Ngắm bộ sưu tập đồng hồ G-Shock màu trắng cho ngày hè

0
2132

Bộ sưu tập đồng hồ G-Shock màu trắng cho ngày hè siêu hot dành cho phái mạnh tuyệt đẹp cho ngày hè.

DW5600MW-7 dựa trên thiết kế G-Shock vuông ban đầu và có đèn nền EL với hào quang, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược và báo thức. (Một số chức năng được liệt kê trên trang sản phẩm tại Macys.com không chính xác như thời gian trên thế giới và 5 báo động.) DW5600MW-7 có ngoại thất màu trắng mờ với chữ màu đen và mặt xám nhạt trung tính. Chiếc đồng hồ màu trắng đơn giản này sẽ bổ sung cho trang phục mùa hè và phù hợp cho mọi hoạt động ngoài trời với khả năng chống sốc huyền thoại và khả năng chống nước 200 mét.

Cùng với DW-5600MW-7JF có bốn mẫu khác được lên kế hoạch như một phần của Marine White Series cho Nhật Bản vào tháng 5 năm 2018. Các mô hình kỹ thuật số tương tự có bàn tay trắng với đầu đen và tất cả các mẫu đều có màn hình LCD tiêu chuẩn. Một số mô hình có khả năng nhận được một bản phát hành quốc tế rộng hơn và một số (có lẽ là GW-M5601MW-7JF) có thể sẽ chỉ dành cho Nhật Bản.

Các AWG-M100SMW-7AJF là một cỡ trung mô hình analog-kỹ thuật số với năng lượng mặt trời Tough và Multi-Band 6 đài phát thanh chấm công.

Các GA-100MW-7AJF là một lớn trường hợp mô hình analog-kỹ thuật số với một màn hình tương tự như một bảng điều khiển.

Các GA-110MW-7AJF là một lớn trường hợp mô hình analog-kỹ thuật số với một màn hình công nghiệp kiểu.

Các GW-M5601MW-7JF là một mô hình vuông cổ điển với Tough năng lượng mặt trời và đa-Band 6 chấm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here