Bộ sưu tập Casio Edifice 2018: EFR-S565 với đồng hồ bấm giờ và tinh thể sapphire

0
2711

Hãng Casio Edifice cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ EFR-S565 với mặt kính Sapphire cao cấp sẽ là điểm nhấn đáng chú ý nhất đây được xem là bộ sưu tập hot nhất 2018.

Loạt EFR từ hướng Edifice chưa bao giờ ngạc nhiên bởi chức năng đặc biệt hoặc vật liệu đắt tiền – thường mọi thứ đều rất ngân sách và đơn giản. Vào tháng 11 năm nay, người Nhật đã giới thiệu mô hình EFR-S565 mà không có bất kỳ bí quyết công nghệ nào, nhưng với một yếu tố thủy tinh sapphire cao cấp.

Mục Lục

Đồng hồ Casio Edifice EFR-S565D-1AV

Thoạt nhìn, sự mới lạ là không khác với các đối tác của nó – cùng một chronograph kiểu ô tô chi phí thấp với thêm. cửa sổ. Sự hiện diện của sapphire, chúng tôi chỉ học được từ văn phòng. mô tả trên trang web của đơn vị đồng hồ Casio . Động cơ của các nhà thiết kế cực kỳ rõ ràng – mang lại cho phân khúc ngân sách gần gũi hơn với “ưu tú”, trong khi không làm tăng giá quá nhiều. Vâng, chi phí cuối cùng của EFR-S565 chắc chắn sẽ cao hơn so với EFR thông thường, nhưng sự khác biệt có thể không quan trọng đối với người mua.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-S565D-7AV

Những ưu điểm chính của thủy tinh sapphire trên nước khoáng là khả năng chống trầy xước và độ trong suốt tối đa. Người ta có thể tranh luận rất nhiều về sự khác biệt bên ngoài của hai vật liệu này, nhưng bất cứ ai nhìn thấy sapphire sống sẽ hiểu nó là gì – nó gần như không thể nhìn thấy trên mặt đồng hồ và nó không chói lóa với nguồn sáng. Tất nhiên, xét về sức đề kháng tác động, sapphire là kém hơn, nhưng điều này không có nghĩa là thủy tinh như vậy sẽ phá vỡ bất kỳ tác động nào.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-S565L-1AV

Các cửa sổ nhỏ trên mặt đồng hồ chịu trách nhiệm cho công việc của đồng hồ bấm giờ đơn giản trong 1 giờ với độ chính xác 1/10 giây. Hiểu được các chức năng của các cửa sổ lao động không phải là – đáy lúc 6 giờ cho thấy giây, lúc 9 giờ, và lúc 12 giờ hiển thị mười phần mười giây. Chế độ đo lường là tiêu chuẩn – thời gian trôi qua, phân đoạn và thời gian 1.2 vị trí.

Cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ không tự động – nếu tháng ngắn hơn 31 ngày, bạn sẽ phải đặt ngày theo cách thủ công.

Đồng hồ Casio EFR-S565L-2AV

Thay vì một vòng đeo tay bằng thép, bạn có thể chọn một dây đeo bằng da – cho những người yêu thích khổ sở và phong cách kinh doanh.

Khả năng chống nước 100 mét và pin 2 năm – ngay cả khi có mặt sapphire, EFR-S565 vẫn là đại diện tiêu biểu của phân khúc Edifice rẻ tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here