Đồng hồ Casio điện tử mạ vàng fake có nên mua không?

0
3226

Đồng hồ Casio điện tử mạ vàng fake được rao bán rất nhiều trên các diễn đàn thế nhưng ít ai biết rằng khi mua những chiếc đồng hồ đó thường không đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cắt cổ.

dong-ho-casio-13

Mang tiếng là đồng hồ Casio Fake nhưng Fake có năm, bẩy loại mà giá của nó có nhiều loại còn ngang ngửa với hàng chính hàng, còn với người tiêu dùng thì mù tịt khi lên các diễn đàn chỉ thấy quảng cáo giống như thật, chất lượng không thua kém hàng chính hãng.

dong-ho-casio-14

dong-ho-casio-15

Đồng hồ Casio chính hãng

Đồng hồ Casio mạ vàng Fake chất lượng sẽ không bằng được hàng chính hãng. Bạn không muốn chiếc đồng hồ mới mua về chỉ được vài ngày đã hỏng chứ nhất lại là dòng điện tử.

dong-ho-casio-4

dong-ho-casio-3

Khi mua đồng hồ Casio chính hãng bạn có nhận được chính sách bảo chất lượng, sự phục vụ tận tình cũng như chế độ ưu đãi do hàng Casio đề ra.

>>> HOT HOT HOT!!!

*** Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Casio Gold Luxury New 2015 khuyến mãi cực sốc

Mục Lục

Cùng khám phá chính sách bảo hành của đồng hồ Casio

Tất cả đồng hồ Casio Gold chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

26172336_22

26172336_23

Thẻ bảo hành Casio chính hãng

red-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái, hàng không chính hãng.

bn-camket

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ Gold dây da

đồng hồ Casio MTP-1095Q-9A
MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio Gold được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ gold thời trang của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Đồng hồ Gold Black

đồng hồ Casio MTP-1096Q-1A

Trong suốt hơn 70 năm qua Casio luôn nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại, tiện dụng. CasioVietnam xin giới thiệu bạn chiếc đồng hồ Casio Gold Black chính hãng, chất lượng tuyệt hảo từ nhà sản xuất đồng hồ nổi tiến…

Đồng hồ Gold 2014

MTP-1154Q-7A

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Đồng hồ Casio Black

Đồng hồ Casio MTP-1093-1ARDF

Đồng hồ ngày nay không chỉ dừng lại là công cụ đo đếm thời gian, vươn xa hơn đó, đồng hồ hiện nay thể hiện bản lĩnh, phong cách thời trang và là một biểu tượng của phái mạnh. CasioVietnam xin giới thiệu bạn chiếc đồng hồ Casio Black 2014 chính hãng, c…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here