Đồng hồ thể thao S-Shock Skmei chống nước bao nhiêu mét?

0
5586

Đồng hồ thể thao S-Shock Skmei chống nước là dòng đồng hồ nổi tiếng của Trung Quốc bạn có thể dễ nhầm tưởng với dòng đồng hồ G Shock của hãng Casio vì thiết kế với mẫu mã khá ấn tượng, năng động hầm hố giống nhau tuy nhiên dòng sản phẩm Skmei có giá rẻ hơn rất nhiều.

Mục Lục

Sự thật về đồng hồ thể thao S-Shock Skmei

Đồng hồ thể thao S-Shock Skmei chống thấm nước có đúng không? là thắc mắc nhiều nhất của khách hàng khi tìm hiểu về dòng sản phẩm đồng hồ này. Đồng hồ S-Shock Skmei có khả năng chống thấm nước tuy nhiên mức độ chỉ ở mức thường không tham gia được ở những hoạt động chuyên về dưới nước. Đồng hồ Skmei chống nước 50m điều đó chỉ giúp bạn đi mưa rửa tay thôi.

dong-ho-g-shock-skemei dong-ho-g-shock-skemei-1 dong-ho-g-shock-skemei-3 dong-ho-g-shock-skemei-4 dong-ho-g-shock-skemei-5

Skmei là thương hiệu đồng hồ đeo tay của Trung Quốc chứ không phải là Nhật Bản, nhiều người khi nhìn qua sản phẩm thường nhầm tưởng đến đồng hồ G Shock của Casio. Thiết kế nhái lại gây lầm tưởng, màu sắc đa dạng tuy nhiên so với dòng đồng hồ G Shock còn kém xa rất nhiều.

 

mui-ten-1

KHÁM PHÁ 9 MẪU ĐỒNG HỒ GSHOCK GIẢM GIÁ 10% SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

 

Đồng hồ G Shock chính hãng có ưu điểm gì?

Dòng sản phẩm đồng hồ chống thấm nước tốt và tuyệt vời nhất hiện nay trên thị trường chính là dòng đồng hồ G-Shock của Casio Nhật Bản. Không chỉ mang thiết kế mạnh mẽ, cá tính mà dòng sản phẩm này còn có khả năng chống nước kèm theo những chức năng vô cùng hiện đại.

banner_8341_1411481172

Đồng hồ G-Shock của Casio là dòng sản phẩm được đánh giá có độ bền tốt nhất hiện nay, với chất liệu dây bằng nhựa nguyên chất với những màu sắc khác nhau giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sản phẩm còn có khả năng chống sốc vô cùng tốt, có những dòng còn có khả năng chống nước dưới độ sâu 200 mét. Đặc biệt hơn còn có những dòng dành riêng cho các ngành thể thao dưới nước, hàng không,…

2mh9w2m

Ngoài chức năng chính là xem giờ thì đồng hồ G-Shock của Casio còn có thể xem giờ của các thành phố khác trên thế giới, cùng với đó là hệ thống đèn LED hiện đại và nhiều tính năng ưu việt.

Ngoài những thiết kế cá tính dành cho nam thì dòng đồng hồ này còn có nhiều thiết kế khác dành riêng cho nữ. Cụ thể chính là dòng Baby G với những thiết kế dây nhỏ bằng hơn và màu sắc nữ tính hơn.

1

Giá thành của những dòng đồng hồ này cũng rơi vào nhiều mức giá khác nhau, giúp các bạn có thể chọn mua tùy vào điều kiện cũng như vào sở thích riêng của mình vì sản phẩm hiện nay vô cùng phong phú.

Khi mua hàng chúng ta nên chọn những đại lý chính hãng để mua sản phẩm. Thường những đại lý chính hãng sẽ có tem của hãng và có đầy đủ phiếu bảo hành của hãng khi mua sản phẩm.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CASIO CÁ TÍNH ẤN TƯỢNG

 

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here