Mua đồng hồ G-Shock năng lượng mặt trời ở đâu Hà Nội?

0
2563

Mua đồng hồ G-Shock năng lượng mặt trời ở đâu Hà Nội? đang được rất nhiều người yêu thích đồng hồ quan tâm. Dòng đồng hồ G Shock chính hãng Casio Japan Movement mang phong cách hiện đại đặc biệt là sử dụng pin năng lượng mặt trời, bền bỉ, an toàn và bảo vệ môi trường.

>>> Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ
>>> Tìm hiểu về đồng hồ G-Shock
>>> Cách vệ sinh đồng hồ G-shock đơn giản tại nhà
>>> Đồng hồ G Shock 300k: Niềm vui người bán – Nỗi lo người mua

GA-310-2A-9

dong-ho-g-shock-pin-mat-troi-1

dong-ho-nang-luong-mat-troi

Đồng hồ G-Shock năng lượng mặt trời chính hãng

Đồng hồ G-Shock chính hãng sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn mới hiện đại hơn. Được mệnh danh là ông vua của dòng đồng hồ thể thao Casio luôn biết cách để khẳng định vị thế của mình.

Đồng hồ G Shock thiết kế mạnh mẽ đầy uy lực, hầm hố mọi góc cạnh và hợp thời trang.  Casio G-Shock được trang bị công nghệ năng lượng mặt trời tiên tiến Solar Power Tough, với công nghệ này thì chiếc đồng hồ có thể đọng lại ánh sáng mặt trời từ bất kỳ nguồn ánh sáng.

dong-ho-g-shock-2

GA-200GD-9-2

GD-X6900TC-5-8

GA-400-9B-13

 

Ngoài ra hàng Casio còn nghiên cứu và cho áp dụng chế độ tiết kiệm điện thông minh để tối đa hóa tuổi thọ của pin. Hơn thế nữa đồng hồ G-Shock được trang bị công nghệ Waveceptor chính vì vậy mà đồng hồ casio có thể giữ thời gian vô cùng chính xác.

Mục Lục

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?

Casiovietnam đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là chính hãng, chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here