Chiêm ngưỡng đồng hồ đeo tay độc đáo

0
1423

dựa trên chiếc đồng hồ bỏ túi truyền thống Jaeger-LeCoultre phiên bản 1928, có tên rất dài là Master Grande Tradition à Quantième Perpétuel 8 Jours SQ. Hãng JLC đã cho ra mắt chiếc đồng hồ này vài tuần trước tại triển lãm SIHH 2014 nhưng chi dành riêng cho khách mời, tới tận bây giờ họ mới chia sẻ tất cả các thông tin về chiếc đồng hồ đầy thanh lịch này với công chúng.

Hãng sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre (JLC) đã là một nhân tố chủ chốt trong ngành công nghiệp đồng hồ kể từ đầu thế kỷ 19, họ vốn rất nổi tiếng với những kiệt tác đã làm “điên đảo” giới hâm mộ đồng hồ trong suốt chiều dài lịch sử của mình. Lần này, dựa trên cảm hứng từ quá khứ, hãng đồng hồ Thụy Sĩ đã cho ra đời sáng tạo mới nhất của họ dựa trên chiếc đồng hồ bỏ túi truyền thống Jaeger-LeCoultre phiên bản 1928, có tên rất dài là Master Grande Tradition à Quantième Perpétuel 8 Jours SQ. Hãng JLC đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay này vài tuần trước tại triển lãm SIHH 2014 nhưng chi dành riêng cho khách mời, tới tận bây giờ họ mới chia sẻ tất cả các thông tin về chiếc đồng hồ đầy thanh lịch này với công chúng.


Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ đeo tay đẹp mãn nhãn của Jaeger-LeCoultre 1
Cận cảnh mặt đồng hồ Master Grande Tradition à Quantième Perpétuel 8 Jours SQ.

Chiếc đồng hồ 8 Jours SQ là một phiên bản nâng cấp lại của chiếc Master Eight Day Perpetual đã được phát hành vào năm 2004. Nó có tới 260 chi tiết khác nhau, trong đó có 37 chi tiết là đá quý. Được thiết kế rất tỉ mỉ, mặc dù chỉ dày có 6.6mm, nó vẫn có đầy đủ thời gian, ngày, ngày, tháng, năm, giai đoạn trăng tròn, lịch ngày/đêm và cả bộ phận pin dự trữ. Hãng JLC cho biết, các nghệ nhân của họ phải mất tới hai ngày để tạo ra từng chiếc đồng hồ đeo tay và quá trình làm việc cũng rất phức tạp. Master Grande Tradition à Quantième Perpétuel 8 Jours SQ sẽ chỉ có 200 chiếc được bán ra thị trường và giá của nó sẽ chỉ được chuyển tới cho các khách hàng thực sự có nhu cầu mua.

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ đeo tay đẹp mãn nhãn của Jaeger-LeCoultre 2

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ đeo tay đẹp mãn nhãn của Jaeger-LeCoultre 3

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ đeo tay đẹp mãn nhãn của Jaeger-LeCoultre 4

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ đeo tay đẹp mãn nhãn của Jaeger-LeCoultre 5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here