Ra mắt đồng hồ Casio Baby G BGR-3000CB – lấy cảm hứng hoa anh đào

0
1178

Ra mắt Bộ sưu tập đồng hồ Casio Baby G BGR-3000CB – lấy cảm hứng hoa anh đào, chúng tôi đã thấy bản cập nhật của loạt nữ BGR-3000, trong đó, có lẽ, nhiều người thậm chí không nghe thấy. Đó là tất cả về địa lý bán hàng của mô hình – những năm 3000 hiếm khi vượt ra ngoài Nhật Bản. Tuy nhiên, mô hình xứng đáng nhận được sự chú ý của bạn vì thiết kế hơi không điển hình của nó và nâng cao đầy rẫy.

Từ BABY-G, một chiếc đồng hồ thông thường dành cho phụ nữ năng động, là sự xuất hiện của màu hoa anh đào, một chủ đề của hoa anh đào kích thích tâm trạng của mùa xuân.

Mục Lục

Bộ sưu tập Đồng hồ Casio Baby G BGR-3000CB

Mô hình kỹ thuật số BGR-3003 với mặt tròn mỏng được sử dụng làm mô hình cơ sở. Đội hình bao gồm ba màu: đen bình tĩnh, hình ảnh hoa anh đào vào ban đêm, màu hồng pastel, hình ảnh của một bông hoa anh đào tuyệt đẹp và màu trắng thanh lịch, với những cánh hoa anh đào nhảy múa trên một khung viền. Một loạt các kết thúc phong phú cho sự phối hợp mùa xuân. Ngoài ra, về chức năng, nó được trang bị một năng lượng mặt trời khắc nghiệt hỗ trợ sóng vô tuyến tiêu chuẩn của sáu trạm trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó cũng có tính thực tế tương thích với chức năng chống nước 20 khí quyển.
Đó là sự xuất hiện của loạt mới thêm hoa cho thời trang mùa xuân.

Các nhà thiết kế đã mượn mô hình màu BGR-3000CB-4 và BGR-3000CBP-7 từ sakura, có một biểu tượng đặc biệt ở xứ sở mặt trời mọc. Người Nhật tin vào ý nghĩa đặc biệt của sakura – tuổi trẻ, tình yêu và sắc đẹp gắn liền với nó. Có một mặt khác của đồng tiền – đối với nhiều người, sakura là biểu tượng cho sự xuyên suốt của cuộc sống, có nghĩa là bạn cần đánh giá cao từng khoảnh khắc.

Thiết kế gợi nhớ đến mùa xuân “nở hoa” – tông màu hồng pastel và trắng thịnh hành ở đây. Thậm chí còn có một nơi dành cho BGR-3000CB-1 màu đen – người Kasiites gọi họ là hình ảnh của hoa anh đào trong đêm đêm. Hoa anh đào trên khung bezel BGR-3000CBP-7 một lần nữa nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của văn hóa Nhật Bản trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng hồ Casio Baby G BGR-3000CB-1

Đồng hồ Casio Baby G BGR-3000CB-4

Đồng hồ Casio Baby G BGR-3000CB-7

Đánh giá bởi các dòng thổi bổ sung trên dòng kính trên, chúng ta có thể kết luận rằng trường hợp này được bảo vệ tốt khỏi bị sốc. Các phần lồi không chỉ hấp thụ các hiệu ứng cơ học, mà còn tạo ra một hình ảnh như vậy của Baby-G độc đáo .

Hầu hết các món ngon nhất trong loạt bài này là năng lượng mặt trời và đồng bộ hóa thời gian radio. Vâng, bạn bè, các cô gái ít chú ý đến các tính năng của đồng hồ hơn – ngoại hình ở phía trước, nhưng trong trường hợp của BGR-3000, các kỹ sư đã dựa vào chức năng đưa ra tỷ lệ cược cho hầu hết các loạt Baby-G. Màn hình có một chỉ báo pin riêng biệt, do đó bạn không phải sạc điện thoại ngẫu nhiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here