[G-Shock 2022] MRG-B2000 phiên bản đỉnh cao của hãng Casio Japan

0
792

MRG (viết tắt của Mister-G watch, dùng để chỉ bộ phận cao cấp nhất trong dòng sản phẩm G-Shock . Premium có nghĩa là vật liệu cao cấp (thậm chí được hoàn thiện bằng tay), các công nghệ và tính năng đã được chứng minh và đột phá nhất. Đây là chiếc đồng hồ nhấn mạnh thái độ đối với sản xuất đồng hồ của Nhật Bản).

Khả năng chống nước 200m, tự động điều chỉnh độ chính xác với Điện thoại liên kết di động, ứng dụng đặc biệt cho điện thoại Ứng dụng kết nối MR-G, vương miện Smart Access thông minh và tiện lợi, năng lượng mặt trời Tough Solar, gấp đôi mega – Độ chính xác trên cả tín hiệu vô tuyến GPS và GPS HYBRID WAVE CEPTOR.

Các đại diện của gia đình MRG luôn khiến chúng tôi ngạc nhiên với những tài liệu tham khảo lịch sử của họ [về thiết kế, chất liệu] đối với văn hóa Nhật Bản cổ đại. Năm 2022 cũng không phải là ngoại lệ. Ba biến thể màu đã được thêm vào dòng MRG-B2000, ở trung tâm là mẫu “MRG-B2000B-1A4JR” với các phần tử “chiến binh” màu đỏ .
Mô hình này thể hiện biểu tượng màu đỏ của sức mạnh và được tô điểm bằng các vạch màu đỏ và các điểm nhấn trên mặt số. Mặt trước và vương miện được mạ IP vàng – tất cả đều theo phong cách áo giáp.

Chu vi bên ngoài của mặt đồng hồ có bề mặt chạm nổi là điểm đáng chú ý với kết cấu của một chiếc quạt hoặc màn hình [trong các ngôi nhà Nhật Bản]. Các mốc giờ được phân biệt bởi một bề mặt cong giống bề mặt của đế của một thanh kiếm Nhật Bản. Để tạo ra hình dạng sắc nét và đánh bóng bề mặt lõm, các kỹ sư đã sử dụng công nghệ gia công nano chỉ tồn tại trên dây chuyền sản xuất cao cấp tại Yamagata. Kim giờ và kim phút được làm từ chất liệu carbon, giúp chúng vừa nhẹ vừa có khả năng chống va đập đồng thời.

Vòng đeo tay và vỏ được làm bằng titan. Lớp phủ Diamond DLC với độ cứng cao và chống xước tạo cho bề mặt có màu đen sâu. MRG-B2000D-1A kém hào nhoáng hơn không còn sặc sỡ về điểm nhấn, nhưng công việc của chúng là duy trì khả năng tàng hình [điều mà chúng làm].

Như bạn đã hiểu, MRG-B2000 mới có tất cả những gì tốt nhất từ ​​Casio [thêm đồng bộ hóa điện thoại Bluetooth, năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa radio bổ sung, gel alpha xung quanh mô-đun, bộ đếm thời gian, đồng hồ thế giới, v.v.], giúp đồng hồ trở nên rất đáng tin cậy , đẹp và tất nhiên, đắt tiền [thẻ giá lên tới 3.000 đô la].

Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất cao cấp tại nhà máy mẹ Yamagata Casio ở Nhật Bản, MRG-B2000 được làm bằng titan với xử lý làm cứng lớp sâu. Các tính năng bao gồm khả năng chống sốc, chống nước ở độ sâu 200 mét, khả năng chống từ tính, tinh thể sapphire với lớp phủ chống lóa, năng lượng mặt trời Tough, điều chỉnh thời gian tự động bằng sóng radio đa băng tần 6, liên kết điện thoại thông minh Bluetooth, thời gian kép, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược 24 giờ , báo thức hàng ngày và đèn LED. MRG-B2000 có kích thước 54,7 x 49,8 x 16,9 mm và nặng 150 gram.

MRG-B2000B-1A4 có chủ đề “Akazonae” màu đỏ, lần đầu tiên được nhìn thấy với MRG-G1000B-1A4 . Màu đỏ, biểu thị sức mạnh và sức mạnh, được lấy cảm hứng từ áo giáp samurai trong thời Chiến quốc. Đồng hồ có lớp phủ carbon giống như kim cương trên khung, vỏ và dây đeo. Một họa tiết nền với các hình dạng thuôn dài tô điểm cho mặt số (như đã thấy trên MRG-G1000 nhưng mới đối với MRG-B2000).

MRG-B2000B-1A1 và MRG-B2000D-1A cung cấp các màu cơ bản là đen và bạc. MRG-B2000B-1A1 có lớp phủ DLC đầy đủ và MRG-B2000D-1A có lớp phủ DLC trên khung, tương phản với vỏ và dây đeo màu bạc. Mặc dù “JR” ở cuối tên mẫu xe Nhật Bản thường biểu thị trạng thái phiên bản giới hạn, nhưng điều đó không nhất thiết phải xảy ra với các mẫu MR-G, vì có một số mẫu “JR” đã được sản xuất một thời gian và phục vụ như các mẫu cơ sở tiêu chuẩn (chẳng hạn như MRG-G1000D-1AJR, MRG-G1000B-1AJR, MRG-B1000B-1AJR và MRG-B1000D-1AJR ). Có vẻ như MRG-B2000B-1A1JR và MRG-B2000D-1AJR sẽ phục vụ vai trò đó cho dòng MRG-B2000.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here