Khám phá đồng hồ nữ Baby G BGD-5000-2JF thể thao

0
1157
BABY-G, nhãn hiệu đồng hồ dành cho nữ bình thường sinh ra từ G-SHOCK, dành cho phụ nữ năng động. Cấu trúc chống sốc mạnh mẽ chống sốc và rung, và chức năng chống nước (hơn 10 áp suất khí quyển) an toàn cũng như dễ thương và thiết thực cũng như làm việc an toàn trong công việc dưới nước và thể thao dưới nước.
Từ BABY-G, một mô hình năng lượng mặt trời bằng sóng vô tuyến tỏa sáng trên thời trang đường phố sẽ xuất hiện. Là cơ sở, G-SHOCK / BABY-G đều áp dụng một mô hình được trang bị chức năng thu sóng vô tuyến và năng lượng mặt trời khắc nghiệt cho mặt vuông cổ điển dựa trên hình dạng 5600 phổ biến. 

Màu sắc xếp thành màu hồng pastel của xu hướng với khung cảnh đường phố với màu hải quân mát mẻ rất dễ mặc. Trong trường hợp, một ấn tượng bình tĩnh đã được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu mat trong ban nhạc. Giới thiệu BABY-G, kết hợp các tính năng thiết kế hữu ích cho việc đi lại và phối hợp mát mẻ. (Đây sẽ là Hải quân, BGD-5000-2 JF.)

Các thông số kỹ thuật của đồng hồ:

Kích thước vỏ (H × W × D): 44,7 × 40 × 12,5 mm

Trọng lượng: 43 g

Chất liệu vỏ / khung: nhựa

Ban nhạc nhựa

Cấu trúc chống va đập (chống sốc)

Thủy tinh vô cơ

Chống nước 20 bar

EL: Xanh lam

Các chức năng của đồng hồ:
● Cấu trúc chống va đập
● Năng lượng mặt trời khó khăn (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
● Chức năng chống nước 20 bar
● Chức năng thu sóng vô tuyến:
Tiếp nhận tự động (tối đa 6 lần / ngày) (tối đa 5 lần / ngày đối với đài phát thanh Trung Quốc) / thu sóng thủ công,
-Khu vực ứng dụng: Nhật Bản / Bắc Mỹ / Châu Âu / Trung Quốc
* Nếu bạn đặt cài đặt thời gian tại nhà thành thành phố phải thu, bạn sẽ nhận được các trạm phù hợp với thành phố. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
● Giờ thế giới: 48 thành phố trên thế giới (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng gọi trực tiếp UTC
● Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, đồng hồ 24 giờ, có chia)
● Hẹn giờ (đơn vị cài đặt: 1 phút, cài đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
● 5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại), tín hiệu thời gian
● Hiển thị chỉ báo pin
● Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở nơi tối, màn hình biến mất và nguồn được lưu sau một khoảng thời gian nhất định)
● Lịch tự động đầy đủ
● Thay đổi hiển thị hệ thống 12/24 giờ
● Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
● Đèn nền EL (có chức năng đèn nền)
● Thời gian lái xe với sạc đầy và không có năng lượng mặt trời: Sử dụng chức năng / khoảng 11 tháng, trạng thái tiết kiệm năng lượng / khoảng 33 tháng

Sản phẩm này, toàn bộ linh kiện máy đồng hồ đều được sản xuất trực tiếp tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo tốt nhất có thể cho chiếc đồng hồ. Máy được bảo hành chính hãng 5 năm và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật.

Cấu trúc chống va đập
Bởi vì nó là một cơ thể dẻo dai có khả năng chống lại các cú sốc và rung động, cuộc sống hàng ngày hoạt động mạnh nhất có thể trong các môn thể thao. Đó là một cấu trúc Casio độc đáo, khó bị phá vỡ ngay cả khi nó bị rơi hoặc va đập.
 
Chức năng chống thấm nước
Tất cả BABY-G được trang bị chức năng chống nước trên 10 atm. Nó cũng có thể được sử dụng trong các cảnh như làm việc dưới nước, bơi lội và lặn da.
 
Chức năng thu sóng vô tuyến
Khi thời gian được tự động sửa, sự cố cài đặt thời gian là không cần thiết. Nếu nó là đa băng tần 6 tương ứng với khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, thì nó đóng vai trò tích cực ở nước ngoài. Nó cũng hỗ trợ thời gian mùa hè.
 
Năng lượng mặt trời khó khăn
Nó được trang bị hệ thống sạc năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, cũng cung cấp năng lượng cho ánh sáng như ánh sáng huỳnh quang cũng như ánh sáng mặt trời. Chúng tôi ổn định lái nhiều chức năng bao gồm báo động và ánh sáng bao gồm hiển thị thời gian.
 
Giờ thế giới
Khả năng hiển thị thời gian thành phố đặt trước. Hiển thị thời gian của các thành phố khác nhau trên thế giới và một khu vực cụ thể là có thể, và nó rất hữu ích cho việc đi du lịch và đi công tác, cũng như khi bạn muốn nhanh chóng kiểm tra thời gian ở nước ngoài trong bối cảnh văn phòng.
Hiển thị thời gian của 48 thành phố (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + UTC (Giờ quốc tế phối hợp)
Chức năng gọi trực tiếp UTC
 
Đồng hồ bấm giờ
Bạn có thể đo thời gian trôi qua. Chúng tôi hỗ trợ một loạt các thứ từ người chạy quạt đến người chạy đầy đủ, những người muốn ghi lại.
Hàng trăm giây, 24 giờ
Với sự phân chia
 
Hẹn giờ
Thời gian đặt được đo bằng phép trừ.
Đặt đơn vị: 1 giây, Cài đặt tối đa: 100 phút, được đo bằng đơn vị 1 giây
 
Báo thức
Năm báo thức có thể được đặt và khi đến giờ cài đặt, âm thanh điện tử sẽ thông báo cho bạn. Chỉ một trong năm là với chức năng báo lại âm thanh báo động một lần nữa khi thức dậy trong một khoảng thời gian nhất định.
 
Ánh sáng
Đèn sẽ bật khi bạn nhấn nút, vì vậy bạn có thể kiểm tra thời gian ngay cả trong đêm hoặc ở những nơi tối. Đây là một tính năng rất tích cực cho ngoài trời và đi ra ngoài vào ban đêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here