Hà Nội: Tiêu hủy hàng trăm đồng hồ nhái thương hiệu lớn

0
2074

Tại Hà Nội, Hiệp hội chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng phối hợp với một số đơn vị tổ chức tiêu hủy đồng hồ giả thương hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới diễn ra ngày 28/9. Đồng hồ giả, nhái  của hàng trăm thương hiệu được thu gom từ người tiêu dùng gửi về chương trình “Thẩm định đồng hồ thật giả miễn phí” để tiêu hủy.

tieu-huy-dong-ho-nhai

Dưới sự chứng kiến của nhiều cơ quan chức năng, người tiêu dùng và người đi đường trên phố Huế, đại diện các đơn vị đã dùng búa hủy những chiếc đồng hồ bắt mắt được làm nhái.

mui-ten3-di-xuong-1

Mục Lục

Phân biệt đồng hồ G Shock thật và giả chính hãng trên thị trường

tieu-huy-dong-ho-nhai-1 tieu-huy-dong-ho-nhai-2

Đồng hồ nhái thương hiệu nổi tiếng có thể được bán với giá hàng chục triệu đồng. Sự kiện được tổ chức theo chủ trương của Ban chỉ đạo 389 quốc gia về chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Số đồng hồ nhái thương hiệu này được đổ ra một tấm bạt bên lề đường Thái Phiên (Hai Bà Trưng, Hà Nội) để chuẩn bị tiêu hủy.

Phân biệt đồng hồ Casio chính hãng trên thị trường

Button-mui-ten-10

tieu-huy-dong-ho-nhai-4 tieu-huy-dong-ho-nhai-5 tieu-huy-dong-ho-nhai-6 tieu-huy-dong-ho-nhai-7

Dưới sự chứng kiến của nhiều người tiêu dùng, người dân và các cơ quan chức năng, hàng trăm chiếc đồng hồ nhái bị một chiếc xe lu dạng nhỏ cán qua nhiều lần.

Đến nay, đã có hơn 10.000 người, khách hàng quan tâm tham gia chương trình thẩm định đồng hồ thật giả miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here