Casio EDIFICE Hợp tác với đội đua xe công thức 1 Scuderia Toro Rosso

0
1879

Ngày 16 tháng 11 năm 2017 – Hãng Casio công bố chính thức hợp tác chính thức với đội đua Formula One Scuderia Toro Rosso trong một thỏa thuận hai năm bắt đầu vào tháng 1 năm 2018.

Scuderia Toro Rosso mang lại sức mạnh trẻ trung và những chiếc xe đua của mình nhờ những đổi mới về công nghệ xuất sắc cho dòng xe Formula One TM , trong sự theo đuổi tốc độ. Casio tin rằng những phẩm chất này hoàn toàn phù hợp với khái niệm thương hiệu đối với đồng hồ kim loại EDIFICE thể thao của nó và đã là đối tác chính thức từ năm 2016.

Dưới khái niệm “Tốc độ và Tình báo”, thương hiệu EDIFICE gợi lên cảm giác vận tốc và năng lượng được tìm thấy trong thể thao. EDIFICE cũng có tính năng đồng hồ bấm giờ và các chức năng thời gian trên thế giới đã được thúc đẩy dựa trên công nghệ điện tử tiên tiến. Trong những năm gần đây, Casio đã phát hành những mẫu xe được trang bị động cơ kết nối ban đầu.

Mô đun này kết nối với máy chủ thời gian thông qua một điện thoại thông minh được ghép nối, đảm bảo đồng hồ hiển thị thời gian địa phương chính xác bất kỳ nơi nào trên thế giới và cũng tự động cập nhật thông tin về thời gian và khu vực thời gian. Khi những chiếc chronograph hiệu suất cao kết hợp thiết kế táo bạo với các chức năng tiên tiến và đa dạng, đồng hồ EDIFICE sẽ được hưởng những niềm đam mê mạnh mẽ từ những người đam mê thể thao.

Với hợp đồng đối tác chính thức mới này, logo Casio và EDIFICE sẽ xuất hiện trên trang phục đua của tài xế, cũng như trên các phần mũi của xe đua của đội. Casio sẽ thúc đẩy hợp tác với Scuderia Toro Rosso để tích cực quảng bá thương hiệu EDIFICE trên toàn thế giới.

Mời bạn tham khảo thêm video giới thiệu một số mẫu đồng hồ Edifice:

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here