Đắm mình trong bộ sưu tập đồng hồ G-SHOCK S Color ấn tượng dành cho Phái đẹp

0
2873

Bộ sưu tập đồng hồ G-SHOCK S Color ấn tượng mang đến diện mạo mới cho các sản phẩm của đồng hồ thể thao GShock hãng Casio. Dựa trên nền tảng đã có sẵn của các dòng đồng hồ GA-110 đã tạo nên dòng sản phẩm siêu hot dành cho phái đẹp

Giới thiệu dòng G Shock S mới, được tạo ra với phong cách thời trang được các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới đưa ra ý tưởng, tìm kiếm sự dẻo dai của thể thao với phong cách hiện đại, đồng thời đánh giá công nghệ tiên tiến và độ chính xác trong một phụ kiện thời trang. GMA-S110 được trang bị đèn LED tự động, chống điện tử, 4 báo động hàng ngày, đồng hồ bấm giờ số 1/1000 và chỉ thị tốc độ.

Không phải chỉ phái mạnh mới yêu thích đồng hồ G Shock mà phái đẹp cũng vô cùng yêu thích, bộ sưu tập mới màu sắc cá tính đầy nữ tính. Các GMA-S110GD-2A là hoa hồng vàng với một khuôn mặt màu xanh với điểm nhấn là vàng hồng, GMA-S110GD-4A1 là vàng với một khuôn mặt tím với điểm nhấn vàng, và GMA-S110GD-4A2 là vàng với một khuôn mặt vàng với điểm nhấn là màu hồng. Còn các mẫu GMA-S110F là “Rose G-Shock” có một dải có hoa văn in hoa hồng có trong màu đen GMA-S110F-1A , màu xanh nhạt với màu hồng GMA-S110F-2A , màu đỏ GMA-S110F-4A , Và GMA-S110F-7A trắng.

Bộ sưu tập đặc biệt với màu sắc lấy cảm hứng từ những bông hoa hồng, Series S trong mô hình hoa hồng, tạo ra cho người phụ nữ thời trang-forward có ảnh hưởng mà tìm kiếm một độ dẻo dai thể thao lấy cảm hứng từ để thêm vào phong cách hiện đại của các cô gái, trong khi đó sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến và chính xác trong một mảnh thời trang phụ kiện.

Dòng đồng hồ thể thao G Shock GMAS110MP có 4 màu sắc ấn tượng: GMAS110MP-7A, GMAS110MP-4A1, GMAS110MP-4A2, GMAS110MP-4A3 dành cho phái đẹp. Khác hẳn với các dòng đồng hồ G Shock cũ dành cho nam nhìn hầm hố nhưng đối với thiết kế mới cá tính, năng động thể thao nhưng màu sắc vô cùng nữ tính.

Tham khảo thêm tin tức đồng hồ Casio tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here