8 Chiếc đồng hồ đeo tay cực dị trong quá khứ giờ xem lại sẽ khiến bạn phì cười

0
4432

 8 Chiếc đồng hồ đeo tay cực dị trong quá khứ giờ xem lại sẽ khiến bạn phì cười sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây:

Khám phá những mẫu đồng hồ đeo tay này nằm ngoài chuẩn mực của đồng hồ ngày nay. Bạn có biết những nhà thiết kế đồng hồ đã từng phá cách cho ra đời những mẫu đồng hồ khác biệt. Các dòng đồng hồ thông minh với thiết kế góc cạnh cực “dị” nhưng khác xa với chuẩn mực của đồng hồ đeo tay thông minh ngày nay.

1. Mẫu đồng hồ đeo tay Casio FTP-30 (1992)

Bạn có biết năm 1992, hãng Casio đã cho ra đời mẫu đồng hồ đeo tay nhìn bề ngoài thì bình thường nhưng khi lật nắp trên ra bạn sẽ thấy một chiếc danh bạ điện tử nhỏ xinh và kết hợp với máy tính giống như một chiếc điện thoại cá tính.

2. Mẫu đồng hồ Seiko Data 2000 (1983)

Chiếc đồng hồ đeo tay sử dụng tính năng hỗ trợ văn bản tới 2000 ký tự. Với chức năng này, đồng hồ đeo tay kỹ thuật số Seiko Data-2000 có thể lưu trữ tốt một văn bản quan trọng cho bạn. Tuy nhiên, để nhập dữ liệu vào máy bạn cần có bàn phím đặc biệt bổ trợ đồng hồ kỹ thuật số Seiko Data-2000.

3. Mẫu đồng hồ Casio Infraceptor JG-100 (1995)

Đồng hồ đeo tay Casio Infraceptor là một trong những điểm nhấn bước ngoặt cho sự phát triển của đồng hồ Casio, Mẫu đồng hồ này sẽ cho phép người dùng chơi game đối kháng với người dùng khác thông qua sóng hồng ngoại (sóng của đồ điều khiển TV). Ngoài ra, đồng hồ đeo tay Casio Infraceptor JG-100 còn có thể đọc giờ cho người dùng.

4.Những mẫu đồng hồ đeo tay Casio CGW-50 Cosmo Phase (1989)

Khám phá đồng hồ đeo tay Casio rất đặc biệt từ Casio khi nó có màn hình hiển thị hệ mặt trời điện tử. Với những người yêu thích hệ mặt trời sẽ vô cùng thích thú vì có thể biết rõ vị trí của hành tinh đang ở đâu trong hệ mặt trời và sao chổi Hally từ năm 1901 đến năm 2200.

5. Mẫu đồng hồ Casio TSR-100 Thermo Scanner (1995)

Hãy Casio là một trong những thương hiệu có rất nhiều mẫu mã đặc biệt bởi mẫu đồng hồ  này được tích hợp nhiệt kế hồng ngoại. Chỉ cần soi ánh đèn hồng ngoại lên một vật thể nào đó, mặt đồng hồ sẽ hiện lên nhiệt độ của nó một cách rất chính xác. Có lẽ nó phù hợp cho những ai thích làm bánh hoặc cô y tá.

6. Đồng hồ đeo tay Casio TM-100 (1987)

Mẫu đồng hồ đeo tay Casio TM-100 cho phép bạn gửi giọng nói của mình đến thiết bị thu sóng radio FM gần nhất.

7. Đồng hồ đeo tay Casio Nelsonic Super Mario Bros. 3 Game Watch (1990)

Đồng hồ đeo tay chỉ để dùng chơi game Mario như thế này bạn có nhận ra không. Và sẽ rất khó khăn cho người lớn chơi với phần phím điều khiển bé tẹo kia.

8. Mẫu đồng hồ đeo tay Seiko TV Watch (1982)

Chiếc đồng hồ Casio này đã làm mọi người phát sốt lên vào thời bấy giờ khi nó có tích hợp tính năng xem TV. Tuy nhiên người dùng phải cắm thêm một thiết bị đặc biệt để có thể xem TV. Bạn sẽ có cảm giác như  xem TV trên cổ tay nên nhiều người không yêu thích lắm.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here