Ronaldo thưởng đồng hồ khủng cho đồng đội nếu BĐN vô địch World Cup

0
2230

Nhằm kích thích tinh thần thi đấu của các đồng đội tại VCK World Cup 2014, Ronaldo hứa tặng mỗi người 1 chiếc đồng hồ đắt tiền nếu Bồ Đào Nha giành Cúp vàng trên đất Brazil.

Theo nhật báo A Bola, Ronaldo hứa sẽ tặng mỗi đồng đội một chiếc đồng hồ nhãn hiệu Quattro Valvole có giá 46.000 euro/chiếc nếu Bồ Đào Nha vô địch World Cup 2014. Như vậy, trong trường hợp Seleccao châu Âu đăng quang tại giải đấu danh giá nhất hành tinh, siêu sao đang khoác áo CLB Real sẽ phải bỏ ra tổng số tiền lên tới 1,012 triệu euro để thưởng 22 cầu thủ ở đội tuyển.

Ronaldo trao giải khủng cho đồng đội

Mục Lục

Ronaldo trao giải đồng hồ khủng cho đồng đội

 

Ronaldo ‘tiếm quyền’ chỉ đạo, Bồ Đào Nha hòa Hy Lạp

Trước lối chơi bế tắc của Bồ Đào Nha trước Hy Lạp, Ronaldo đã bật dậy chỉ đạo đồng đội thi đấu. Tuy vậy, chủ nhân Quả bóng vàng chẳng thể giúp Seleccao châu Âu chơi khởi sắc hơn.

Một số người cho rằng hành động của Ronaldo là ngông cuồng. Anh đang dùng tiền nhằm đánh bóng bản thân hoặc để thỏa mãn giấc mơ vô địch thế giới cho riêng mình. Ở tuổi 29, World Cup 2014 có thể được xem như là cơ hội cuối cùng để CR7 giơ cao Cúp vàng thế giới. Bởi nếu phải đợi thêm 4 năm, không biết anh còn cơ hội tham dự lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh nữa không chứ chưa nói đến chuyện vô địch.

Ronaldo thưởng khủng cho đồng đội nếu BĐN vô địch World Cup

Ronaldo thưởng khủng cho đồng đội nếu BĐN vô địch World Cup

 

Tuy nhiên, nếu nhìn vào những việc làm cụ thể trước đó của Ronaldo hẳn nhiều người sẽ có cái nhìn tích cực hơn về siêu sao này. Anh không ngần ngại bỏ tiền mua điện thoại di động, thậm chí là xe hơi để tặng cho các nhân viên ở Real hay thanh toán tiền viện phí cho một cháu nhỏ mà chẳng hề quen biết.

Gần đây nhất, CR7 cũng dùng 750.000 euro tiền thưởng để mua quà tặng cho các nhân viên ở Bernabeu.

Theo tạp chí Forbes, tổng tài sản của Ronaldo ở thời điểm hiện tại ước tính khoảng 150 triệu euro. Vậy nên, khoản tiền 1,012 triệu euro mà chủ nhân của Quả bóng vàng FIFA 2013 bỏ ra để kích thích đồng đội thi đấu tốt tại World Cup 2014 rõ ràng chẳng thấm vào đâu.

Giá trị thương hiệu của Ronaldo đã tăng lên 15% sau khi anh giúp Real vô địch Champions League. Nếu Bồ Đào Nha lên ngôi tại World Cup lần này, thương hiệu CR7 sẽ còn tăng gấp nhiều lần. Theo đó, số tiền mà Ronaldo nhận được từ các hợp đồng quảng cáo hay bản quyền hình ảnh chắc chắn lớn hơn rất nhiều so với những gì anh bỏ ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here