Khám phá bộ sưu tập G-Shock GA-700SE lớp màu Neon siêu chất

0
2715

Dòng đồng hồ GA-700 mới đây được lấy cảm hứng từ bộ phim dị nhân với các chiến binh khỏe khoắn đầy ấn tượng cùng màu sắc đặc biệt tạo lên bởi lớp màu Neon cùng mặt đồng hồ 3 lớp ấn tượng.

G-SHOCK tiếp tục theo đuổi sự tiến hóa dẻo dai, GA-700 của các nút phía trước lớn và trường hợp lớn mạnh để các cơ sở, xuất hiện mô hình mới mặc một màu neon.

Toàn thân hoàn thành trong màu đen mờ là màu thương hiệu, nó đã kết hợp các màu sắc được sử dụng trong đôi giày thể thao và mũ lưỡi trai là một mục mast của thời trang đường phố. Ashirai giọng màu để hình thành cả hai bên thời điểm quay số, và hoàn thành nhìn tình cờ tại thời điểm nghiêng cánh tay. Bên cạnh đó, ban nhạc lại được đúc trong một màu sắc khác nhau và bề mặt, giờ và kim phút, cho đến nhân vật thời gian mắc kẹt trong màu sắc triệt để.

Ngoài hai mô hình được hoàn tất với một giai điệu (GA-700SE-1A2JF, GA -700SE-1A4JF), vòng bezel, giờ và kim phút, GA-700SE-1A9JF xong nhiều màu sắp xếp đầy màu sắc chẳng hạn như khi hình bên 3 mô hình dòng-up.

Kết thúc dựa trên màu đen, đó là sự xuất hiện của mô hình mới từ GA-700 là tích cực trong bối cảnh thời trang giản dị mà đã trải qua màu nhấn.

Các chức năng nổi bật của đồng hồ GA-700

Chức năng Illuminator

Mục tiêu thời gian chức năng thông báo Stopwatch

 

Bezel Trường hợp Chất liệu: nhựa

resin nhạc

Cơ cấu sốc (chống sốc)

kính vô cơ

20 ATM khả năng chịu nước

chức năng kim rút lại (kim khi khó có thể thấy sự trùng lặp với các màn hình tinh thể lỏng, nó có thể được tạm thời lưu kim từ phía trên cùng của màn hình tinh thể lỏng)

Hiện trên thế giới: 48 thành phố (31 múi giờ, ánh sáng ban ngày tiết kiệm thời gian thiết lập chức năng) + hiển thị thời gian UTC (Coordinated Universal Time), UTC chức năng cuộc gọi trực tiếp, nhà time city tính năng thay thế

Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, tổng cộng 24 giờ, với một sự chia rẽ, một push bắt đầu đo lường với từ chế độ thời gian, nhắm mục tiêu chức năng thông báo thời gian)

Timer (trong Set: 1 phút, được thành lập: 60 phút, đo bằng 1/10 giây)

Năm báo thức (chức năng snooze với chỉ một) lần

Auto Lịch Full

chuyển đổi màn hình 12/24 giờ

Beep ON / OFF chuyển đổi chức năng

LED Light (Super Illuminator, chức năng hào quang, thời gian hào quang với chuyển đổi (1,5 giây / 3 giây))

Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng chênh lệch

Tuổi thọ pin: khoảng 5 năm

Kích thước (H × W × D): 57,5 ​​× 53,4 × 18.4mm

Trọng lượng: 69g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here