Đánh giá Đồng hồ Casio G-Shock GST-B100G-2A

0
2083

Hướng duy nhất của đồng hồ G-Shock , không chỉ chìm trong thời kỳ khủng hoảng, mà còn tăng doanh số của họ, là G-STEEL . Ai khác nghi ngờ về sự nhanh chóng của các cú sốc kim loại? Có vẻ như gần đây bạn đã nhắc bạn về dòng GST-B100 [ GST-B100 – khi chắc chắn có nhiều kim loại hơn nhựa ] dưới dạng vật liệu của Fast fast, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ trả lời chính xác tất cả các câu hỏi trong bài đánh giá truyền thống, đối với tôi, một mẫu đồng rất đẹp GST-B100G-2A .

Một chiếc đồng hồ là một điều rất đặc biệt. Bạn sẽ tìm thấy nhiều người sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng họ đơn giản là không cần thiết, và bạn cũng sẽ tìm thấy một chiếc cùi khác khác nhận được niềm vui thẩm mỹ từ những thứ đẹp đẽ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là GST-B100G-2A.jpg

GST-B100G-2A

Thái độ của tôi đối với đồng hồ không thể được gọi là cuồng tín hoặc thiếu suy nghĩ. Tôi không thực sự hiểu / tôn trọng người tiêu dùng coi đồng hồ chỉ là một phụ kiện và không chú ý đến độ chính xác của chuyển động, hoặc đơn giản là không sử dụng đồng hồ, ngay cả khi họ đang cầm trên tay. Tất cả những điều vô nghĩa này về tình trạng, chi phí hàng giờ như một chỉ số về tiền lương – chắc chắn không phải về Casio. Theo hiểu biết của tôi, tiện ích trên cổ tay chắc chắn phải hiển thị thời gian chính xác, ít nhất là bằng cách nào đó có chức năng [để đáp ứng nhu cầu cơ bản] và, tất nhiên, dễ thương [để bạn muốn xem hàng giờ]. Ở đây dưới tất cả các tham số này, mô hình GST-B100G-2A là giống nhau.

Sê-ri GST-B100 là một trong những dòng đầu tiên trong dòng G-STEEL và đã chứng minh thành công của mình với doanh số xuất sắc ở Hoa Kỳ và thậm chí ở Châu Âu. Tôi coi chúng nói chung là duy nhất, vì chúng là những cú sốc hoàn toàn tương tự trong bộ phận kim loại này.


Nếu bạn nhớ lại đánh giá của tôi về MTG-B1000B gần đây [ MTG-B1000B-1A4 là một thế hệ mới tuyệt vời, nhưng thế hệ cũ cũng không có gì ], bạn sẽ hiểu rằng về nguyên tắc có rất ít cú sốc mũi tên [có thể đếm trên ngón tay của một bàn tay]. Về nguyên tắc, mọi thứ đều hợp lý – mũi tên rất nhạy cảm với các cú sốc, điều đó có nghĩa là người Nhật cần phải đổ mồ hôi vững chắc về mặt kỹ thuật và kiến ​​trúc thiết kế [kiểm soát chất lượng] để duy trì giá trị quan trọng của thương hiệu G-Shock [bạn hiểu cái nào].


Đó là lý do tại sao một định dạng hoàn toàn tương tự [và thậm chí với một mũi tên THỨ HAI] không được nhận bởi nhiều người, mà thường là bởi các hướng ưu tú, đắt tiền [MTG, MRG , GRAVITYMASTER]. Vì vậy, giá trị chuyển đổi của GST-B100G-2A ngay lập tức loại bỏ rất nhiều đối thủ cạnh tranh, những người có rất nhiều trong số họ.

Điều tôi thích ở người Nhật là tình yêu của chức năng . Rất khó để họ chỉ tìm thấy một mô hình mũi tên của đồng hồ – phải luôn có ít nhất một cửa sổ ngày hoặc một loại đồng hồ bấm giờ nguyên thủy. Thậm chí còn thú vị hơn khi quan sát chức năng tương tự, khó thực hiện hơn, và nó cũng thích thú với vẻ đẹp. Rốt cuộc, đây không chỉ là một loại cửa sổ bổ sung của Dead dead, nó hoàn thành chức năng của nó, ví dụ, thời gian ở múi giờ khác ở vị trí 6 giờ.

Đồng ý, một tính năng rất hữu ích, đặc biệt là khi đi du lịch hoặc khi làm việc với nhà thầu nước ngoài.

Vì chiếc đồng hồ nằm trong tay tôi, tôi muốn bày tỏ ý kiến ​​của mình một chút về những bình luận chúng tôi nhận được trong những tin tức gần đây .

Khả năng đọc thông tin. Bạn biết đấy, nhìn vào hình ảnh của GST-B100-1A hoàn toàn bằng thép, tôi cũng sẽ lưu ý điểm này. Nhưng đối với GST-B100G-2A bằng đồng và trong đời thực, tôi không thấy bất kỳ vấn đề nào cả.

Có lẽ điều này là do cách tiếp cận hài hòa hơn với nền màu xanh đậm của mặt số, nơi tay tập trung hơn vào bản thân, tôi không biết …


“ Xiên” ngày. Như thể có, ngày ở đây chắc chắn không đồng đều, nhưng chính xác giống như nhiều đại diện hàng đầu của các thương hiệu phụ khác. Vì tôi, trên GW-3000 , có cách sắp xếp ngày giống nhau cho tất cả 10 năm sử dụng, tôi không nhận được bất kỳ sự khó chịu nào. Mặc dù ở đây tôi rất vui vì sự hiện diện của cửa sổ này, bởi vì nó có thể không có, và chức năng mega rất hữu ích.

Dây đeo không có tiền tố . Tôi hoàn toàn không hiểu bình luận này. Hãy nói rằng tôi thích nó khi đồng hồ có thể dễ dàng đặt lên bàn và nó sẽ không bị cong và rơi. GST-B100G-2A không có vấn đề gì với điều này. Liệu sức mạnh của dây đeo buộc vào trường hợp đặt ra bất kỳ câu hỏi?


Trong GST-B100G-2A, bạn chắc chắn sẽ không làm trầy xước khung viền [vì nó không phải là kim loại ở đây)), nhưng được làm bằng vật liệu polymer.

Tôi có thể gọi là dòng GST-B100 khiêm tốn. Thiết kế của họ toát lên sự giàu có, đặc biệt là màu đồng [GST-B100G-2A]. Tôi muốn chú ý đến đồng hồ, vì vậy những người yêu thích hình ảnh thách thức – loạt ảnh này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Mặc dù bạn không nên coi lời nói của tôi là những từ đúng duy nhất, bởi vì có một quy tắc bất thành văn khi chọn đồng hồ – giống như nó, hãy mua nó.

Các chức năng cơ bản . Trong bài đánh giá này, tôi đã quyết định không chạm vào mặt thông minh của dòng sản phẩm, bởi vì tất cả các tính năng đồng bộ hóa với điện thoại đã được mô tả trước đó [ GST-B100-1AER – kim loại và tương lai Nhật Bản ]. Hôm nay sẽ chỉ có các cài đặt thủ công và cứng.

Nút chuyển đổi chế độ đã chuyển sang vị trí trên bên trái, điều này hơi ngạc nhiên, bởi vì nó thường chỉ có thể được tìm thấy ở phần dưới. Trong GST-B100, nút Kết nối trực tiếp chịu trách nhiệm cho phần dưới, như đã có, ngay lập tức gợi ý về kết nối của nó với điện thoại.

Không suy nghĩ một lúc lâu, tôi bắt đầu di chuyển xung quanh với sự trợ giúp của nút MODE và tìm thấy những thứ sau: đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức .
Đồng hồ bấm giờ hoạt động với khoảng thời gian đo là một giây, do đó, không có gì thú vị ở đây.
Đôi khi bạn thậm chí có thể quên rằng bạn đang ở chế độ đặc biệt này, vì về cơ bản không có gì mới xảy ra trên mặt số. Tất nhiên, tôi muốn quan sát chuyển động của ốc vít ở vị trí 9 giờ, nhưng không phải bây giờ. Vít báo cáo động lực của những gì xảy ra khi đồng hồ bấm giờ được đặt lại sau một thời gian.

Bộ hẹn giờ hoạt động với tiếng nổ với kim giây ngược. Yêu anh ấy.
Trong chế độ báo động, vít báo cáo về hoạt động của nó: nếu các lưỡi dao màu xanh bị đóng – tắt, mở – được kích hoạt trong một thời gian xác định [trong cửa sổ lúc 6 giờ chiều].

Xin lỗi, nhưng tôi đã quyết định rằng nó không đi đến mức cài đặt báo thức và hẹn giờ, bởi vì việc sử dụng điện thoại sẽ dễ dàng hơn nhiều lần và gửi các cài đặt cần thiết trở lại đồng hồ.

Ngoài ra còn có một chức năng để hiển thị thời gian ở múi giờ khác, cũng tốt hơn để làm việc với điện thoại. Đây không phải là tiềm năng đầy đủ của đồng hồ, bộ sản phẩm bao gồm nhiều tính năng hay [cùng năng lượng mặt trời, chức năng tìm kiếm cho điện thoại, v.v.], vì vậy về mặt này, đồng hồ cũng rất tốt.
Khó tìm thấy khuyết điểm nếu đó là GST-B100G-2A. Tôi có thể hơi bối rối bởi một vẻ ngoài đắt tiền như vậy, nhưng đây là một ý kiến ​​rất chủ quan do tình yêu của sự đơn giản. Nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ đẹp và đồng hồ chức năng, thì đây chính xác là dành cho đại diện của GST-B100.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here