Đồng hồ Casio Protrek PRW-3510FC-1DR Tough Solar có những tính năng gì

0
1893

Đồng hồ Casio Protrek PRW-3510FC-1DR Tough Solar có rất nhiều tính năng khiến vạn người mê đây là dòng sản phẩm mà những người yêu thích đi phượt không thể bỏ qua.

Mục Lục

Những đặc điểm chính của đồng hồ Protrek PRW-3510FC-1DR

Màn hình LCD STN [PRW-3510]

Hiển thị hiển thị đã được cải thiện thông qua việc sử dụng màn hình LCD STN LCD. Một chức năng rút tay cũng được cài đặt để ngăn ngừa các bàn tay chồng chéo khỏi gây cản trở cho màn hình LCD ở chế độ Timekeeping bằng cách tạm thời rút tay khỏi màn hình LCD.

Mặt trời mọc, hiển thị thời gian hoàng hôn

Biết thời gian còn lại trước khi mặt trời lặn giúp bạn lên lịch trình leo núi để đảm bảo an toàn khi đi xuống, hoặc để xác định thời gian thích hợp để thức dậy hoặc lều lều.

Áp suất báo động áp suất không khí

Báo động xu hướng áp suất khí quyển đã được cài đặt để cảnh báo người sử dụng về bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào.

Thế giới thời gian cho 48 thành phố bao gồm Kathmandu, Nepal. Chống nước 200 mét cho các hoạt động ngoài trời khác nhau. Nhiệt độ thấp Nhiệt độ (-10 ° C / 14 ° F)

Cảm biến Ba, Ver.3

Bộ cảm biến được tích hợp sẵn thu được các thông số đo chính xác cao về hướng, áp suất khí quyển / nhiệt độ và độ cao và chỉ ra các giá trị đo lường bằng tay tương tự và màn hình LCD. Họ phát hiện sự thay đổi hiện tượng tự nhiên ngay lập tức để hỗ trợ người dùng trong việc đưa ra phản hồi thích hợp.

Triple Sensor Phiên bản 3, công nghệ tiên tiến của CASIO cho phép đóng gói các cảm biến nhỏ hơn 95% so với các model trước đây thành một loại compact PRO TREK hoàn toàn mới. Mặc dù kích thước nhỏ hơn của nó, các cảm biến mới trong mô hình này cung cấp độ chính xác đọc được nâng cao hiệu quả năng lượng. Mô hình Triple Sensor mới này cung cấp độ cao, áp suất khí quyển và hướng đọc chính xác hơn các mô hình trước đó. Ánh sáng áp suất Barometric Thông báo báo cho người sử dụng để thay đổi đột ngột trong các bài đọc áp suất, có thể cho biết các sự kiện thời tiết sắp tới.

Mô hình này có khả năng chịu nước đến 200 mét và có tính năng chiếu sáng Full Auto LED, điều này làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho môi trường ẩm ướt và hoạt động ban đêm. Vòng quay không gỉ bằng thép không gỉ có thể được định vị để giúp bạn theo dõi vòng bi hiện tại và dự định của bạn. Về cả chức năng và ngoại hình, Triple Sensor Version 3 cung cấp một bộ thiết bị đo thời gian ngoài trời không thể đánh bại được.

Tough Solar

Hệ thống sạc pin năng lượng mặt trời CASIO độc quyền này đảm bảo vận hành ổn định các chức năng khác nhau của điện năng, bao gồm ánh sáng quay số, báo thức, đồng hồ bấm giờ và các chức năng đo lường.

Multi Band 6

Công nghệ này có thể nhận được tín hiệu hiệu chuẩn thời gian từ tất cả 6 trạm phát trên toàn thế giới và điều chỉnh thời gian cho các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản.

Tự động chuyển đổi ánh sáng

Để nhanh chóng, dễ dàng xác nhận dữ liệu, ngay cả trong bóng tối hoặc với cả hai tay chiếm. Bạn cần cả hai tay để tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, và bạn không phải lúc nào cũng có thể tự do chiếu sáng mặt đồng hồ của mình trong điều kiện ánh sáng yếu. Công tắc Tự động Thay thế giải quyết vấn đề này bằng cách chiếu sáng ánh sáng bất cứ khi nào bạn xoay cổ tay để đưa đồng hồ vào vị trí xem.

ĐỂ BIẾT THÊM CÁC THÔNG TIN VỀ ĐỒNG HỒ XEM TẠI: DONGHO.CASIOVIETNAM.NET

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here