Bộ 3 mẫu Casio Baby G MSG-B100 trang bị Bluetooth – Pin Năng Lượng

0
1116

Bộ 3 mẫu Casio Baby G MSG-B100 trang bị Bluetooth – Pin Năng Lượng, G-MS đầu tiên Mô hình được trang bị Bluetooth. Liên kết với điện thoại thông minh của bạn Thời gian được điều chỉnh tự động thêm nữa, Với các ứng dụng khác nhau Phối hợp với phong cách sống.

Đây là mẫu điện thoại tương thích với liên kết điện thoại thông minh BABY-G G-MS dành cho phụ nữ năng động và sành điệu. Màu sắc là vàng hồng trang nhã. Viền có đường cắt 35 cạnh tạo ấn tượng sắc nét với độ sáng bóng vừa phải. Tuy là một chiếc ốp lưng mỏng nhưng nó có một mặt rộng và đặc biệt là về khả năng hiển thị. Ngoài ra, vẻ đẹp còn được nhấn mạnh bởi đường cắt ba chiều trên kim.

Về chức năng, nó hỗ trợ điều chỉnh thời gian thông qua kết nối Bluetooth®. Bằng cách liên kết với ứng dụng chuyên dụng “BABY-G Connected”, bạn có thể hiển thị thời gian chính xác trên toàn thế giới. Giờ thế giới có thể được đặt và có thể thay đổi hiển thị giờ địa phương / giờ thế giới. Ngoài ra, nó có các chức năng đáng tin cậy như chức năng nhắc nhở, chức năng thời gian và địa điểm, và năng lượng mặt trời khó khăn.

Casio Nhật Bản đã công bố Baby-G G-MS MSG-B100 sắp ra mắt với tính năng Tough Solar và liên kết điện thoại thông minh Bluetooth. MSG-B100 là mẫu G-MS mỏng nhất và là mẫu đầu tiên có Bluetooth. Nó trông tương tự như các mẫu G-MS bằng thép không gỉ khác, nhưng mang đến phong cách cập nhật với gờ hình bát giác.

Có một mô hình được mạ ion vàng hồng và dây đeo bằng thép không gỉ. Mặt số màu trắng với các vạch số 3D kiểu kim loại và màn hình hiển thị ngày và tháng trên màn hình LCD. Đồng hồ có chức năng thời gian và địa điểm để ghi lại vị trí hiện tại trên ứng dụng Baby-G Connected trên điện thoại thông minh bằng cách nhấn vào một nút đồng hồ. Nó cũng có chức năng tìm điện thoại và có lẽ tự động điều chỉnh thời gian và truy cập cài đặt đồng hồ thông qua ứng dụng. Các tính năng khác bao gồm khả năng chống sốc và chống nước ở độ sâu 100 mét.

 Các tính năng bổ sung bao gồm giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ 1 giây (tối đa 60 phút với vòng chạy và chia), đồng hồ đếm ngược (tối đa 60 phút với đơn vị đặt 1 giây), đèn LED Super Illuminator đôi với ánh sáng sau có thể điều chỉnh, chức năng tiết kiệm năng lượng, lịch tự động hoàn toàn , Định dạng 12/24 giờ, chức năng chuyển số tay, hiển thị ngày (thay thế hiển thị tháng / ngày) và hiển thị ngày trong tuần (với 6 tùy chọn ngôn ngữ). MSG-B100 có kích thước 47,5 x 37,2 x 9,7 mm và nặng 75 gram.

Các cô gái nên đánh giá cao đại diện kim loại tươi có gờ hình bát giác được gọi là MSG-B100DG . Sao lại như vậy”? Hãy chú ý đến các góc của khung viền – đây không phải là quá trình chuyển đổi nghiêm ngặt [như trong trường hợp của các đại diện nam giới], mà là một góc mịn hơn với các cạnh bổ sung.

 

MSG-B100DG-1A

MSG-B100DG-1A màu đen trông thật tuyệt. Loạt bài này kết hợp nhiều khía cạnh tích cực: tối giản, đáng tin cậy, đơn giản, chức năng. Nó giống như một chiếc đồng hồ rất bình thường [thoạt nhìn], nhưng không. MSG-B100 hỗ trợ đồng bộ hóa điện thoại bằng Ứng dụng Baby-G Connected .

Và điều này nói lên độ chính xác lý tưởng [vì bản thân đồng hồ sẽ kiểm tra độ chính xác bằng ứng dụng lên đến 4 lần một ngày] và sự tiện lợi khi sử dụng về các cài đặt cơ bản của đồng hồ.

 

MSG-B100DG-9A

Mặc dù, rất có thể, bạn sẽ chỉ cần điều chỉnh đồng hồ một lần trong đời [hoặc hai], nhưng để có độ chính xác 100%, bạn chắc chắn sẽ cần một chiếc điện thoại. Nhưng còn điện mặt trời thì sao? Nhân tiện, vâng, người Nhật đã quyết định không làm nổi bật khoảnh khắc này trên mặt số đồng hồ [với sự trợ giúp của các dòng chữ bổ sung], trong khi năng lượng mặt trời có trong MSG-B100 và điều này rất tuyệt!

Điều duy nhất còn thiếu là tinh thể sapphire để hoàn thiện hoàn toàn, nhưng không sao. Ngoài ra còn có đèn nền LED đôi [riêng cho cửa sổ điện tử và riêng cho các mũi tên].

MSG-B100DG-4A

MSG-B100DG đã làm được điều đó. Đây là một phụ kiện tuyệt vời, chất lượng cao dành cho cổ tay của một người phụ nữ sành điệu mà mọi người đàn ông [và không chỉ] sẽ muốn ngắm nhìn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here