tiêu thụ năng lượng khác Không cần phải lo lắng về sức mạnh bằng không.
 
Đồng Hồ Casio mẫu mới nhất 12/2019 được tung ra mắt tại Nhật Bản các dòng đồng hồ Casio chủ yếu là thuộc dòng Casio Edifice và G Shock, Baby G hãy nhanh tay đăng ký ngay để trở thành người đầu tiên sở hữu mẫu đồng hồ mới này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here