[Đánh Giá Baby-G] BSA-B100-2A -Trợ lý thể thao với chức năng kết nối Bluetooth

0
2536

Đồng Hồ Casio Baby G BSA-B100-2A dây nhựa đậm chất thể thao cá tính với chức năng đếm bước chân đây được xem là trợ thủ đắc lực cho người yêu thích chạy bộ.

Đối với nhiều người, thể thao không chỉ là một loại hoạt động để đạt được những mục tiêu nhất định, mà còn là một sở thích trong đó cơ thể cứng đờ, nhưng lại thuộc về mặt đạo đức. Nếu trước đó bạn đã phải sử dụng cầm tay đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đo khoảng cách với sự giúp đỡ của các công cụ đặc biệt, hôm nay tiến bộ kỹ thuật đã tiến lớn – bây giờ tất cả các tính năng bạn cần là đúng trong tầm tay của chúng tôi, trong trường hợp này, đồng hồ Casio.

Thật tuyệt, bạn biết đấy, để nhận ra rằng người Nhật không chỉ quảng bá thể thao nam giới trong các sản phẩm của họ mà còn quảng bá thể thao nữ. Các chàng trai đến từ Casio rất tham gia vào việc phát triển hướng chạy G-Shock [ GBA-800-9AER – lý tưởng cho việc luyện tập theo thời gian và GBD-800-8ER – huấn luyện viên thể thao cho người hướng nội ], dường như họ hoàn toàn quên mất những cô gái xinh đẹp cũng chơi thể thao . Vâng, có những người trong cùng một dòng của G-Baby BGS-100 [loạt xét của chúng tôi: BGS-100-9AER – một pedometer và một chiếc đồng hồ đẹp ], nhưng bạn phải thừa nhận – đồng hồ hiện đại mà không cần đồng bộ hóa với điện thoại thông minh sẽ không thành công trên thị trường, đây là thực tế.

Có thể nói về BSA-B100 mới, tập hợp các chức năng liên quan của “tinh thần” GBA-800 và sự sang trọng nữ thu nhỏ. Nhỏ [không sợ từ] trường hợp và quay số nhỏ gọn – đồng hồ này sẽ cảm thấy tự tin ngay cả trên cổ tay nữ mỏng nhất. Kích thước của cơ thể [49,6 × 41,4 × 12,6 mm] so với cùng BGS-100 [45,2 × 42,6 × 13,3 mm] không khác lắm [ngoại trừ chiều cao – có chênh lệch lớn hơn 4 mm], nhưng ở đây có nhiều chức năng hơn [ý tôi là khả năng không dây], có nghĩa là các kỹ sư đã tìm thấy một cách để sắp xếp gọn hơn các bộ phận đồng hồ.

Bây giờ cho thiết kế. Vâng, thành phần chạy ở đây rõ ràng là ở nơi đầu tiên, nhưng vẫn còn có một số yếu tố của kinh điển mà không có gì để làm với thể thao. Đầu tiên, gam màu – tất cả các đại diện hiện tại của loạt BSA-B100 đều được làm bằng tông màu nhẹ nhàng. Không có dây màu xanh lá cây tươi sáng hoặc các nút trong suốt. Thứ hai, các điểm đánh dấu giờ vàng và tay – vàng không phù hợp với môn thể thao. Một điều khác xuất hiện trong tâm trí – đeo đồng hồ trong các tình huống khác nhau của cuộc sống [kể cả một phong cách kinh doanh]. Không, tốt, sự thật là, Baby-Gs chịu va đập đang ngày càng trở nên giống với Sheen thanh lịch hơn, nhưng ít mạnh mẽ hơn , trong khi vẫn còn bất khả xâm phạm đối với hầu hết các ảnh hưởng cơ học.

Cá nhân tôi rất ấn tượng bởi dây đeo – nó rất mỏng và hẹp [16 mm], và không chắc nó trở nên kém tin cậy hơn thế này. Móc khóa bằng nhựa đơn không thực sự truyền cảm hứng cho sự tự tin, nhưng nó nhẹ hơn thép, một yếu tố quan trọng đối với nửa nữ.

Các trường hợp và quay số trong thiết kế vòng truyền thống là một win-win cho vị trí hợp lý của tất cả các yếu tố cần thiết trên màn hình. Không có gì mang tính cách mạng ở đây – định dạng ana-DJ với mũi tên và cửa sổ điện tử thực hiện công việc xuất sắc dữ liệu. Nhưng tôi chắc chắn rằng độc giả quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh khác – nội bộ, cụ thể là công việc đồng bộ hóa Bluetooth.

Tôi sẽ nói ngay rằng tôi không xem xét bất kỳ hướng dẫn nào, chỉ cần tải xuống ứng dụng Baby-G Connected có thương hiệu, ngay lập tức đề xuất cách kết nối với đồng hồ – bạn cần giữ nút Bắt đầu trong 2 giây. Quá trình đăng ký mất hàng giờ theo nghĩa đen 10 giây – mọi thứ đều rất đơn giản và nhanh chóng.

Giới thiệu G-SQUAD, chiếc đồng hồ thể thao mới đến từ dòng đồng hồ BABY-G thường ngày dành cho người dùng nữ năng động. Dòng sản phẩm đồng hồ G-SQUAD được thiết kế và chế tạo nhằm hỗ trợ tập luyện và tập thể dục hàng ngày trong khi vẫn mang nhiều nét thời trang thể thao đầy nữ tính. Các lựa chọn màu sắc hấp dẫn gồm đen tuyền, xanh hải quân, trắng tuyền, màu be và tím oải hương nhạt kết hợp với vạch giờ màu vàng hồng tạo sang trọng nên một phong cách thật thu hút. Lớp vỏ mỏng của những mẫu này chính là đặc điểm phù hợp cho trang phục luyện tập. Các tính năng khác bao gồm Hai đèn LED tự động, hỗ trợ tập luyện tại nơi có ánh sáng yếu.
Các chức năng hỗ trợ sức khỏe và tập luyện hàng ngày bao gồm cảm biến gia tốc 3 trục liên tục theo dõi số bước của bạn, bộ định giờ có thể lập trình cho phép bạn tạo lên đến 20 bộ hẹn giờ, mỗi bộ gồm năm hẹn giờ, bộ nhớ lên tới 200 bản ghi vòng chạy, tính năng nhắc nhở số bước sẽ đưa ra cảnh báo khi số bước trong một khoảng thời gian cụ thể của bạn quá thấp, v.v. Đây cũng là những mẫu đầu tiên trong dòng sản phẩm BABY-G có hỗ trợ kết nối với điện thoại qua Bluetooth® bằng ứng dụng BABY-G Connected trên điện thoại thông minh để có thể quản lý nhật ký hoạt động hàng ngày và định cấu hình cài đặt bài tập dễ dàng hơn. Các hoạt động dựa trên hỗ trợ của điện thoại bao gồm định cấu hình cài đặt tính toán lượng calo, mục tiêu số bước, tạo bộ định giờ có thể lập trình cho tập luyện ngắt quãng và các ứng dụng khác, nhật ký số bước với năm mức cường độ tập luyện, quản lý nhật ký hoạt động hàng ngày đơn giản hơn, xem dữ liệu lịch theo nhóm, v.v. Khả năng kết nối với điện thoại cũng cho phép tự động điều chỉnh thời gian và các thao tác hiển thị giờ hiện hành khác.
Chức năng vượt trội nằm trong thiết kế thời trang khiến các mẫu BABY-G G-SQUAD mới này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ muốn việc quản lý sức khỏe và luyện tập thể lực trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mình.

• Giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố
• Chuyển đổi giờ
• Cài đặt báo thức

Kết nối với điện thoại
• Đồ thị số bước với năm mức cường độ tập luyện
• Hiển thị lượng calo đã đốt cháy
• Tổ hợp hẹn giờ
• Nhật ký dữ liệu đo bằng đồng hồ bấm giờ
• Điều chỉnh thời gian tự động (Bốn lần một ngày)
• Dễ dàng cài đặt đồng hồ

  • Phone Finder
  • Đếm bước bằng gia tốc kế 3 trục (Đồ thị số bước, đồ họa về tiến độ thực hiện mục tiêu số bước)
  • Nhắc nhở số bước
  • Đồng hồ bấm giờ có cảnh báo Thời gian đích (chuyển đổi hiển thị thời gian vòng chạy/ngắt giờ, tối đa 10 Thời gian đích, 200 bản ghi thời gian vòng chạy)
  • Bộ hẹn giờ ngắt quãng với tối đa năm cài đặt thời gian (Tự động lặp lại lên đến 20 lần, bỏ qua, tự khởi động, âm báo)
  • Đèn Chiếu sáng cực mạnh (kép) chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình số

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here