Đồng hồ Casio mới phát hành vào tháng 7 năm 2020

0
1415

Danh sách đồng hồ Casio mới phát hành vào tháng 7 năm 2020 gồm các dòng G Shock, Edifice, Baby G, .. dành cho nam/nữ siêu chất hãy cùng dongho.timemart.vn khám phá.

Mục Lục

Danh sách đồng hồ Casio G-SHOCK

PLACES + FACES là một thương hiệu được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia Ciesay. Sự hợp tác giữa G-SHOCK và Ciesay này thể hiện sự cộng hưởng giữa hai người không ngừng chấp nhận những thách thức mới và tinh thần kiên trì. Mẫu chung này có bao bì đặc biệt, và mẫu cơ bản là dòng DW-6900 phổ biến. Logo PLACES + FACES với hiệu ứng lưu trữ và phản chiếu ánh sáng được in trên dây đeo. Logo cũng được hiển thị dưới đèn nền của đồng hồ.

Để chào đón mùa hè này, G-SHOCK đã cho ra mắt một loạt màu sắc phù hợp cho các hoạt động ngoài trời mùa hè. Sản phẩm mới dựa trên sê-ri DW-5900 kết hợp màu sắc chủ đề đêm neon. Khung và vỏ quá trình đúc đôi được sử dụng cho nhiều cách kết hợp màu sắc, toát lên bầu không khí của mùa hè, rất phù hợp với những người trẻ tuổi năng động và thời trang vào mùa hè.

Đồng hồ Casio G Shock GA-110JOP-1A4PR

Mẫu đồng thương hiệu này dựa trên “GA-110” kích thước lớn, được thiết kế với hình minh họa giống như câu chuyện trên toàn bộ thân đồng hồ màu đen, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự phát triển của nhân vật chính Luffy. Con trỏ của mặt số nhỏ vào lúc 9 giờ thông qua mẫu mũ Luffy và từ “MUỐN” đại diện cho thứ tự mong muốn xuất hiện vào lúc 3 giờ của mặt số. Vào thời điểm đó, các kim và kim phút chỉ lần lượt là 2 giờ và 4 giờ. Chúng kết hợp trực quan với hai đường chéo của mặt số để tạo thành chữ “X” vàng. Thế giới quan của “ONE PIECE” được thể hiện trong từng chi tiết của đồng hồ. Ngoài bao bì đặc biệt, logo “G-SHOCK x ONE PIECE” cũng được khắc trên vỏ.

GW-M5610K-1JR

Năm 2020, sản phẩm mới hợp tác với ICERC JAPAN (Trung tâm nghiên cứu và giáo dục cá voi và cá voi quốc tế) vẫn có chủ đề “Yêu biển và trái đất”. Thiết kế đồng hồ dựa trên khái niệm “tình yêu gia đình cá voi sát thủ”, với nguyên mẫu là GW-M5610, mẫu cơ thể của cá voi sát thủ và logo ICERC JAPAN được in trên dây đeo và khắc đặc biệt “Love The Sea And The Earth” chủ đề. Thiết kế hộp đồng hồ cho thấy cảnh gia đình cá voi sát thủ bơi dưới biển, với cảm giác sưu tập.

ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK G-LIDE

GBX-100-2PR & GBX-100-1PR & GBX-100-7PR

Dòng G-SHOCK G-LIDE được thiết kế đặc biệt để lướt web, đã ra mắt mẫu GBX-100 mới. Loạt sản phẩm này có thể hiển thị thông tin theo yêu cầu của người lướt web và có thể sử dụng Bluetooth để kết nối với các ứng dụng di động, dễ dàng chọn từ khoảng 3300 địa điểm trên khắp thế giới. Màn hình MIP LCD độ phân giải cao cải thiện khả năng đọc biểu đồ thủy triều, dữ liệu mặt trăng, thời gian thủy triều cao / thủy triều thấp, thời gian mặt trời mọc / mặt trời lặn và hiển thị thông tin khác. Cùng với các chức năng đo lường đào tạo (khoảng cách, tốc độ, tốc độ, vòng đua, cao độ), nó cung cấp hỗ trợ cho những người đam mê lướt sóng trên toàn thế giới. Ngoài các chức năng mạnh mẽ, dòng GBX-100 còn có thiết kế, cấu trúc và vật liệu tiên tiến. Khung đồng hồ được làm bằng nhựa và kim loại, để chúng có thể chịu đựng tốt hơn tác động của môi trường dưới nước. Vỏ thép không gỉ với ý nghĩa về thiết kế và cấu trúc nhựa có thể chống lại tác động và nút bảo vệ ở vị trí 6 giờ tiếp tục nâng cấp khả năng chống va đập. Thiết kế đầu mở của dây đeo polyurethane mềm có thể thoát nước và mồ hôi, do đó cải thiện sự thoải mái.

Đồng Hồ Casio BABY-G mới nhất 2020

Đồng hồ Casio Baby G BGA-2700K-1AJR

Năm 2020, sản phẩm mới hợp tác với ICERC JAPAN (Trung tâm nghiên cứu và giáo dục cá voi và cá voi quốc tế) vẫn có chủ đề “Yêu biển và trái đất”. Thiết kế của đồng hồ dựa trên khái niệm “tình yêu gia đình cá voi sát thủ”, với nguyên mẫu là BGA-2700, mô hình cơ thể của cá voi sát thủ và logo ICERC JAPAN được in trên dây đeo và khắc đặc biệt “Love The Sea And The Earth” chủ đề. Thiết kế hộp đồng hồ cho thấy cảnh gia đình cá voi sát thủ bơi dưới biển, với cảm giác sưu tập.

Đồng hồ Casio Baby G BGA-270AQ-2APR

G-SHOCK / BABY-G bắt đầu làm việc với các tổ chức bảo vệ môi trường khác nhau vào cuối những năm 1990. Lần này với nữ diễn viên “AQUA PLANET” do nữ diễn viên Tanaka Ryoko dẫn đầu, sự hợp tác của tổ chức bảo vệ rạn san hô “AQUA PLANET” đã được ra mắt. Với chủ đề đại dương nơi san hô sống, phối màu dây đeo được lấy cảm hứng từ màu san hô và màu nước biển trong suốt, thể hiện vẻ đẹp của đại dương. Đồng thời, logo và dòng chữ “Love The Sea And The Earth” được thêm vào, và dòng chữ ở mặt sau hiển thị mô hình biểu tượng của chủ đề. Hộp đồng hồ được thiết kế đặc biệt cũng kết hợp các yếu tố của đại dương và san hô, đánh thức sự bảo vệ của môi trường tuyệt đẹp đồng thời thể hiện sự quyến rũ của đại dương.

BA-110TM-1APR & BA-110TM-7APR

Harajuku là nơi sinh của văn hóa “KAWAII” Nhật Bản. Mô hình này dựa trên phong cách Harajuku Decora và kết hợp màu sắc thời trang và rực rỡ trong cả đồng hồ đen và trắng. Dựa trên mô hình phổ biến BA-110, mô hình màu trắng đại diện cho “ngày” của Harajuku và mô hình màu đen đại diện cho “đêm” của Harajuku. Màu sắc của mặt số và nút bấm đến từ phong cách Decora. Trận đấu mùa hè, vui tươi và sôi nổi.

BGA-270BP-7APR

BABY-G là sản phẩm hợp tác đầu tiên với thương hiệu Paris Fashion Week Người đẹp. Với BA-270 là nguyên mẫu, biểu tượng “vải lanh trắng” và “vôi xanh” mang tính biểu tượng của người đẹp được sử dụng. Thiết kế thân bằng vải lanh trắng đơn giản và tiên phong, và màu xanh lá cây vôi và xanh lá cây tô điểm cho bầu không khí thời trang và trẻ trung. Mặt sau khắc là logo thương hiệu của Người đẹp. Bao bì hộp đồng hồ đặc biệt sử dụng vải lanh trắng và xanh lá chanh phù hợp với màu của đồng hồ, đơn giản và sạch sẽ.

Dòng đồng hồ bấm giờ đồng hồ bấm giờ EDIFICE CHRONOGRAPH

EQS-800BCD-2AVUPR & EQS-900BCD-2AVUPR

Mặt số thông qua khái niệm thiết kế của bảng điều khiển xe đua, và vật liệu sợi carbon màu xanh được sử dụng, và chức năng năng lượng mặt trời được thêm vào.

Dòng CASIO EDIFICE Bluetooth

Casio Edifice ECB-10TMS-1APR

Một sản phẩm chung mới dựa trên mô hình ECB-10 giữa EDIFICE và TOM’S được ra mắt. Sản phẩm mới sử dụng LOGO của TOM như một hình ảnh tượng trưng của ngọn núi Fuji màu đỏ vào lúc hoàng hôn và sử dụng màu đỏ và đen làm màu chính để thiết kế đồng hồ tổng thể. Sợi carbon là vật liệu cơ bản cho môn đua xe thể thao. Nó được sử dụng trong mặt số lần này và một mặt số nhỏ có hoa văn kẹp phanh được sử dụng vào lúc 8 giờ. Ngoài ra, nhiều thiết kế đáp ứng các đặc tính của thương hiệu TOM’S, như kính gương sapphire nhân tạo có khả năng chống mài mòn cao và hình dạng của dây đeo chống rơi được phát triển dựa trên lời khuyên của cơ chế TOM’S. Ngoài ra, là một phiên bản giới hạn, một gói hoàn toàn mới cũng được thiết kế. Model cơ bản ECB-10 được trang bị Bluetooth, có thể kết nối với điện thoại thông minh để có được thời gian chính xác. Do đó, các thành viên trong nhóm của TOM có thể chia sẻ thời gian chính xác trong vài giây. Ngoài ra, kết nối với lịch của điện thoại thông minh có thể sử dụng đồng hồ đếm ngược của đồng hồ để quản lý lịch trình bận rộn trong trò chơi. Để kỷ niệm 20 năm thành lập EDIFICE, mô hình chung của TOM kết hợp tinh túy của Tốc độ và Trí thông minh được phát hành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here