[G-Shock 2019] G-D5000-9 màu vàng huyền bí cá tính

0
1398

Dự án huyền thoại trong mơ Dream Project Project đã xuất hiện từ lâu – vào năm 2015, những người trong cuộc và chính người Kassian đã chia sẻ với thế giới ý tưởng của họ về việc tạo ra G-Shock vàng độc đáo theo nghĩa chân thực nhất của từ này. Điều kiện chính tại thời điểm đó là một trường hợp vuông đứng ở đầu của toàn bộ hướng chống sốc. Sau đó mọi người quên mất nó một cách an toàn, vì người Nhật không cung cấp bất kỳ thông báo chính thức nào. Trên thực tế, tất cả thời gian này, các kỹ sư của Casio đang phát triển một chiếc đồng hồ vàng bí mật từ cộng đồng đồng hồ, và chỉ gần đây mới quyết định thông báo cho thế giới về kết quả của công việc được thực hiện.

G-D5000-9 – đây là tên được đặt cho mô hình, trong đó vỏ, vòng đeo tay, khung viền, ốc vít và nút được làm bằng vàng nguyên khối 18 cara . Vấn đề chính, như bạn hiểu, là việc bảo tồn các đặc tính chống sốc của G-Shock, vì bản thân vàng mềm hơn thép, đồng thời khó hơn. Tất nhiên, Kassian không chia sẻ chi tiết bí mật về thành tích của họ, nhưng một khi dzhishoki vàng nhìn thấy thế giới, điều đó có nghĩa là họ vẫn có thể tạo ra vàng mạnh như thép.

Câu chuyện về G-Shock là câu chuyện về một giấc mơ trở thành sự thật. Lần này chúng tôi đã kết hợp sức mạnh của G-Shock với sự sang trọng của vàng – hai thuộc tính dường như trái ngược nhau. Dự án trong mơ của chúng tôi đã mất 5 năm để có được cấu trúc chống va đập hoàn hảo cho vàng, nó cũng nặng hơn một lần rưỡi so với thép. Chúng tôi đã cố gắng từ bỏ mọi thỏa hiệp theo hướng sức mạnh của sản phẩm.

Bài phát biểu này thuộc về Kikuo Ibe – cha đẻ của G-Shock và khái niệm đồng hồ được bảo vệ, hiện đang tích cực tham gia vào việc phát triển các khu vực có tác động cao.

Vỏ vàng được đánh bóng bằng tay bởi các thợ thủ công giàu kinh nghiệm của Nhật Bản, những người được giao nhiệm vụ dành thời gian tối đa cho những chiếc G-Shock-s này.

Nhân tiện, pin mặt trời được sản xuất trên cơ sở gallium arsenide – và đây là chiếc đồng hồ đầu tiên trong lịch sử có thành phần hóa học như vậy của pin. Kasiovs tuyên bố công nghệ lưu trữ năng lượng hiệu quả hơn.

Các lớp polyurethane không biến mất ở bất cứ đâu – khả năng chống va đập của thân tàu phụ thuộc vào chúng.

Theo đặc điểm của G-D5000-9 tương tự như GMW-B5000 – mặc dù không có đồng bộ hóa Bluetooth. Năng lượng mặt trời, đồng bộ vô tuyến, giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, đèn và các tính năng cơ bản khác vẫn còn. Chống nước ở độ sâu 200 mét.

Tổng trọng lượng của đồng hồ là 297 gram – vàng không phải từ kim loại nhẹ. Cảm giác của cobblestone, có thể và sẽ khiến chủ nhân của 5000s bối rối, nhưng khi chiếc đồng hồ hoàn toàn bằng vàng, bạn hầu như không bận tâm đến trọng lượng của chúng.

Nhật Bản có kế hoạch phát hành 35 bản G-D5000-9, trùng với kỷ niệm 35 năm thương hiệu G-Shock. Bây giờ về điều đáng buồn – không có thông tin về doanh số bán hàng quốc tế, có nghĩa là vàng G sẽ chỉ được bán ở Nhật Bản. Chi phí của sản phẩm chỉ đơn giản là không gian – khoảng 70.000 đô la [cho đầu sỏ Nhật Bản]. Tại văn phòng. Trên trang mô hình , bạn có thể thấy các cửa hàng sẽ bán G-D5000-9 và hiện tại đây chỉ là các cửa hàng ở Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here